Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Uyên

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Uyên

Biến một không gian sống hiện đại thêm xanh mát, trong lành là một điều đơn giản nhưng làm sao để giữ cho không gian xanh ấy có được vẻ đẹp trường tồn của tự nhiên đòi hỏi những kỹ thuật và trình độ chuyên môn cao. An Khang vinh dự khi được các công ty, công trình lớn tin tưởng như thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Uyên.

Những dịch vụ An Khang thực hiện chăm sóc cây xanh tại KCN Nam Tân Uyên

  • Khảo sát trước nơi chăm sóc và xem tình hình cây xanh trong khuôn viên.
  • Tiến hành cắt tỉa cây xanh gọn gàng.
  • Dọn dẹp và nhổ cỏ dại.
  • Thực hiện tưới nước định kỳ cho cây.
  • Quan sát, đảm bảo cho cây xanh luôn có những ánh sáng tốt nhất.

Những dịch vụ An Khang thực hiện chăm sóc cây xanh tại KCN Nam Tân Uyên

  • Cải tạo đất trồng là dịch vụ nổi bật tại An Khang trong gói dịch vụ chăm sóc cây xanh, bởi vì đòi hỏi yêu cầu trình độ và kỹ thuật cao nên rất ít công ty đối thủ có thể kết hợp trong quy trình chăm sóc.
  • Theo dõi và bón phân, phun thuốc kịp thời giúp cây tránh xa các tác nhân gây bệnh.

Không gian xanh luôn là mối quan tâm hàng đầu tại các khu công nghiệp

Lợi ích to lớn của không gian xanh mang tới cho các khu công nghiệp lẫn về vật chất lẫn tinh thần. Được làm việc tại một nơi trong lành, lí tưởng sẽ giúp cho người lao động thoải mái và làm việc năng suất, hiệu quả hơn. Dịch vụ chăm sóc cây xanh giúp tăng giá trị hình ảnh cho khu công nghiệp trong mắt của đối tác bởi vì vẻ đẹp của tự nhiên không có thứ gì có thể so sánh được. Hạn chế tiếng ồn, khói bụi mang đến sự hài hòa trong khu công nghiệp và cảnh quan thiên nhiên.

Giá thành và chất lượng tại An Khang

Khi thực hiện các dịch vụ tại công ty chúng tôi, quý khách hàng không phải bận tâm về giá thành và chất lượng. Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi. Giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường đi đôi với chất lượng phục vụ và quy trình làm việc. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, làm hài lòng khách hàng một cách tối đa nhất có thể.

An Khang là lựa chọn số một về dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Uyên

An Khang là lựa chọn số một về dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Uyên

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xanh, thực hiên vô số công trình thi công và chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương. An Khang tự hào là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm làm việc luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tận tình, uy tín nắm vững những kiến thức về từng loại cây xanh, hiểu rỏ về đặc tính và quá trình chăm sóc. Luôn học hỏi và nâng cấp thêm nhiều kiến thức, tay nghề. Sử dụng công nghệ, máy móc tiên tiến bậc nhất thế giới. khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh đã rất hài lòng. Còn bạn thì sao ? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. An Khang chuyên thiết kế cảnh quan, chăm sóc cây xanh và nhiều dịch vụ đa dạng khác…

*** Mời bạn xem thêm:

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Nam Tân Uyên:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083