Công ty cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Công ty cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Để tạo nên môi trường làm việc thông thoáng và tươi mát, sự có mặt của các loại cây cảnh là không thể thiếu. Đáp ứng nhu cầu không cần bỏ thời gian chăm sóc, có sẵn cây cảnh đẹp và đội ngũ chăm sóc, một số công ty cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương ra đời. Vậy, việc lựa chọn cây cảnh như thế nào là phù hợp ? Công ty cho thuê cây văn phòng nào là phù hợp với công ty của bạn ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua vài thông tin dưới đây nhé.

Công ty cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương – Các loại cây cảnh nên đặt trong văn phòng

Trước tiên, khi bắt đầu trang trí cây cảnh trong văn phòng, chúng ta cần chú ý lựa chọn một số loại cây phù hợp. Cây xanh không chỉ mang đến lợi ích về thẩm mỹ, mà còn mang nhiều ý nghĩa liên quan đến phong thủy và những tiện ích khác nữa. Điểm qua một số loại cây thường được bày trí trong văn phòng của Công ty cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương:

Cây Lưỡi Hổ

Lưỡi Hổ là một trong những loại cây rất được ưa chuộng đặt tại văn phòng. Bởi lẽ, loài cây này không chỉ có sức sống vô cùng mạnh mẽ, dễ chăm sóc mà còn hấp thụ các tia bức xạ phát ra từ các loại máy móc, đồ điện tử. Rất có lợi khi đặt trong văn phòng nhiều thiết bị điện tử hoạt động xuyên suốt.

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý không chỉ nổi bật bởi phần thân có pha một chút hồng đáng yêu, mà cái tên của loài cây này cũng mang trong đó nhiều ý nghĩa tốt lành, thịnh vượng mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra Phú Quý còn được xem là một trong những loài cây lọc bụi rất tốt.

Cây Kim Tiền

Không còn quá xa lạ với tất cả mọi người, chúng ta dường như bắt gặp Kim Tiền ở rất nhiều nơi. Đây là loài cây có sức sống tốt. Khi đặt cây trong môi trường ít hoặc thiếu ánh sáng và không khí cây vẫn tự do phát triển, không cần chúng ta phải chăm bón quá nhiều.

Công ty cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương – An Khang Group

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ tại An Khang Group

Khi sử dụng dịch vụ thuê cây văn phòng tại Bình Dương của An Khang Group, bạn sẽ được tự do lựa chọn các loài cây phù hợp, mang ý nghĩa phong thủy để bày trí tại chính văn phòng của bạn mà không cần phải ra công chăm sóc, giá thành so với việc mua lại một chậu cây đẹp tươi tốt cũng rẻ hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được cảnh quan nơi làm việc xanh tươi, thoáng đãng.

An Khang Group –  cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn công ty nào cho thuê cây văn phòng thì An Khang Group là một lựa chọn sáng giá. An Khang Group nổi tiếng là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê cây xanh, xây dựng cải tạo và chăm sóc các mảng xanh theo các quy mô khác nhau. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cây xanh, bạn có thể tìm được những loại cây phù hợp, giá thành phải chăng tại An Khang Group.

*** Tham khảo thêm về:

Liên hệ Công ty cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083