Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Kim Huy

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Kim Huy Bình Dương

Hiện nay, việc duy trì cảnh quan tại các khu công nghiệp trên cả nước là một vấn đề đang rất được chú trọng, và tại KCN Kim Huy cũng không ngoại lệ. Một trong những nguyên nhân gây phá hoại cảnh quan khu công nghiệp chính là cỏ dại. Với tốc độ phát triển nhanh và mạnh của mình, cỏ dại sẽ có thể cướp đi môi trường sống của cây xanh và thảm cỏ nếu không được kiểm soát và cắt tỉa định kỳ. Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Kim Huy của AN KHANG chính là giải pháp cho vấn đề này.

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Kim Huy Bình Dương

Tại sao cần đến dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Kim Huy?

Hạn chế ô nhiễm môi trường

Cỏ dại gồm rất nhiều chủng loại khác nhau như đều có chung một đặc điểm là phát triển cực kỳ nhanh. Chúng thường tạo thành các bụi, các cụm cỏ dại dày đặc, rác thải sẽ dễ dàng mắc vào những bụi cỏ dại này và rất dễ gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, các bụi cỏ dại này cũng là nơi cư trú của các loài côn trùng cũng như động vật có hại. Vì vậy cần phải loại bỏ đi các bụi cỏ dại này nhằm đảm bảo hạn chế ô nhiễm môi trường.

Tạo cảnh quan đẹp

Cỏ dại phát triển vượt tầm kiểm soát sẽ cướp đi môi trường sống của cây xanh, thảm cỏ và các loại hoa. Vì thế, chúng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảnh quan khu công nghiệp. Cần phải kiểm soát sự phát triển của cỏ dại và loại bỏ cỏ dại tận gốc để đảm bảo cảnh quan khu công nghiệp luôn xanh – sạch – đẹp.

 

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Kim Huy của AN KHANG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thảm cỏ, AN KHANG đã liên tục cải tiến và hoàn thiện quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ gồm các bước sau đây:

Khảo sát khu vực cần cắt tỉa cỏ

Mỗi khu vực có mỗi loại cỏ dại sinh trưởng chủ yếu và mỗi địa hình khác nhau. Vì thế, trước khi tiến hành cắt cỏ cần khảo sát trước khu vực cần cắt cỏ để xác định loại cỏ cũng như địa thế của khu vực, qua đó xác định được phương án tối ưu để thựuc hiện cắt cỏ nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Chuẩn bị phương tiện làm việc và nhân công đầy đủ đến nơi làm việc

Với nguồn nhân lực và các trang thiết bị hiện đại nhất, AN KHANG sẽ tiến hành chuẩn bị đầy đủ nhân lực cũng như vật lực cần thiết theo phương án được đề ra sau khi khảo sát khu vực.

Tiến hành dịch vụ cắt cỏ

Dịch vụ cắt cỏ của AN KHANG được thực hiện với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm cũng như các máy móc, công cụ hiện đại nhất. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ của AN KHANG, quý khách hàng không cần phải lo lắng về việc cỏ dại mọc lại ngay sau khi cắt vì AN KHANG luôn tận tâm, tận tình trong từng công đoạn.

Xử lý cỏ sau khi cắt và hoàn trả mặt bằng

Cỏ dại sau khi cắt sẽ được xử lý bằng những phương pháp đặc biệt, thân thiện với môi trường. AN KHANG sẽ trả lại mặt bằng khu vực thật sạch đẹp cho quý khách hàng, đồng thời giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có theo yêu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Kim Huy của AN KHANG?

AN KHANG luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, vì thế chúng tôi luôn cố gắng thực hiện một cách hoàn hảo trong từng công đoạn của dịch vụ.

Đến với dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Bình Dương AN KHANG, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để chọn ra phương án và các gói dịch vụ tối ưu nhất mà giá cả lại cực kỳ cạnh tranh so với giá thị trường.

Vì thế, hãy chọn AN KHANG để được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất!

*** Bài viết liên quan: Dịch vụ cắt cỏ KCN Đại Đăng

Liên hệ đơn vị cắt cỏ tại KCN Kim Huy giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083