Chuyên cắt cỏ tại KCN Dệt May Bình An

cắt cỏ tại KCN Dệt May Bình An

Dịch vụ cắt cỏ KCN Dệt May Bình An Bình Dương

Cảnh quan KCN  đẹp sẽ giúp cho con người chúng ta được thỏa mãi, dễ chịu, giúp cho tinh thần được nâng cao giải tỏa đi những bộn bề công việc, những  nhọc nhằn của cuộc sống, được thả hồn với thiên nhiên xanh mát. Để tạo ra những mảnh sân vườn đẹp thì cần có bàn tay tinh hoa của những thợ, những người yêu quý thiên nhiên cây xanh với môi trường. Tại sao lại không nghĩ ngay đến việc sử dụng các dịch vụ cắt cỏ tại KCN Dệt May Bình An?

cắt cỏ tại KCN Dệt May Bình An

Chọn dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Dệt May Bình An uy tín

Giữ gìn cảnh quan tại các khu công nghiệp là một việc tương đối khó và mất nhiều thời gian do diện tích các thảm cỏ ở đây lớn, phát triển liên tục luôn có hiện tượng cây cỏ um tùm, vì vậy việc lựa chọn các dịch vụ cắt cỏ KCN Dệt May Bình An là một giải pháp tối ưu đối và hiệu quả nhất đối với mỗi doanh nghiệp. Với trình độ chuyên môn cao, các đơn vị cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng có được mảng xanh mong muốn mà không phải mất nhiều thời gian, công sức.

Điểm đặc biệt về dịch vụ cắt cỏ KCN Dệt May Bình An của An Khang

Cắt cỏ khu công nghiệp Dệt May Bình An với An Khang
Cắt cỏ khu công nghiệp Dệt May Bình An với An Khang

An Khang được khách hàng biết đến là đơn vị cây xanh hàng đầu tại Bình Dương. Trong số các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp phải kể đến dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Bình Dương mà chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng lớn khác nhau.

Kỹ thuật đúng đắn, chuyên môn tốt

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp được đào tạo kỹ năng và chuyên môn kỹ thuật một cách bài bản. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thực hiện công việc nhiều năm và từng thực hiện cho hàng trăm công trình là những gì mà nhân viên An Khang sở hữu.

Chi phí hợp lý, thuyết phục

Giá cả dịch vụ hợp lý, phải chăng, không phát sinh thêm phụ phí và chi phí liên quan. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ không những chất lượng mà giá cả dành cho bạn sẽ đặc biệt rẻ. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng về dịch vụ và chi phí mà An Khang đề xuất.

Uy tín và đáng tin tưởng

An Khang luôn hướng đến sự mang đến khách hàng những giá trị cao nhất, tốt đẹp nhất, đảm bảo rằng khách hàng luôn được hưởng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Đảm bảo an toàn.

Những khu vực đất trồng lâu năm không được dọn dẹp, phát quang thường xuyên sẽ rất nguy hiểm khi chúng là nơi trú ngụ của những loài nguy hiểm như rắn, chuột,… là nơi khuất khó thấy những vật thể dễ gây tổn thương như mảnh sành, bơm kim tiêm,…

Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho người cắt cỏ cũng như người sử dụng luôn được đề lên hàng đầu. Với người cắt cỏ, công ty tuyệt đối chú trọng vào việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động, phương tiện làm việc. Còn đối với người sử dụng, việc loại bỏ đi những bụi cây rậm rạp giúp phần nào tránh các nguy hiểm đến từ những con vật trú ngụ trong đó, cũng như những vật như bơm kim tiêm, đá sỏi,…

Các dịch vụ cắt cỏ mà công ty An Khang có thể cung cấp:

Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi: Cắt cỏ dại, phát hoang cây bụi tại các khuân viên của nhà máy, doanh nghiệp, khu dân cư, bãi đất trống, …

Dịch vụ cắt cỏ kiểng: Cắt một lần hoặc định kỳ cho khuôn viên các nhà máy, khu dân cư, trường học. Cắt cỏ theo công trình tiểu cảnh,..

Thu gom, xử lý xác cỏ: Sau khi cắt cỏ, công việc thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý cũng là một dịch vụ của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Liên hệ đơn vị cắt cỏ cho KCN Dệt May Bình An giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083