Thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân

Đến với khu công nghiệp Mỹ Xuân, ngoài những hàng cây xanh đang tỏa bóng mát thì thảm cỏ chính là một phần quan trọng giúp tạo nên cảnh quan xanh – sạch – đẹp ở nơi đây. Để có được thảm cỏ xanh như vậy, cần rất nhiều thời gian, công sức và trên hết là sự chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm. Vì thế, dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân
Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân

Vai trò của thảm cỏ ở KCN Mỹ Xuân

Bên cạnh cây xanh, thảm cỏ cũng đóng vai trò to lớn trong việc điều hòa khí hậu. Thảm cỏ giúp lọc không khí, giữ đất,…và còn rất nhiều vai trò quan trọng khác mà chúng ta không thể kể hết.

>>>  Mời bạn xem thêm: Cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mỹ Xuân

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân của An Khang

Về An Khang

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật An Khang được thành lập vào năm 2013. Với gần 10 năm thiết kế – thi công không gian xanh, An Khang luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những không gian xanh hài hòa và cân đối nhất giúp cho môi trường, không gian sống ở được xanh – sạch – đẹp.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ của An Khang

Dịch vụ trồng cỏ do An Khang thực hiện
Dịch vụ trồng cỏ do An Khang thực hiện

Xác định loại cỏ cần trồng

Trước hết, An Khang sẽ xác định loại cỏ cần trồng tùy thuộc vào loại cỏ hiện đang có hoặc theo loại cỏ khách hàng yêu cầu. Việc xác định loại cỏ cần trồng giúp An Khang xác định được các yêu cầu kỹ thuật cần phải đảm bảo sao cho phù hợp với điều kiện địa lý, khí hậu của từng vị trí cụ thể.

Kiểm tra và tái tạo mặt bằng trồng cỏ

Việc kiểm tra mặt bằng trồng cỏ giúp xác định địa hình, loại đất và các đặc tính của đất. Từ đó, đưa ra các phương pháp cải tạo mặt bằng sao cho phù hợp để thảm cỏ sau khi được trồng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa sinh trưởng tốt nhất.

Xử lý cỏ dại và cải tạo đất trồng

Đây là một bước rất quan trọng trong dịch vụ trồng cỏ của An Khang. Như đối với cây xanh, cỏ dại cũng gây rất nhiều tác hại cho thảm cỏ, vì thế trước khi trồng cỏ cần xử lý hết cỏ dại để đảm bảo môi trường sinh trưởng tốt cho cỏ trồng. Ngoài ra, sỏi, đá,… hay các thành phần có hại khác trong đất trồng cũng sẽ được xử lý nhằm đảm bảo môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cỏ.

Loại bỏ các mầm mống gây bệnh

Khử phèn bằng vôi trắng và xịt thuốc diệt các loại mầm bệnh trong đất là những công việc chính của bước này này. Tác dụng của nó là nhằm đảm bảo môi trường đất trồng không còn sâu bệnh cũng như tiêu diệt hết cỏ dại còn sót lại.

Chăm sóc đất trồng

Đất trồng cỏ phải màu mỡ và có độ tơi xốp cao. Để đất luôn giữ được độ tơi xốp và giàu dinh dưỡng, cần dùng loại đất có trộn với xơ dừa và tro, trấu. Ngoài ra, còn cần phải theo dõi độ ẩm đất thường xuyên, tránh các trường hợp đất quá khô hoặc quá ẩm ướt.

Thi công trồng cỏ

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ những bước đã nói trong quy trình dịch vụ trồng cỏ, bước tiếp theo là thực hiện trồng cỏ. Trước hết cần kiểm tra lại cỏ giống có đúng loại và được bảo quản tốt hay không. Sau đó cỏ giống sẽ được chia thành từng mảng nhỏ và trồng với khoảng cách đều nhau. Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành tưới nước cho thảm cỏ.

Chăm sóc và theo dõi sự sinh trưởng của cỏ

Đây là bước cực kỳ quan trọng, thảm cỏ cần được theo dõi và chăm sóc đặc biệt trong khoảng từ 1 – 3 tuần đầu tiên. Sau khoảng thời gian này cần bón phân URE hoặc DAP để kích thích sự tăng trưởng của cỏ, đồng thời nhổ bỏ cỏ dại nếu có. Với dịch vụ trồng cỏ của An Khang, ngay cả khi cỏ đã sinh trưởng tốt, An Khang vẫn duy trì việc theo dõi, chăm sóc và tưới nước đinh kỳ để đảm bảo một thảm cỏ luôn tươi xanh cho khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ trồng cỏ tại KCN Mỹ Xuân của An Khang?

Khi lựa chọn An Khang, bạn sẽ được tư vấn về loại cỏ phù hợp cũng như nơi bố trí không gian xanh với không gian nhà riêng, công ty,… của bạn. Ngoài ra An Khang sẽ giúp bạn tính toán, lựa chọn các dịch vụ và gói dịch vụ đi kèm sao cho phù hợp với chi phí của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế không gian xanh, chăm sóc cây xanh, trồng cỏ cùng với đó là những am hiểu về kỹ thuật chăm sóc, phân bón, điều trị bệnh cho cây. An Khang cam kết sẽ đem đến cho bạn một không gian xanh tuyệt vời, cùng dịch vụ chất lượng nhất với giá cực kỳ cạnh tranh.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu

LIÊN HỆ DỊCH VỤ TRỒNG CỎ TẠI KCN MỸ XUÂN UY TÍN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083