Thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree uy tín

Chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree Bình Dương

Việc cải tạo, cắt tỉa cây xanh và chăm sóc cảnh quan KCN là điều nên làm để duy trì không gian xanh sạch đẹp. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree của An Khang là một trong những giải pháp tuyệt vời đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng của đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN.

** Tham khảo thêm về dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương của An Khang

Tại sao cần chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree Bình Dương

Chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree Bình Dương

Mapletree là khu công nghiệp tại Tân Uyên có nguồn đầu tư trực tiếp từ Singapore đang phát triển và vươn mình trở thành một khu công nghiệp trọng điểm quốc gia. Công nghiệp hoá, đô thị hoá diễn ra mạnh mẽ dẫn đến nhu cầu chăm sóc cảnh quan, khuôn viên xanh hết sức quan trọng. Những lý do nên đầu tư dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree bao gồm:

  • Điều hoà không khí: Cảnh quan cây xanh vừa giúp giảm tiếng ồn, khói bụi vừa giúp giữ đất, giữ nước hiệu quả. Hơn nữa, các mảng xanh giúp điều hoà không khí trong lành giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi nhằm nâng cao hiệu suất làm việc một cách tốt nhất;
  • Tạo cảnh quan sạch đẹp: Việc cắt tỉa cây xanh, thảm cỏ thường xuyên góp phần mang lại cảnh quan tươi mát, sạch đẹp và tốt cho sức khoẻ con người. Ngoài ra, việc giữ gìn và duy trì mảng xanh giúp ngăn ngừa hiện tượng nhà kính cùng hiện tượng nóng lên toàn cầu đe doạ các khu dân cư.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Mapletree của An Khang có gì đặc biệt?

An Khang chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp Mapletree
An Khang chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp Mapletree

Với quy trình làm việc chặt chẽ kết hợp sự chuyên nghiệp, An Khang luôn mang đến sự phục vụ tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.  Đây là một trong những đơn vị hàng đầu chăm sóc cảnh quan uy tín tại Bình Dương nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Bình Dương của An Khang mang lại những lợi ích như sau:

Chất lượng dịch vụ

Nhờ ứng dụng những công nghệ hiện đại, dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN mang đến không gian tươi xanh, mát mẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc mảng xanh, An Khang luôn đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho mọi công trình giúp khuôn viên xanh luôn phát triển tốt đảm bảo sức khoẻ cho con người.

Quy trình thực hiện và kỹ thuật chăm sóc cảnh quan KCN

Quy trình chăm sóc cảnh quan bài bản, chuyên nghiệp đem đến những giải pháp phù hợp có tính thẩm mỹ cao đáp ứng yêu cầu khách hàng. Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree  định kỳ giúp duy trì cảnh quan luôn hài hoà, ngăn ngừa các loại sâu bệnh cho cây xanh.

Giá thành phải chăng

Khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang đáp ứng nhu cầu và mong muốn riêng với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ đảm bảo yên tâm về chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Mapletree của An Khang là một trong những giải pháp hữu ích cho môi trường mang lại không gian sống tươi mát. Với những kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên tận tình cam kết mang lại chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng.

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mapletree Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083