Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân

Là một trong những khu công nghiệp lớn của cả nước, và cũng giống như những khu công nghiệp khác, rất nhiều cây bụi rậm ở khu công nghiệp Mỹ Xuân A và B làm ảnh hưởng đến mỹ quan của khu công nghiệp. Giải pháp cho vấn đề này chính là dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân.

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân
Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân

Dịch vụ phát hoang cây bụi cho khu công nghiệp là gì?

Giữ mỹ quan khu công nghiệp là một vấn đề hết sức cần thiết. Nếu để các loài cây dại, cây bụi phát triển quá mức thì ngoài việc ảnh hưởng đến cảnh quan khu công nghiệp, những ảnh hưởng đến môi trường là điều không thể tránh khỏi. Thêm nữa, nếu để quá nhiều bụi rậm xung quanh khu công nghiệp sẽ tạo điều kiện cho các loài côn trùng có hại như ruồi, muỗi, mối,… phát triển. Dịch vụ phát hoang cây bụi sẽ loại bỏ những bụi cây mọc dại, mọc hoang cũng như các loại cỏ dại khác, trả lại môi trường xanh và tươi đẹp vốn có cho khu công nghiệp.

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân của An Khang

Về An Khang

Được thành lập vào năm 2013, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế và thi công không gian xanh, An Khang luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với nhiều dịch vụ thi công và chăm sóc không gian xanh đa dạng, An Khang đã và đang cố gắng thực hiện sứ mệnh: “Mang đến không gian sống “xanh – sạch – đẹp” và giúp cho môi trường trong sạch hơn trong xu thế nền công nghiệp phát triển không ngừng.”

Quy trình dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân do An Khang thực hiện

Thực hiện phát hoang cỏ dại cho khu công nghiệp với An Khang
Thực hiện phát hoang cỏ dại cho khu công nghiệp với An Khang

Khảo sát thực địa

Mỗi loại cây bụi cũng như mỗi loại địa hình khác nhau cần những phương pháp xử lý cũng như máy công cụ khác nhau, bởi vậy nên việc khảo sát thực địa là bước đặc biệt quan trọng trong quy trình dịch vụ phát hoang cây bụi của An Khang. An Khang sẽ cử những công nhân có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm đến khu vực khách hàng cần xử lý để khảo sát trước về loại cây cũng như địa hình nhằm đưa ra quy trình xử lý sơ bộ. Sau đó, An Khang sẽ thảo luận với khách hàng để đưa ra phương án xử lý cuối cùng.

Tiến hành phát hoang cây bụi

Với phương án xử lý đã được thống nhất, An Khang sẽ cho nhân công và máy móc đến khu vực cần xử lý để tiến hành phát hoang cây bụi. Các công đoạn chủ yếu trong bước này bao gồm: cắt cỏ, dọn cỏ, chặt cây dại mọc hoang,…

Sau khi hoàn thành việc phát hoang cây bụi, công nhân sẽ phun thuốc diệt cỏ, cũng như diệt các loại côn trùng, các mầm cây dại khác để đảm bảo diệt trừ tận gốc các bụi cây mọc hoang.

Xử lý vệ sinh môi trường sau khi phát hoang cây bụi

Bước tiếp theo sau khi đã hoàn thành việc phát hoang cây bụi là xử lý vệ sinh môi trường. Các công nhân sẽ thu gom cỏ, lá cây, cành cây cũng như các loại rác thải khác và chuyển đến nơi khác xử lý. Đồng thời xử lý lại mặt bằng của khu vực và kiểm tra nếu có cây dại hay cỏ dại sót lại để bàn giao lại cho khách hàng.

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi đã kiểm tra hoàn chỉnh, An Khang sẽ bàn giao lại cho khách hàng để nghiệm thu. Nếu có các vấn đề phát sinh hay khách hàng phát hiện một khu vực nào đó chưa sạch cỏ dại hay cây dại, An Khang sẽ ngay lập tức xử lý theo ý khách hàng vì với An Khang, sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

*** Mời bạn xem thêm: Dịch vụ cắt cỏ cho KCN Mỹ Xuân

Vì sao nên chọn dịch vụ phát hoang cây bụi khu công nghiệp Mỹ Xuân của An Khang?

Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu thực hiện Dịch vụ phát hoang cây bụi khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Khi lựa chọn An Khang, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Với phương châm đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, An Khang luôn tận tâm, tận tình trong từng dịch vụ để khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Hãy chọn An Khang để được an tâm!

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ

Liên hệ dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Mỹ Xuân A B giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. 8, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083