Cung cấp dịch vụ trồng cỏ KCN Nam Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ trồng cơ KCN Nam Tân Uyên của An Khang

Một thảm cỏ đẹp được trồng và chăm sóc tỉ mỉ trong khu công nghiệp sẽ góp phần tạo nên một cảnh quan sạch đẹp. Vậy làm thế nào để đuy trì nét đẹp của cảnh quan?Cùng tìm hiểu quy trình tiến hành dịch vụ trồng cỏ KCN Nam Tân Uyên hiện nay.

*** Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Dương của An Khang

Tại sao nên thuê dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên?

Bình Dương là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với các dự án xây dựng có phần đất bỏ hoang tạo điều kiện cho cỏ phát triển. Việc thuê dịch vụ trồng cỏ KCN đảm bảo xử lý sạch sẽ, gọn gàng, an toàn trong thời gian nhanh chóng. Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp đáp ứng tính thẩm mỹ thu hút mọi ánh nhìn.

Thuê đơn vị trồng cỏ chuyên nghiệp tại KCN

Diện tích thảm cỏ trong KCN giúp tô điểm cho không gian sống và xua tan mọi buồn phiền, lo lắng sau một ngày dài làm việc. Chính vì vậy, dịch vụ trồng cỏ KCN Nam Tân Uyên rất cần thiết để cân bằng hệ sinh thái và mang đến cuộc sống xanh sạch đẹp.

Quy trình thực hiện trồng cỏ tại khu công nghiệp

An Khang thực hiện trồng cỏ tại khu công nghiệp

Để có một cảnh quan tươi tốt đòi hỏi quy trình trồng và chăm sóc kỹ lưỡng theo đúng trình tự khoa học. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức và khả năng trong lĩnh vực này. Dưới đây là quy trình thực hiện tạo nên một thảm cỏ chất lượng như sau:

Kỹ thuật trồng cỏ

Trước tiên, nhân viên sẽ vệ sinh và san bằng bề mặt nơi trồng cỏ tạo độ dốc để thoát nước. Tiếp đó, nhổ cỏ dại, làm tơi đất và rải vô trắng để diệt vi trùng sống trong đất giúp cây phát triển tốt hơn. Sau đó, rải phân vi sinh hoặc phân hữu cơ để trồng cỏ. Dịch vụ trồng cỏ KCN Nam Tân Uyên thường tạo hình thảm 5×5 cm và ép cỏ xuống đất để rễ bám chặt hơn.

Kỹ thuật chăm sóc cỏ

Muốn thảm cỏ luôn xanh mướt và phát triển tốt nên thường xuyên tưới nước, tránh tưới vào buổi trưa nắng nóng. Không nên bón phân hoá học khi mới trồng cỏ được nửa tháng mà chỉ nên phun thuốc dưỡng để bộ rễ chắc khoẻ hơn. Vào mùa đông nhiệt độ thấp, nhân viên tiến hành dọn sạch rác và lá rụng trên bề mặt đất.

Sau 1 tháng trồng cỏ, nhân viên sẽ thực hiện dọn cỏ dại mọc trên thảm cỏ mỗi tháng 1 lần. Lưu ý không nên để túi rách hoặc đồ vật nặng lâu ngày lên thảm cỏ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cỏ. Ngoài ra, để cỏ phát triển tốt nên thường xuyên xới đất giúp hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng.

Dịch vụ trồng cơ KCN Nam Tân Uyên của An Khang có gì đặc biệt?

Dịch vụ trồng cỏ KCN Nam Tân Uyên của An Khang là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cây xanh, chúng tôi cam kết cây trồng phát triển khoẻ mạnh mang lại không gian thư giãn thoải mái. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên thi công nhiệt huyết, lành nghề đảm bảo quy trình thi công bài bản, khoa học với giá thành tốt nhất thị trường.

Dịch vụ trồng cơ KCN Nam Tân Uyên của An Khang

Một thảm cỏ sạch đẹp trong khu công nghiệp với nhiều loại cây cỏ độc đáo cho ra những bông hoa tươi thắm toả hương thơm mát. Chính vì thế, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ công việc.

*** Ngoài khu công nghiệp Nam Tân Uyên, chúng tôi còn cung cấp

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ KCN Nam Tân Uyên Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083