Dịch vụ khử trùng tại Bình Dương

Dịch vụ khử trùng tại Bình Dương

An Khang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng tại Bình Dương và một số công việc liên quan đến vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ khử trùng của An Khang bao gồm nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, nhà máy và một số địa điểm khác. Việc phun thuốc diệt khuẩn, tiêu độc khử trùng luôn là biện pháp để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân, phun khử trùng sẽ giúp tiêu diệt đến 99% vi khuẩn tồn tại trên các bề mặt.

Dịch vụ khử trùng tại Bình Dương

Dịch vụ khử trùng tại Bình Dương

Hiện nay, Bình Dương là tỉnh thành có dân số cao, nhiều người nhập cư, khí hậu nắng nóng và có mưa nhiều kèm theo độ ẩm cao. Chính vì vậy mà đây là tỉnh thành có nguy cơ xảy ra một số vấn đề về dịch bệnh rất cao, do đó để bảo vệ sức khỏe thì người dân nên có ý thức tự bảo vệ mình bằng cách vệ sinh hoặc khử trùng nơi ở, nơi làm việc của mình trong mùa dịch này.

Với máy móc, thiết bị hiện đại và áp dụng các công nghệ mới vào dịch vụ khử trùng ở Bình Dương, An Khang tự tin và hy vọng sẽ góp một phần nào đó trong vệc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh, đem lại một môi trường sống an toàn cho tất cả mọi người.

Dịch vụ khử trùng tại Bình Dương của An Khang bao gồm những gì?

 • Khử trùng các khu vực như trường học, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi để làm sạch môi trường, có tác dụng phòng chống dịch và bảo vệ không gian sống xung quanh.
 • Khử trùng các kho hàng, nhà chứa đồ để bảo vệ hàng hóa cũng như tài liệu khỏi côn trùng gây hại và nấm mốc.
 • Khử trùng tại các công ty, văn phòng và cả nhà xưởng.
 • Khử trùng trong các khu chuồng trại chăn nuôi gia súc để tránh các bệnh truyền nhiễm cho động vật, bảo vệ sức khỏe động vật.

Tại sao phải khử trùng thường xuyên, định kỳ?

Có thể thấy, trong đạ dịch Covid-19 đã khiến người dân và các doanh nghiệp đề cao việc bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh cũng như vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nơi làm việc. Khử trùng một cách thường xuyên và định kì sẽ đem đến cho bạn:

 • Tránh được những vi khuẩn gay bệnh, dịch bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, bảo vệ môi trường sống xung quanh.
 • Khử trùng còn giúp ngăn chặn các loại nấm mốc gây hư hại đồ đạc tài liệu và gây ra mùi khó chịu.
 • Việc khử trùng còn giúp tiêu diệt các côn trùng có hại như ruồi, muỗi, gián… Khử khuẩn, khử trùng tại các khu công nghiệp còn giúp tiêu diệt các loại virus gây bệnh.
 • Khử trùng tại các trang trại chăn nuôi gia súc còn ngăn chặn được dịch bệnh đối với các loài động vật, tránh được các bệnh truyền nhiễm.

Dịch vụ khử trùng tại Bình Dương của An Khang có gì đặc biệt?

 

Ở An Khang luôn đề ra một quy trình làm việc cụ thể và khoa học để đảm bảo chất lượng dịc vụ, hiệu quả, đặc biệt là với dịch vụ khử trùng định kì hằng năm và cung cấp nhân viên vệ sinh thường xuyên tùy vào nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình khử trùng của An Khang

Để đảm bảo được một môi trường sống sạch sẽ và an toàn đối với con người, đặc biệt là tại các khu vực như trường học, công ty, nhà xưởng, nơi công cộng, nhà ở thì việc khử trùng chắc chắn sẽ là một trong những phương pháp tối ưu nhất để ngăn ngừa vi khuẩn, dịch bệnh và virus lây lan.

Quy trình khử khuẩn cụ thể của An Khang như sau:

 • Đầu tiên là sẽ kiểm tra đối tượng cần khử trùng và khử khuẩn. Sau đó chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và vật dụng để lên kế hoạch thực hiện khử trùng.
 • TIến hành làm sạch cơ học các khu vực cần khử trùng, khử khuẩn để hạn chế mầm bệnh và bụi phát tán vào không khí và môi trường xung quanh.
 • Sau đó dùng máy ULV hoặc máy Stihl ở chế độ phun hạt siêu nhỏ với liều lượng thuốc được pha theo đúng liều lượng. Phương pháp này phù hợp đối với khử trùng các khu vực như văn phòng, nhà ở. Còn các khu vực như sân chơi, hiên, hè sẽ sử dụng phương pháp phun xịt thông thường hạt phun to để làm ướt bề mặt khử trùng.
 • Các khu vực như trần nhà, tường, vách hay kẽ, gầm sẽ được phun kĩ để diệt tối đa ci khuẩn và vi trùng.
 • Đối với các khu vực bẩn sẽ được vệ sinh tiêu độc theo đường zic zắc với lượng thuốc khoảng 80 – 120ml/m2.

Những lí do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ khử trùng của An Khang

Đến với dịch vụ khử khuẩn của an Khang, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo và làm sạch hiệu quả.
 • Quy trình làm việc khoa học, đảm bảo tiến độ làm việc để bàn giao cho khách hàng sử dụng.
 • Giá cả dịch vụ của An Khang luôn cạnh tranh với thị trường, hầu hết các dịch vụ của An Khang luôn có giá thành rẻ hơn khoảng 20% so với ngoài thị trường.
 • Những hóa chất và thuốc khử khuẩn chuyên dụng, máy móc và thiết bị làm việc hiện đại, đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, biết cách xử lí mà không làm hư hại.

*** Mời bạn xem thêm:

Liên hệ dịch vụ khử trùng tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083