Công ty trồng cỏ KCN Tân Đông Hiệp Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ KCN Tân Đông Hiệp

Trồng cỏ hiện nay đang là xu hướng ở các cảnh quan từ công cộng cho tới cá nhân, rất phổ biến ở các công viên, đường phố cho đến sân vườn của các hộ gia đình hay cảnh quan tại các KCN. Vì vậy dịch vụ trồng cỏ ra đời như một điều tất yếu để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ KCN Tân Đông Hiệp uy tín nhé.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Tân Đông Hiệp

Tìm hiểu về dịch vụ trông cỏ khu công nghiệp Tân Đông Hiệp?

Tại sao cần trồng cỏ?

Môi trường tại các KCN vì bị ảnh hưởng bởi khói bụi, ô nhiễm, thêm vào đó là liên tục bị con người và các phương tiện giao thông dẫm đạp vì vậy sẽ rất khó để cây cỏ mọc lên tươi tốt. Thông thường cỏ tại KCN Tân Đông Hiệp đều không thể phát triển được, có màu vàng úa, mọc lộn xộn hay thậm trí là để trơ ra những khoảng đất rất mất thẩm mỹ. Vì vậy nên cần tới dịch vụ trông cỏ khu công nghiệp để phủ xanh những khoảng trống ấy, thổi một làn gió mới của sự xanh tốt và sức sống mơn mởn vào những bãi cỏ ở đây.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ KCN Tân Đông Hiệp

Trước khi trồng cỏ khu công nghiệp Tân Đồng Hiệp

Khi KCN Tân Đông Hiệp cần tìm đơn vị hỗ trợ dịch vụ trồng cỏ thì đầu tiên cần xác nhận diện tích trồng, bao gồm tất cả các khu, có thể trao đổi với đơn vị cung cấp về địa hình cũng như cấu trúc các khu vực cần phủ xanh cỏ. Sau đó các đơn vị này sẽ tiến hành khảo sát để xem xét tình hình, thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó đơn vị cung cấp dịch vụ cảnh quan sẽ tiến hành báo giá và lên kế hoạch thi công cụ thể với khách hàng. Việc còn lại là thực hiện đúng theo kế hoạch để tạo nên một vẻ đẹp hoàn toàn mới mẻ cho KCN Tân Đông Hiệp.

Quy trình đơn giản và minh bạch vì khách hàng được tự do lựa chọn loại cỏ phù hợp với mức giá hợp lí nhất. Tất cả các thỏa thuận sẽ được kí kết dưới dạng hợp đồng với các điều khoản và cam kết từ cả hai phía. Sau khi thi công xong việc trồng cỏ, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu để xác nhận bên thi công đã thực hiện đúng yêu cầu và không có bất cứ vấn đề gì.

*** Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cắt cỏ KCN Tân Đông Hiệp

Lợi ích mà dịch vụ trồng cỏ KCN Tân Đông Hiệp mang lại

Sau khi tiến hành dịch vụ trồng cỏ, KCN sẽ như được thay một chiếc áo mới, màu xanh ngập tràn sức sống. Tất cả các bãi đất trống, các bãi cỏ màu sắc không đồng đều, những vùng cỏ mọc um tùm không quy hoạch đều sẽ được thay đổi trở thành bãi cỏ chỉn chu và đạt thẩm mỹ cao.

Việc tạo nên tổng thể cảnh quan hài hòa và xanh tươi sẽ là một điểm rất quan trọng làm nên một KCN chuyên nghiệp và gần gũi với môi trường. Một cách ghi điểm ấn tượng đối với các nhà đầu tư và tạo nên không khí trong lành, mát mẻ hơn trong KCN.

Đơn vị cung cấp dịch vụ trông cỏ khu công nghiệp Tân Đông Hiệp

Trồng cỏ khu công nghiệp với đội ngũ An Khang
Trồng cỏ khu công nghiệp với đội ngũ An Khang

Nếu khách hàng đang băn khoăn về một đơn vị cung cấp Dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh cho KCN Bình Dương uy tín và chất lượng nhất thì An Khang chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Với kinh nghiệm và chất lượng cỏ hàng đầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, An Khang sẽ mang lại cho KCN Tân Đông Hiệp một sức sống và vẻ đẹp hoàn toàn mới.

*** Chủ đề khác về dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh tại khu công nghiệp: Dịch vụ trồng cỏ KCN Sóng Thần

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ KCN Tân Đông Hiệp uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083