Nơi chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy Bình Dương giá rẻ, uy tín

chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy bình dương

Cảnh quan KCN đóng vai trò quan trọng trong việc điều hoà khí hậu, giữ đất, giữ nước và chống bụi bẩn. Hơn nữa, việc chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy thường xuyên giúp duy trì mảng xanh và tạo cảnh quan đẹp mắt. Cùng tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy Bình Dương giá rẻ bao gồm những công việc gì?

KCN Kim Huy là một trong những khu công nghiệp có tiềm lực phát triển lớn tại Bình Dương. Tại đây, thu hút nhiều doanh nghiệp với công nghệ kỹ thuật hiện đại đầu tư và sản xuất. Do vậy, để chăm sóc và duy trì mảng xanh luôn tươi tốt, sạch đẹp thì không thể bỏ qua các dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Kim Huy giá rẻ.

Kiểm tra tình trạng cảnh quan khu công nghiệp

Kiểm tra tình trạng cảnh quan khu công nghiệp

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên dụng sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng cảnh quan hiện tại của khu công nghiệp. Sau đó, tư vấn  phương án chăm sóc phù hợp với điều kiện và chi phí.

Cắt tỉa cành và tạo dáng cây xanh

Cắt tỉa và tạo dáng cho cây xanh
Cắt tỉa và tạo dáng cho cây xanh

Đây là một công đoạn cần thiết trong chăm sóc cây xanh giúp cây phát triển tốt và hạn chế các nguồn bệnh. Việc cắt tỉa cành thường xuyên, đúng thời điểm và tạo dáng cho cây giúp trang trí cảnh quan thêm sinh động và bắt mắt.

Phát hoang

Cỏ dại và cây dại là những tác nhân phá hoại cảnh quan lớn nhất gây nên các mầm bệnh tiềm ảnh hưởng đến cây xanh và con người. Vì thế, việc phát hoang nên thực hiện định kỳ để duy trì cây xanh tươi tốt, cảnh quan sạch đẹp.

Phun thuốc và bón phân cho cây

Phun thuốc cho cây xanh bị sâu bệnh
Phun thuốc cho cây xanh bị sâu bệnh

Trong quá trình phát triển của cây dễ mắc các loại sâu bệnh cần theo dõi thường xuyên để phát hiện kịp thời tránh lây lan diện rộng. Việc tiến hành chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy cần đưa ra các biện pháp phòng ngừa, phun thuốc, bón phân cho cây theo từng giai đoạn phát triển khác nhau.

Thiết kế cảnh quan cho các khuôn viên

Thiết kế cảnh quan cho khuôn viên

Việc thiết kế cảnh quan các bồn hoa cho khu công nghiệp luôn được đề cao tính thẩm mỹ, hài hoà và bắt mắt trong thiết kế. Khuôn viên mảng xanh phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí xanh sạch đẹp nhằm đảm bảo sức khoẻ cho con người.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy uy tín

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Bình Dương của An Khang được đánh giá là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh. Sở hữu đội ngũ nhân lực dồi dào kinh nghiệm cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn yên tâm về quy trình thực hiện chăm sóc cảnh quan KCN vừa đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm chi phí.

chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy bình dương

Việc trồng và chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp ngày càng được chú trọng giúp điều hoà không khí và ngăn ngừa tình trạng xói mòn đất. Để đảm bảo cảnh quan KCN luôn xanh mới và phát triển tốt, các khu công nghệ nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Kim Huy của An Khang định kỳ hàng tháng.

*** Bài viết liên quan:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083