Dịch vụ diệt mối côn trùng tại Bình Dương

Dịch vụ diệt mối côn trùng tại Bình Dương

Dịch vụ diệt mối côn trùng tại Bình Dương

Dịch vụ diệt mối côn trùng tại Bình Dương là dịch vụ thiết yếu cho việc tránh sự xâm lấn của mối đến đời sống gia đình, cơ quan, công trình xây dựng. Mối ăn liên tục ngày đêm gây mục nát các vật dụng làm từ gỗ trong thời gian ngắn. Chỉ khi diệt mối tận gốc, mới ngăn được sự phá hoại của chúng.

Dịch vụ diệt mối côn trùng tại Bình Dương

Những tác hại đến từ mối

Mối là loài côn trùng hoạt động theo đàn, chúng thường ẩn náu trong những vùng tối, tránh ánh sáng. Loài mối thường sinh sôi nảy nở rất nhanh khi gặp môi trường có điều kiện thuận lợi. Mối sẽ tiến hành tấn công các nguyên liệu được làm từ gỗ như: Sách báo, giấy, tài liệu, bàn, ghế, giường được làm từ gỗ hoặc giả gỗ. Ngoài ra, mối còn chui vào các thiết bị máy móc đắp đất để di chuyển dẫn đến việc chập mạch, cháy nổ. Mối thường tấn công vào phần cửa ra vào là chủ yếu gây hư, hỏng cửa không thể đóng như bình thường.

Dịch vụ diệt mối côn trùng tại Bình Dương của An Khang group ra sao ?

Thực hiện dịch vụ diệt mỗi diệt côn trùng tại Bình Dương từ An Khang
Thực hiện dịch vụ diệt mỗi diệt côn trùng tại Bình Dương từ An Khang

Diệt mối đảm bảo chuẩn quy trình khoa học

Bước 1: Đặt dụng cụ nhử mối

Truy tìm nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối và đặt tại nơi cố định chắn đường đi của mối. nếu mối đi ở phần giữa, có thể làm giá treo cố định phần hộp nhữ. Hộp nhử được đặt bảo bảo thẩm mỹ cho cơ quan, công ty hay nhà ở.

Bước 2: Kiểm tra thường xuyên hộp nhử

Trong khoảng thời gian từ 10 – 15 ngày, kiểm tra điều chỉnh phần hộp nhử sao cho phù hợp để thu hút mối. Kiểm tra đường ăn của mối để biết mối đã được nhử nhiều hay chưa.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối

Với cách thức phun thuốc vào các hộp nhử mối, thuốc sẽ ngấm dần và khi mối đi về tổ mới bắt đầu chết, giúp diệt tận gốc tổ mối. Trong khoảng 6 – 7 ngày mối sẽ bị diệt hoàn toàn.

Bước 4: Vệ sinh khu vực diệt mối

Sau khoảng thời gian phun thuốc từ 3 – 5 ngày, tiến hành kiểm tra một lần nữa xem có còn mối hay không. Nếu đã hết hoàn toàn, thu dọn các phần hộp nhử, vệ sinh cẩn thận phần thuốc phun xịt mối tại hiện trường.

Bước 5: Bàn giao với khách hàng

Tiến hành nghiệm thu công trình cùng với khách hàng và bàn giao sau khi đã kiểm tra xong.

An toàn sử dụng dịch vụ diệt mối côn trùng tại Bình Dương của An Khang group

Dịch vụ diệt mối côn trùng ở Bình Dương của An Khang Group là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cùng thiết bị kỹ thuật cao An Khang Group luôn đảm bảo uy tín sau khi hoàn thành các hạng mục, bảo hành dài hạn.

Chúng tôi tiến hành triển khai diệt mối tận gốc trên toàn khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận. Ngoài cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn thường xuyên đào tạo, cập nhật những phương pháp mới để chuẩn hóa quy trình diệt mối ngày càng chuyên nghiệp. An Khang group cam kết sẽ cung cấp cho quý khách phương thức diệt mối toàn diện nhất.

*** Mời bạn xem thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083