Dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương

Dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương

Dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương

Trong thời gian dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp như thời điểm hiện tại, dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương là vô cùng cần thiết và có ích với các gia đình, công ty và cơ quan trường học. Hiểu được điều đó, An Khang group đã triển khai các dịch vụ khử khuẩn nhằm mang đến cho môi trường sống của bạn ngày càng lành mạnh và tránh xa khỏi các loài vi khuẩn gây hại.

Dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương

Tại sao nên sử dụng dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương ?

Môi trường sống xung quanh chúng ta như: Nhà ở, văn phòng, cơ quan, trường học… luôn tiềm ẩn các nguy cơ về các loại vi khuẩn, sinh vật gây bệnh. Điều này sẽ dễ dàng làm phát sinh sự lây lan từ người sang người, gây ra nhiều loại bệnh truyền nhiễm không mong muốn.

Khi bầu không khí tại nhà ở, nơi học tập hay nơi có chứa virus sẽ rất dễ dàng xâm nhập vào cơ thể người khi hít thở, chạm vào những khu vực đồ dùng chung với tất cả mọi người… Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người và hiệu suất của cuộc sống.

Hơn bất kì điều gì “phòng bệnh hơn chữa bệnh” là phương án giúp làm giảm tác động của các loại bệnh lên cơ thể con người, giúp bảo vệ sức khỏe và không làm gián đoạn công việc và học tập. Hơn nữa, sự xuất hiện của dịch bệnh covid-19 chính là một trong những bài học cần chúng ta quan tâm, bảo vệ môi trường sống của mình nhiều hơn bao giờ hết.

Các vị trí cần thực hiện khử khuẩn

Trước khi tiến hành khử khuẩn, nhân viên khử khuẩn cần xác định các vị trí cần phun khử khuẩn để đạt được hiệu quả khử khuẩn cao nhất. Một số vị trí sau cần chú ý như: Nền nhà, tường, bàn ghế, giường tủ, các bề mặt thường xuyên được tiếp xúc, tay nắm cửa và nhà vệ sinh.

Tại văn phòng, các vật dụng như máy vi tính, bàn phím, chuột vi tính, loa, tai nghe đề cần được phun khử kĩ càng. Các vị trí như tay cầu thang, thang máy, lan can, công tắc điện… cũng rất quan trọng. Ở các bề mặt có bám bụi hoặc lâu ngày chưa được vệ sinh, phải được tiến hành vệ sinh trước khi bắt đầu khử khuẩn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương của An Khang group

  • Miễn phí thực hiện khảo sát nơi khử khuẩn
  • Xác định quy trình thực hiện và chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng
  • Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ khử trùng tại nhà, văn phòng, cơ quan, trường học… theo định kì hàng tuần/tháng
  • Thời gian sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện theo nhu cầu của khách hàng
  • Không phát sinh bất kì chi phí nào như: Tăng ca, thứ 7, chủ nhật

An khang group rất hân hạnh mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Dịch vụ khử trùng tại Bình Dương. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng có được môi trường sống, học tập và làm việc an toàn, tránh được nguồn bệnh từ vi khuẩn, virus. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương của An Khang có gì đặc biệt?

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng tại Bình Dương, Không những khử trùng tại nhà, chúng tôi còn khử trùng tại các khu công nghiệp, các nhà máy, doanh nghiệp lớn nhỏ với sự đảm bảo về các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Dịch vụ khử khuẩn ở Bình Dương của An Khang
Dịch vụ khử khuẩn ở Bình Dương của An Khang

Khi lựa chọn dịch vụ của An Khang, khách hàng không những an tâm về chất lượng dịch vụ mà còn hài lòng với chi phí giá rẻ của chúng tôi.

Với sự phục vụ tận tình, luôn xem khách hàng là trên hết, An Khang luôn cố gắng tạo mọi sự thuận tiện nhất cho khách hàng bằng sự cải tiến chất lượng dịch vụ hàng ngày.

Liên hệ dịch vụ khử khuẩn tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083