Đơn vị chăm sóc cảnh quan KCN Mỹ Phước chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Mỹ Phước

Cảnh quan thiên nhiên không chỉ giúp điều hòa không khí, tạo cơ hội để giữ gìn, bảo vệ môi trường mà còn đóng vai trò lớn đối với sức khỏe con người. Vì vậy, cảnh quan luôn được phát triển và chăm sóc cẩn thận. Với dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mỹ Phước, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, chi phí chăm sóc, đảm bảo không gian tươi mát, thẩm mỹ.

An Khang – đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mỹ Phước uy tín, chất lượng

An Khang – đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan ở KCN Mỹ Phước uy tín, chất lượng

  • Thương hiệu: Chất lượng dịch vụ, hiệu quả hoạt động làm nên thương hiệu của các công ty. Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của An Khang bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình thực hiện chăm sóc bài bản, tuân theo các bước đã đề ra với khách hàng, bảo đảm lợi ích của khách hàng.
  • Thời gian: Khi quý khách gọi điện và sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mỹ Phước của An Khang, công ty sẽ điều phối nhân viên đến địa điểm được cung cấp, bắt đầu khảo sát tình hình và đưa ra các phương án, thời gian chăm sóc hiệu quả và nhanh chóng nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức bỏ ra đồng thời đạt được kết quả như mong đợi.
  • Chất lượng: Cảnh quan sẽ được nhân viên An Khang chăm sóc kĩ càng, tỉ mỉ. Mọi vấn đề như cây khô, rác thải sẽ được thu dọn, xử lý. Sau khi thực hiện chăm sóc, An Khang sẽ kiểm tra lại các khu vực chăm sóc một lần nữa để phát hiện sai sót và kịp thời khắc phục.

>>> Xem thêm về dịch vụ Chăm sóc cảnh quan tại KCN Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mỹ Phước gồm những công việc gì?

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại KCN Mỹ Phước gồm những công việc gì?

  • Cắt tỉa cây cảnh: Để cảnh quan có sự thẩm mỹ cao, các cây xanh đều được cắt tỉa gọn gàng, tạo hình dáng phù hợp cho từng loại cây.
  • Tưới nước: Cây cối phát triển cần được tưới nước thường xuyên, giúp đất tơi xốp, làm cây có thể sinh trưởng tốt kết hợp với bón phân hợp lý, cây cối sẽ xanh tốt, tươi mát.
  • Diệt trừ sâu bệnh: Tùy theo từng loại mà cây gặp phải các sâu bệnh khác nhau. Vì vậy, cách điều trị cũng sẽ khác biệt, để tránh cây chết héo, mục gãy, nhân viên sẽ phun thuốc và chữa trị nhanh chóng tránh lan sang cây khác.
  • Làm sạch: Trồng cỏ nhân tạo cũng không thể tránh khỏi các loại cây cỏ cứng đầu phát triển, đặc biệt là sinh sống trong môi trường có đủ chất dinh dưỡng như KCN. Vì thế, cần làm sạch cỏ để cây cối có thể phát triển tốt hơn, tạo mỹ quan cho người thưởng thức.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Mỹ Phước luôn được khách hàng tin tưởng và quay lại đánh giá, để lại những lời nhận xét. Thông qua đó, công ty đã tiếp thu và rút kinh nghiệm để có thể mang lại những trải nghiệm dịch vụ trong tương lai của khách hàng được tốt nhất. Ngay khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ và để lại thông tin cho bộ phận tư vấn, chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ đến bạn nhanh chóng và chất lượng nhất!

>> Tham khảo

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083