Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay khá phổ biến và mở rộng mạnh mẽ. Không chỉ cây xanh mà các thảm cỏ cũng tạo nên một hệ sinh thái đẹp và đa dạng hơn. Vì thế, để làm được việc này, công ty An Khang sẽ là đơn vị trực tiếp đứng ra để giải quyết. Liệu An Khang có là nơi đáng để quan tâm hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về chúng tôi nhé.

Dịch vụ tồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ tồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu

Có cần phải thuê dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu hay không?

Tại các khu công nghiệp thì diện tích để trồng cỏ thường rất lớn không giống với việc trồng tại nhà. Vì thế, việc thuê dịch vụ trồng cỏ là điều rất cần thiết. Bên cạnh đó, các lợi ích mà thảm cỏ đem lại là vô cùng có lợi cho chúng ta.

Vai trò của của việc trồng cỏ

Ở bất cứ nơi đâu, việc trồng cỏ thường sẽ đem lại nhiều lợi ích như:

  • Tạo nên được một cảnh quan đẹp hơn nhờ có các thảm cỏ. Trông sẽ bắt mắt và thu hút được sự chú ý của nhiều người.
  • Các thảm cỏ còn là nơi giúp cho mọi gia đình sum vầy vào các dịp cuối tuần. Họ sẽ thư giãn, ngồi trò chuyện cùng nhau.
  • Giảm thiểu đi phần nào được ô nhiễm môi trường hay các khói bụi.

An Khang – nơi cung cấp dịch vụ về trồng cỏ

Các đơn vị thực hiện dịch vụ trồng cỏ hiện nay khá nhiều và phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, sự uy tín và chất lượng chưa thật sự đem lại hiệu quả cao. Tại An Khang, điều này lại trở nên dễ dàng hơn khi khách hàng đã trải nghiệm và để lại nhiều phản hồi tích cực cho chúng tôi.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu của An Khang hiện đang có mặt tại một số nơi như Hồ Chí Minh, Bình Dương. Ngoài ra, còn có mặt tại Đồng Nai, Long An, Tây Ninh.

An Khang điểm đến uy tín
An Khang điểm đến uy tín

Tại sao nên đến công ty An Khang?

  • Với chúng tôi, khách hàng chính là niềm động lực cho sự phát triển của công ty. Đặt khách hàng luôn là sự ưu tiên của An Khang.
  • An Khang với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với bạn.
  • Đội ngũ nhân viên tài giỏi và đủ năng lực để giải quyết các vấn đề khi xảy ra. Ngoài ra, bạn sẽ được bộ phận nhân viên này tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Hoàn thành đúng thời hạn hoặc sớm hơn dự kiến.
  • Đảm bảo được chất lượng cỏ sau khi thi công còn sống và độ mới là 100%.
  • Chúng tôi sẽ cho thi công lại nếu khách hàng chưa có sự hài lòng.
  • Chúng tôi bảo đảm sẽ không việc chèn ép hay nâng giá thành lên

Quy trình dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu của An Khang

Quy trình để trồng cỏ của An Khang sẽ được diễn ra cụ thể như sau:

Bước 1: Xác định và kiểm tra nơi cần thi công 

Sau khi tìm hiểu và trao đổi với khách hàng, cũng như nắm được các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ tiến hành cho nhân viên xuống thị trường – nơi cần trồng cỏ. Để tìm hiểu và ghi chép lại các điểm cần lưu ý như diện tích, loại cỏ muốn trồng có phù hợp với loại đất đó không…

Sau đó, sẽ tiến hành lên các phương án để việc trồng cỏ diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng để trồng cỏ 

Để trồng được cỏ thì mặt bằng là yếu tốc rất quan trọng. Vì thế, chúng tôi sẽ xem xét và tiên hành thi công lại bằng cách san bằng hay loại bỏ các lớp đất đá. Như vậy thì cỏ mới phát triển và mọc tươi tốt được. Ngoài ra, việc san lấp mặt bằng còn tạo nên tính thẩm mỹ khi cỏ mọc.

Chuẩn bị kỹ trước khi trồng cây
Chuẩn bị kỹ trước khi trồng cây

Bước 3: Xử lý đất

Quá trình xử lý đất như cào hoặc xới đất lên, đồng thời xử lý hết các cỏ dại mọc quanh đó. Loại bỏ rác hay các lớp đá dư thừa trên mặt đất, sau đó làm cho đất có độ tươi xốp nhất định. Công việc này sẽ tiến hành xử lý sạch sẽ 100% trước khi bắt tay vào trồng cỏ.

Bước 4: Tiến hành thi công trồng cỏ.

Việc chuẩn bị đã xong, việc tiến hành cho thi công dưới bàn tay thực hiện của các nhân công có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng đạt hiệu quả.

Bước 5: Chăm sóc

Việc chăm sóc cỏ sau khi trồng sẽ được chúng tôi thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, sẽ bàn giao lại cho quý khách hàng.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể biết thêm về công ty cũng như quy trình làm việc tại đây. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ trồng cỏ, mà còn các dịch vụ về cây xanh hay chăm sóc cảnh quan… Nếu như khách hàng có thắc mắc hay muốn hợp tác cùng chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn nhé!

>>Xem thêm: Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu 

Liên hệ Dịch vụ trồng cỏ và chăm sóc cỏ theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083