Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương

Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương

Công ty TNHH An Khang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại BÌnh Dương. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, máy móc và thiết bị hiện đại, an toàn luôn đáp ứng được hiệu quả công việc, kiểm soát chuột an toàn tại các khu nhà ở, nhà hàng, nhà máy, bệnh viện, kho sản xuất…

Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương

Bình Dương được biết đến là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất và khu đô thị mới của cả nước. Chính vì thế để kiểm soát côn trùng, sinh vật gây hại trên diện rộng là một việc khó kiểm soát, đặc biệt là những sinh vật phá hoại và gây bệnh như chuột.

Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương

Chúng ta thường thấy sự xuất hiện của chuột tại các nhà kho sản xuất, nhà máy và ngay cả ở trong nhà ở. Chuột không những cắn phá mọi thứ mà chúng gặp, chúng gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế rất nhiều cho con người. Để ngăn chặn mối nguy hiểm này thì rất nhiều công ty đã phải bỏ ra một khoản chi phí để thuê các dịch vụ diệt chuột để xử lí chúng hàng tháng.

Đâu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương?

An Khang với đội ngũ chuyên gia diệt chuột được trang bị các kiến thức về phương pháp kiểm soát chuột, nắm bắt được môi trường hoạt động của chúng, máy móc trang thiết bị hiện đại và các loại thuốc sinh học để diệt chuột tại nhà cho các đối tuowjgn khách hàng tại tỉnh Bình Dương.

Những lí do mà bạn nên diệt chuột ngay lập tức

Chuột là nguyên nhân chính gây hư hại đồ đạc, sản phẩm trong nhà máy, nhà ở, gây mất thẩm mỹ và mang đến những ảnh hưởng không nhỏ cho cuộc sống của con người.

Chuột chính là thủ phạm làm ô nhiễm môi trường, nguồn thức ăn và nước uống.

Một trong những động vật lan truyền dịch bệnh cho con người nhiều nhất là chuột.

Chính vì những lí do trên gây ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của gia đình bạn và hoạt động sản xuất của bạn thì còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn một dịch vụ diệt chuột uy tín để xử lí chúng tận gốc.

Có những phương pháp diệt chuột nào?

Hiện nay có 5 phương pháp được sử dụng để diệt chuột là:

– Diệt chuột bằng cách sử dụng bẫy sập bán nguyệt.

– Sử dụng lồng bẫy thông minh.

– Bẫy chuột bằng cách sử dụng keo dính.

– Sử dụng thuốc vi sinh Biorat để diệt chuột.

– Sử dụng thuốc Stopm để trừ chuột tận gốc.

Tùy vào những ưu nhược điểm của từng loại phương pháp mà đội ngũ chuyên viên sẽ có cách sử dụng và kết hợp chúng sao cho đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương của An Khang có gì đặc biệt?

Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương của An Khang

  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản.
  • Sử dụng kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để diệt chuột một cách hiệu quả và tối ưu nhất cho gia chủ.
  • Máy móc và trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau trong quá trình diệt chuột.
  • Thuốc diệt chuột được An Khang sử dụng hoàn toàn là thuốc được bộ y tế cấp phép sử dụng, an toàn cho con người.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, giải đáp mọi thắc mắc.
  • Hóa đơn và giấy tờ đầy đủ, đáp ứng được khi khách hàng có yêu cầu.

*** Bạn có thể tham khảo thêm các dự án mà An Khang đã thực hiện trong những lĩnh vực khác

Phương pháp diệt chuột của An Khang như thế nào?

Bước 1:

Các hệ thống bẫy chuột với bả chuyên dụng cố định được đặt theo chân tường nhà hoặc nhà máy. Tại hang chuột hoặc khu vực công viên trong nhà máy, nơi có nhiều cây xanh sẽ sử dụng bả diệt chuột để tiêu diệt chuột, ngăn chặn chúng không xâm nhập từ bên ngoài vào. Sau khi đặt bẫy từ khoảng 3 – 5 ngày, chuột sẽ ăn phải bả chết và nhân vien sẽ đi thu gom xác chuột và xử lí chúng.

Bước 2:

Hai bên cửa kho, cửa nhà, các vị trí chuột thường hay xuất hiện sẽ được bố trí các bẫy chuột cố định để tránh chuột bên  ngoài xâm nhập vào. Các chuyên viên sẽ kiểm tra bẫy chuột và bả chuột định kì.

Bước 3:

Tại các khu vực như kho sản xuất hay nhà máy, nhà chứa đồ sẽ sử dụng bả diệt chuột tại khu vực hang chuột để tiêu diệt chuột trong kho, nhà máy. Bả diệt chuột sẽ có tác dụng trong vòng 3 -–5 ngày với cơ chế làm cho chuột bị nội xuất huyết và chết. Sau đó nhân viên sẽ thu gom xác chuột hằng ngày để đảm bảo vệ sinh môi trường, thông thường những nơi xác chuột hay được tìm thấy là những nguồn nước hoặc nơi thoáng khí.

Đối với các khu vực như văn phòng, nhà ở thì các chuyên viên sẽ xử dụng keo dính chuột hoặc bẫy lồng để bắt chuột, tránh sự xâm nhập của chúng. Thông thường khi xử dụng bẫy ở những khu vực này sẽ lựa chọn mồi là thực phẩm để dẫn dụ chúng. Nếu bẫy được đặt vào tối hôm trước thì hôm sau nhân viên sẽ đến kiểm tra và thu gom.

Để lựa chọn được phương pháp xử lí chuột một cách hiệu quả nhất thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi điện cho An Khang để được tư vấn miễn phí về cách diệt chuột hiệu quả nhất nhé!

*** Xem thêm: dịch vụ diệt mối tại Bình Dương

Liên hệ dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083