Lựa chọn dịch vụ trồng cỏ tại KCN Phú Mỹ

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Phú Mỹ

Tại khu công nghiệp Phú Mỹ, cùng với cây xanh, thảm cỏ là một phần quan trọng giúp tạo nên cảnh quan đẹp cho cả khu công nghiệp. Để có được thảm cỏ đẹp, cần rất nhiều thời gian, công sức và trên hết là sự chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm. Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Phú Mỹ chính là giải pháp tốt để giúp bạn thực hiện những vấn đề này.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Phú Mỹ
Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Phú Mỹ

Vai trò của thảm cỏ ở KCN Phú Mỹ

Thảm cỏ cũng đóng vai trò to lớn trong việc điều hòa khí hậu. Thảm cỏ cũng giúp lọc không khí, giữ đất,…và còn rất nhiều vai trò quan trọng khác mà chúng ta không thể kể hết.

 

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Phú Mỹ của An Khang

Về An Khang

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang là một trong những công ty cây xanh thành lập từ khá sớm và đi đầu trong các dịch vụ cây xanh. Với gần 10 năm thiết kế – thi công không gian xanh, An Khang luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những không gian xanh hài hòa và cân đối nhất giúp cho môi trường, không gian sống ở được xanh – sạch – đẹp.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ của An Khang

Xác định loại cỏ cần trồng

Đầu tiên, cần phải xác định loại cỏ cần trồng tùy thuộc vào loại cỏ hiện hữu hoặc theo loại cỏ khách hàng yêu cầu. Bước này rất quan trọng vì khi xác định được loại cỏ cần trồng sẽ giúp An Khang xác định được các yêu cầu kỹ thuật cần phải đảm bảo sao cho phù hợp với điều kiện địa lý, khí hậu của từng vị trí cụ thể.

Kiểm tra và tái tạo mặt bằng trồng cỏ

Để có thể đưa ra các phương pháp cải tạo mặt bằng sao cho phù hợp nhằm giúp thảm cỏ sau khi trồng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa sinh trưởng tốt nhất cần phải kiểm tra và tái tạo mặt bằng trồng cỏ. Việc kiểm tra mặt bằng trồng cỏ giúp xác định địa hình, loại đất và các đặc tính của đất.

Xử lý cỏ dại và cải tạo đất trồng

Giống như đối với cây xanh, cỏ dại cũng gây rất nhiều tác hại cho thảm cỏ, vì thế trước khi trồng cỏ cần xử lý hết cỏ dại để đảm bảo môi trường sinh trưởng tốt cho cỏ trồng. Sỏi, đá, sâu bệnh… cũng sẽ được xử lý sơ bộ nhằm đảm bảo môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cỏ. Đây là một bước rất quan trọng trong dịch vụ trồng cỏ của An Khang.

Loại bỏ các mầm mống gây bệnh

Bước này nhằm đảm bảo môi trường đất trồng không còn sâu bệnh cũng như tiêu diệt hết cỏ dại còn sót lại. Công việc chính trong bước này là khử phèn bằng vôi trắng và xịt thuốc diệt các loại mầm bệnh và cỏ dại trong đất.

Chăm sóc đất trồng

Đất trồng cỏ phải màu mỡ và có độ tơi xốp cao. Vì thế, để đất luôn giữ được độ tơi xốp và giàu dinh dưỡng, cần dùng loại đất có trộn với xơ dừa và tro, trấu. Thêm vào đó, cần theo dõi các thông số khác của đất như độ ẩm, độ pH,… để có phương pháp chăm sóc phù hợp

Thi công trồng cỏ

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ những bước đã nói trong quy trình dịch vụ trồng cỏ, bước tiếp theo là thực hiện trồng cỏ. Trước hết cần kiểm tra lại cỏ giống có đúng loại và được bảo quản tốt hay không. Sau đó cỏ giống sẽ được chia thành từng mảng nhỏ và trồng với khoảng cách đều nhau. Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành tưới nước cho thảm cỏ.

Chăm sóc và theo dõi sự sinh trưởng của cỏ

Thảm cỏ cần được theo dõi và chăm sóc đặc biệt trong khoảng từ 1 – 3 tuần đầu tiên. Sau khoảng thời gian này cần bón phân URE hoặc DAP để kích thích sự tăng trưởng của cỏ, đồng thời nhổ bỏ cỏ dại nếu có. Ngay cả khi cỏ đã sinh trưởng tốt, An Khang sẽ vẫn duy trì việc theo dõi, chăm sóc và tưới nước đinh kỳ để đảm bảo một thảm cỏ luôn tươi xanh cho khách hàng. Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong quy trình dịch vụ trồng cỏ của An Khang.

Mời bạn xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú Mỹ

Vì sao nên chọn dịch vụ trồng cỏ tại KCN Phú Mỹ của An Khang?

Khi lựa chọn An Khang, bạn sẽ được tư vấn về loại cỏ phù hợp cũng như nơi bố trí không gian xanh với không gian công ty của bạn. Ngoài ra An Khang sẽ giúp bạn tính toán, lựa chọn các dịch vụ và gói dịch vụ đi kèm sao cho phù hợp với chi phí của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế không gian xanh, trồng cỏ cùng với đó là những am hiểu về kỹ thuật chuyên môn. An Khang cam kết sẽ đem đến cho bạn một không gian xanh tuyệt vời, cùng dịch vụ chất lượng nhất với giá cực kỳ cạnh tranh. Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp để bạn tin tưởng.

>>>  Ngoài ra An Khang còn thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TRỒNG CỎ TẠI KCN PHÚ MỸ UY TÍN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083