Công ty cho thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Công ty cho thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Bạn muốn thuê cây xanh văn phòng tạo sự lưu thông điều hòa trong văn phòng, bạn muốn đưa không gian xanh vào văn phòng nhưng vẫn muốn phù hợp với ngân sách. Vậy làm thế nào để duy trì cây xanh trong văn phòng nhưng cây vẫn được khỏe mạnh và tươi tốt mà không phải tốn quá nhiều công sức. Để chăm sóc cây xanh, cây kiểng văn phòng là một vấn đề không mấy dễ dàng với những người không chuyên. An Khang – Công ty cho thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương sẽ giúp bạn giải quyết tốt những vấn đề trên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Vì sao chọn An Khang là công ty cho thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Vì sao chọn An Khang là công ty cho thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương
 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu giàu chuyên môn.
 • Cây xanh được lấy từ những vựa kiểng lớn nhất miền nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
 • Qúy khách hàng mua cây có thể xem hình thực tế hoặc đến xem cây xanh tại vườn.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn tận tình cách chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh văn phòng.

Mời bạn tìm hiểu nhiều hơn về đơn vị cho thuê cây văn phòng Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất

Công ty cho thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

Những lợi ích dịch vụ cho thuê cây văn phòng mà chúng tôi cung cấp

 • Chúng tôi luôn miễn phí tư vấn về Dịch vụ thuê cây xanh văn phòng cho quý khách, đồng thời báo giá và kèm theo hình ảnh minh họa nhanh chóng nhất có thể để quý khách hàng có thể tạm ước lượng ngân sách thuê cây cảnh phù hợp.
 • Nhân viên chúng tôi tư vấn khách hàng hẹn gặp để khảo sát địa điểm cần dịch vụ, tiếp đến tư vấn để giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh thích hợp nhất, lựa chọn chủng loại cây,chiều cao, cũng như số lượng và mẫu châu một cách tốt nhất. Với một số vị trí khá phức tạp hoặc tiểu cảnh văn phòng, chúng tôi sẽ phát thảo thêm cây xanh dự trù bằng hình ảnh thực tế.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng thì phí ban đầu công ty quý khách bỏ ra ít và có hóa đơn tài chính đúng qui định nhà nước
 • Khi quý khách thuê cây văn phòng hay thuê bất kỳ sản phẩm nào khác tại công ty chúng tôi, thì chắc chắn chi phí bạn bỏ ra đầu tư ban đầu sẽ tiết kiệm hơn so với giá mua rất nhiều lần.
 • Đơn vị cho thuê cây xanh chuyên nghiệp như công ty An Khang chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn chứng từ hợp pháp và hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cân đối tài chính, quyết toán, cũng như khai báo thuế…

Công ty cho thuê cây văn phòng tại Thủ Dầu Một Bình Dương uy tín

Các dịch vụ chăm sóc cây cho thuê văn phòng:

 • Chăm sóc cây định kỳ hàng tuần .
 • Thay cây định kỳ (1 tháng/lần) bằng cây cùng loại hay cây khác loại để luôn tạo không gian mới mẻ cho văn phòng làm việc.

Với dịch vụ cho thuê cây văn phòng giàu chuyên nghiệp, và nhiều chủng loại cây mà công ty An Khang cung cấp sẽ mang một góc thiên nhiên tươi mát đến nơi làm việc của bạn và sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

***Tham khảo Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Bình Dương

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083