Cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mỹ Xuân

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mỹ Xuân

Đến với khu công nghiệp Mỹ Xuân, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những hàng cây cao lớn, xanh ngát, tỏa bóng mát ở mọi nơi. Để có được không gian cây xanh như vậy cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để chăm sóc. Hơn nữa, việc chăm sóc cây xanh cần một sự chuyên nghiệp nhất định để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Vì thế, dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mỹ Xuân chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mỹ Xuân
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mỹ Xuân

Vai trò của cây xanh ở KCN Mỹ Xuân

Bên cạnh việc tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp, thân thiện với môi trường, cây xanh còn là một yếu tố quan trọng giúp điều hòa khí hậu. Cây xanh giúp lọc không khí, giảm tiếng ồn, giảm bụi, giữ đất,…và còn rất nhiều vai trò quan trọng khác mà chúng ta không thể kể hết.

Vai trò của cây xanh tại KCN Mỹ Xuân
Vai trò của cây xanh tại KCN Mỹ Xuân

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Mỹ Xuân của An Khang

Về An Khang

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang được thành lập vào năm 2013. Với gần 10 năm thiết kế – thi công trong mảng cây xanh, An Khang luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những không gian xanh hài hòa và cân đối nhất giúp cho môi trường, không gian sống ở được xanh – sạch – đẹp.

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang

Cắt tỉa cây

Để cây luôn giữ được màu xanh, chúng ta cần cắt tỉa những lá già, lá úa thường xuyên. Những cành râu ria, mọc lung tung không phù hợp với kiểu dáng của cây cũng cần phải được loại bỏ để lượng dinh dưỡng cung cấp cho cây được cây sử dụng hiệu quả nhất. Cắt tỉa cây thường xuyên khiến cây khó mắc bệnh hơn đồng thời hạn chế các loại sâu bệnh, côn trùng có hại cho cả cây xanh và con người.

Nhổ cỏ dại

Cỏ dại chính là thủ phạm số một khiến cây xanh bị thiếu dinh dưỡng. Nếu cỏ dại mọc quá nhiều, chúng sẽ hút hết dinh dưỡng của cây, cây sẽ còi cọc và không thể xanh tốt. Vì thế, nhổ cỏ dại là một trong những bước không thể thiếu trong dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang.

Tưới đủ lượng nước cần thiết cho cây

Tưới nước là một trong những việc cơ bản mà ai cũng biết khi nói về chăm sóc cây xanh. Tuy nhiên, tưới như thế nào cho đúng, cho đủ thì không phải ai cũng nắm rõ. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc cây xanh, An Khang hiểu rõ lượng nước mà từng loại cây trong từng giai đoạn sinh trưởng cần là bao nhiêu để lên lịch tưới nước phù hợp nhất.

Cung cấp đủ ánh sáng cho cây

Ánh sáng giúp cây quang hợp và trao đổi chất, vì thế việc cung cấp đủ ánh sáng cho cây sẽ giúp cây sinh trưởng tốt hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế không gian xanh của mình, An Khang hiểu rõ lượng ánh sáng cần thiết cho mỗi loại cây để thiết kế, bố trí không gian xanh sao cho phù hợp, đẹp mắt mà vẫn đảm bảo đầy đủ các điều kiện sinh trưởng cho cây.

Chăm sóc đất trồng

Đất là nguồn dinh dưỡng của cây, vậy nên cung cấp đất hay thay đất thường xuyên sẽ giúp cây sinh trưởng tốt. Để đất luôn giữ được độ tơi xốp và giàu dinh dưỡng, cần dùng loại đất có trộn với xơ dừa và tro, trấu. Ngoài ra, còn cần phải theo dõi độ ẩm đất thường xuyên, tránh các trường hợp đất quá khô hoặc quá ẩm ướt.

Chọn phân bón và bón phân đúng cách

Để cây phát triển tốt, chúng ta cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây bằng cách bón phân. Tuy nhiên, cần phải biết chọn loại phân bón phù hợp với từng loại cây và từng giai đoạn sinh trưởng của cây. Ngoài ra cũng cần phải biết thời điểm bón phân cho phù hợp. Nếu chọn sai loại phân, bón phân sai thời điểm có thể gây phản tác dụng làm chết cây. Dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang sẽ tư vấn cho khách hàng về loại phân bón nên dùng, cũng như thực hiện việc bón phân sau cho phù hợp với thời gian sinh trưởng của cây.

Vì sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Mỹ Xuân của An Khang?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang
Dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang

Khi lựa chọn An Khang, bạn sẽ được tư vấn về loại cây phù hợp cũng như nới bố trí không gian xanh với không gian nhà riêng, công ty,… của bạn. Ngoài ra An Khang sẽ giúp bạn tính toán, lựa chọn các dịch vụ và gói dịch vụ đi kèm sao cho phù hợp với chi phí của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế không gian xanh và chăm sóc cây xanh, cùng với đó là những am hiểu về kỹ thuật chăm sóc, phân bón, điều trị bệnh cho cây. An Khang cam kết sẽ đem đến cho bạn một không gian xanh tuyệt vời, cùng dịch vụ chăm sóc cây xanh chất lượng nhất.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH KCN MỸ XUÂN UY TÍN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083