Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Bình Dương

Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Bình Dương

Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Bình Dương

Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Bình Dương trong những năm gần đây luôn được nhiều gia đình quan tâm, vì sự rắc rối và phiền toái đến từ loài chuột. Chúng thường tập trung ở khu vực có nhiều người sinh sống, môi trường sống xung quanh nhà như cây cối um tùm, cống rãnh, gần đầm hồ… Chúng phá hoại trực tiếp đến lương thực thực phẩm của con người, gây ra các bệnh truyền nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như trong sinh hoạt.

Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Bình Dương

Đuổi chuột bằng các cách dân gian

Đuổi chuột bằng bột giặt

Một trong những cách đuổi chuột khá hiệu quả mà chúng ta ít khi biết tới là dùng bột giặt quần áo. Bạn có thể dùng hoa tiêu trộn chung với bột giặt, đặt hỗn hợp này ở những nơi thường xuyên có chuột xuất hiện. Ngoài ra, bạn có thể dùng cơm nguội thừa lại trộn chung với bột giặt để chuột ăn, chúng sẽ sợ và không dám quay lại.

Đuổi chuột bằng tinh dầu

Xông tinh dầu không chỉ làm cho không gian trong nhà luôn có mùi hương dễ chịu mà còn có công dụng giúp xua đuổi côn trùng, trong đó có chuột. Bạn chỉ cần xông một vài giọt tinh dầu bạc hà trong phòng thường xuyên, chuột khó ngửi mùi này nên sẽ dần tránh xa.

Diệt chuột triệt để nhờ dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Bình Dương

Tuy có nhiều phương pháp dân gian giúp xua bớt được chuột tại nhà, nhưng điều này cần phải thực hiện thường xuyên và gây bất tiện trong đời sống vì khi nhà có nuôi những con vật khác, hoặc không thích mùi của bạc hà. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ diệt chuột ra đời sẽ giúp tiêu diệt triệt để loài vật này, khiến chúng không bao giờ quay trở lại nữa.

An Khang Group chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Bình Dương

Tại An Khang Group, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột tại nhà ở, cơ quan, xí nghiệp và những nơi có diện tích lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiêu diệt triệt để sự xuất hiện của loài chuột, tránh sự phá hoại từ loài vật này mang lại.

Dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương uy tín từ An Khang

Chúng tôi sẽ truy vết các khu vực thường xuyên xuất hiện chuột tại nhà, sau đó thiết lập các mạng lưới bằng các phương pháp diệt chuột sinh học an toàn, tìm những phần lỗ hổng giúp chuột xâm nhập vào nhà để chặn lại.

An toàn, hiệu quả cao nhờ dịch vụ diệt chuột

Khi sử dụng dịch vụ diệt chuột đến từ An Khang Group, chúng tôi cam kết không sử dụng các hóa chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sinh sống và môi trường xung quanh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm diệt chuột tiến hành bàn bạc, lắng nghe và đưa ra phương thức xử lí đáp ứng thỏa đáng nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi luôn cam kết theo thực hiện đúng trình tự đã thỏa thuận cùng khách hàng, thu dọn và vệ sinh sạch sẽ các khu vực tiến hành diệt chuột khi bàn giao.

Nếu bạn và gia đình đang gặp các vấn đề về chuột, có thể liên hệ với An Khang Group để chúng tôi tư vấn miễn phí về cách thức xử lí và quy trình diệt chuột trước khi quyết định sử dụng dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083