Đơn vị phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ

Tại các khu cônng nghiệp Phú Mỹ1, 2, 3 ở Bà Rịa Vũng Tàu, không gian xanh như cây xanh hay thảm cỏ là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp làm đẹp cảnh quan và điều hòa khí hậu. Tuy nhiên, ở một số khu vực sẽ có tình trạng nhiều cây bụi, cây dại mọc quá mức làm ảnh hưởng đến cảnh quan của khu công nghiệp. Với những trường hợp như thế cần phải có dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ.

Đơn vị phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ giá rẻ
Đơn vị phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ giá rẻ

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ là gì?

Nếu để tình trạng cây bụi, cây dại mọc chen lấn với không gian xanh thì ngoài ảnh hưởng đến cảnh quan của khu công nghiệp, nó còn khiến cho môi trường sống của cây xanh hay thảm cỏ trồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dịch vụ phát hoang cây bụi sẽ loại bỏ tận gốc những bụi cây mọc dại, mọc hoang này và trả lại cảnh quang cũng như môi trường sống an toàn cho không gian xanh tại các khu công nghiệp.

Dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ 1, 2, 3 của An Khang

Về An Khang

Với kinh nghiệm gần 10 năm thiết kế và thi công không gian xanh cho các khu công nghiệp, An Khang luôn tận tâm, tận tình trong từng dự án, từng dịch vụ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Định hướng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong mảng thiết kế và thi công không gian xanh ở khu vực miền Nam Việt Nam, An Khang luôn xác định rõ sứ mệnh của mình trong việc mang lại một môi trường sống xanh tốt hơn cho con người.

Quy trình dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ

Khảo sát thực địa

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, An Khang sẽ cử công nhân đến địa điểm như thông tin để khảo sát thực địa. Việc này nhằm giúp An Khang xác định được địa hình, loại cây bụi, cũng như các yếu tố khác để đưa ra phương án xử lý và đề xuất, thảo luận với khách hàng để đưa ra phương án xử lý cuối cùng.

Tiến hành phát hoang cây bụi

Sau khi đã lên phương án xử lý hoàn chỉnh, An Khang sẽ bắt đầu cho máy móc cũng như nhân công đến địa điểm để tiến hành công việc. Các công đoạn của quá trình phát hoang cây bụi có thể kể đến như: cắt cỏ, dọn cỏ, chặt các bụi cây mọc hoang,…

Xử lý vệ sinh môi trường sau khi phát hoang cây bụi

Khi việc các công đoạn của bước phát hoang cây bụi đã hoàn thành, các công nhân của An Khang sẽ thu gom cỏ, các cành cây, bụi cây,… và chuyển đi nơi khác để tiến hành xử lý bằng những phương pháp dặc biệt. Bước này nhằm đảm bảo mỹ quan cũng như vệ sinh môi trường cho khách hàng.

Bàn giao cho khách hàng

An Khang sẽ bàn giao lại khu vực đã xử lý lại cho khách hàng. Nếu khách hàng có gì chưa vừa ý hoặc cần xử lý lại một vài nơi thì An Khang sẽ ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Vì An Khang luôn muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.

>>> Xem chi tiết thêm: Dịch vụ cắt cỏ cho KCN Phú Mỹ

Tại sao nên chọn dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Phú Mỹ của An Khang?

Dịch vụ phát hoang cây bụi do An Khang tiến hành
Dịch vụ phát hoang cây bụi do An Khang tiến hành

An Khang luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, vì thế với kinh nghiệm của mình An Khang luôn cố gắng hoàn thành dịch vụ một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Hơn nữa, với định hướng trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong mảng thiết kế và thi công không gian xanh ở khu vực miền Nam Việt Nam, An Khang luôn cố gắng thực thi sứ mệnh của mình và đặt cái tâm vào từng dự án dù là dự án lớn hay nhỏ.

Xem thêm: Dịch vụ phát hoang cây bụi khu công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ dịch vụ phát hoang cây bụi KCN Phú Mỹ 1, 2, 3 giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. 8, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083