Cho thuê cây xanh văn phòng tại Đồng Xoài Bình Phước【 AN KHANG】

Cho thuê cây xanh văn phòng ở Đồng Xoài Bình Phước

Cây xanh đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ làm đẹp cảnh quan trong môi trường làm việc mà còn giúp lọc sạch không khí, tạo ra môi trường xanh sạch đẹp. Hiểu được tầm quan trọng của cây xanh mà hiện nay nhiều dịch vụ chăm sóc cũng như cho thuê cây canh ra đời. Trong số đó phải kể đến dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Đồng Xoài Bình Phước được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Lý do lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên cũng như chuyên viên tư vấn của An Khang được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện tốt hơn từng ngày chất lượng dịch vụ. Sự nhiệt tình cũng như sự tận tâm của nhân viên An Khang đã mang đến nguồn khách hàng lớn cho công ty. Đây là lí do tại sao nhiều người lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ bên chúng tôi đến thế.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng  uy tín

An Khang cam kết thi công đúng thời gian với giá cả hợp lý mà chất lượng dịch vụ không phải bàn cãi. Các cây xanh mà An Khang cung cấp nếu không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sẽ được đổi trả theo đúng ý khách hàng mới thôi.

Cây xanh được chăm sóc tốt

Các cây xanh được khách hàng đăng ký thuê bên An Khang đều qua khâu chọn lọc kỹ càng, chăm sóc tốt trong suốt quá trình trước khi cho thuê. Chính vì thế mà cây xanh của An Khang đều là những cây có khả năng chống chịu vô cùng tốt và mang những ý nghĩa tích cực trong cuộc sống, giúp nhân viên thoải mái hơn trong giờ làm việc.

Xem thêm về dịch vụ Cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Phước

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Không chỉ dịch vụ cho thuê cây xanh mà đối với bất kỳ dịch vụ nào, An Khang luôn có quy trình triển khai rõ ràng, chuyên nghiệp và mang đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng. Dưới đây là các quy trình tiếp nhận, chăm sóc cũng như thanh toán dịch vụ cho thuê cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước của công ty chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ với An Khang, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin. Từ đó, tư vấn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian và chi phí của quý khách.

Bước 2: Gửi bảng báo giá

Sau khi khách hàng đã nghe tư vấn và đồng ý với phương án mà công ty chúng tôi đưa ra thì sau đó An Khang sẽ gửi bảng giá chi tiết về dịch vụ đó cho bạn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã đồng ý với thoả thuận về dịch vụ, chi phí, loại cây cũng như số lượng, chúng tôi sẽ làm bản hợp đồng, hoàn tất hồ sơ thủ tục và sau đó tiến hành ký kết.

Bước 4: Tiến hành bàn giao cây

Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vấn đề vận chuyển và bàn giao cây. Đảm bảo trước khi bàn giao cây xanh khoẻ mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt. Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần và bạn được kiểm tra đủ số lượng, chất lượng tốt chúng tôi mới thu tiền.

Trên đây là những thông tin chính về dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Đồng Xoài Bình Phước. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Tham khảo Đơn vị cho thuê cây xanh tại Phước Long Bình Phước uy tín

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083