Chọn dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phú Mỹ

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phú Mỹ

Với sự phát triển đô thị hóa hiện nay thì việc đầu tư khu công nghiệp để cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển nhà máy sản xuất là sự tất yếu. Việc đầu tư thiết kế cảnh quan cây, đặc biệt là thảm cỏ càng giúp cho “bộ mặt” của khu công nghiệp trở nên đẹp đẽ hơn, tác động hiệu quả tới việc kêu gọi các nhà đầu tư đến thuê đất làm nhà xưởng. Tuy nhiên, công việc cắt tỉa, cải tạo thảm cỏ cần nhiều công đoạn và phải thực hiện một cách cẩn thận theo đúng biện pháp kỹ thuật. Đáp ứng yêu cầu đó, dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phú Mỹ là một điều thiết yếu mà doanh nghiệp cần.

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phú Mỹ
Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phú Mỹ

Vai trò của thảm cỏ ở KCN Phú Mỹ

Việc tạo nên một môi trường sinh thái tốt ở khu công nghiệp là rất quan trọng bởi vì thực vật nói chung và thảm cỏ nói riêng mang lại nhiều lợi ích có thể kể đến sau đây:

 

Hạn chế ô nhiễm môi trường

Nhờ quá trình quang hợp mảng xanh làm giảm lượng Cacbonic, tăng cường hàm lượng Oxi giúp không khí được trong lành. Với môi trường đô thị, các mảng xanh có tác dụng lọc bụi và hạn chế lượng khí thải độc hại từ phương tiện giao thông trong không khí. Việc tạo nên một thảm cỏ xanh còn giúp các chất độc hại trong lòng đất được phân giải nhanh hơn.

 

Tạo cảnh quan đẹp

Không gian xanh luôn là không gian sống lý tưởng mà nhiều người hướng đến. Chúng ngoài tạo ra không khí trong lành, mát mẻ còn giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp của cảnh quan và không gian. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng nhất để người sử dụng trồng nhiều cây xanh, đặc biệt là thảm cỏ.

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phú Mỹ của An Khang

Về An Khang

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang được thành lập vào năm 2013. Với gần 10 năm thiết kế – thi công không gian xanh, An Khang luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những không gian xanh hài hòa và cân đối nhất giúp cho môi trường, không gian sống ở được xanh – sạch – đẹp.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại KCN Phú Mỹ của An Khang

An Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu uy tín. Dịch vụ của An Khang đang ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng và phát triển trên khắp các tỉnh thành miền Nam. Quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi được thực hiện như sau.

Xác định rõ loại cỏ cần cắt tỉa

Đầu tiên, An Khang sẽ cẩn thận xác định rõ loại cỏ hoặc cây xanh mà chủ đầu tư yêu cầu cắt tỉa. Ví dụ, đối với cỏ là cỏ nhung Nhật, cỏ nhung, cỏ lá gừng, cỏ lạc hay một loại cỏ nào khác. Đối với cây xanh là loại cây cảnh hay loại cây công trình cao lớn và đó chính xác là loại nào.

Mục đích của việc xác định giúp chúng tôi đưa ra biện pháp kỹ thuật đúng đắn nhằm lựa chọn giải pháp phù hợp để cắt tỉa cỏ và cây xanh đó. Bởi lẽ mỗi loại cỏ có cách cắt tỉa khác nhau để giúp cỏ phát triển. Đồng thời với cây xanh thì việc cắt tỉa cây cảnh cũng đòi hỏi kỹ thuật và phương tiện làm việc khác với cắt tỉa cây to lớn lấy bóng mát.

Chuẩn bị phương tiện làm việc và nhân công đầy đủ đến nơi làm việc

Là một đơn vị chuyên nghiệp có tiềm lực lớn, An Khang luôn sẵn sàng về nhân lực và vật lực để thực hiện mọi yêu cầu dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Cho dù là ở bất cứ đâu, An Khang cũng sẽ nhanh chóng đưa người và phương tiện làm việc đến tận nơi để sớm hoàn thành công việc cho khách hàng.

Tiến hành dịch vụ cắt cỏ và cắt tỉa cây khu công nghiệp

Việc cắt cỏ hay cắt tỉa cây được thực hiện bởi những nhân công có kinh nghiệm làm việc và được người chịu trách nhiệm quản lý công việc để đảm bảo tiến độ và hiệu quả dịch vụ của An Khang. Với năng lực làm việc đã được khẳng định qua nhiều dự án mà An Khang đã từng thực hiện, chúng tôi sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một mảng xanh đẹp. Đồng thời đảm bảo cho cây xanh và cỏ xanh vẫn sẽ tiếp tục phát triển bền vững sau quá trình cắt tỉa.

Vì sao nên chọn dịch vụ cắt cỏ tại KCN Mỹ Xuân của An Khang?

Khi chủ đầu tư chọn dịch vụ của An Khang, chúng tôi cam kết về chất lượng và giá cả, đặc biệt là sự sinh trưởng của cỏ và cây xanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ An Khang cung cấp. Chúng tôi sẽ bảo hành và chịu hoàn toàn chi phí nếu như tiến độ thi công hoặc các mảng xanh không được phát triển tươi tốt.

Bên cạnh đó, An Khang là một trong những đơn vị trồng cây xanh, cỏ xanh chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình làm việc, thực hiện công việc vừa chất lượng vừa nhanh chóng, An Khang nhất định đem đến một thảm cỏ xanh mát, đạt yêu cầu chất lượng và thẩm mĩ của chủ đầu tư.

>>>  Ngoài ra, bạn còn có thể Lựa chọn dịch vụ trồng cỏ tại KCN Phú Mỹ của chúng tôi

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CẮT CỎ TẠI KCN PHÚ MỸ UY TÍN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083