Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

An Khang là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh đến cho mọi người. Trong đó, dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu cũng trực thuộc phần trách nhiệm này của công ty. Để hiểu rõ hơn về An Khang cũng như quá trình của làm việc của  chúng tôi. Cùng nhau theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu
Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

An Khang là một công ty như thế nào? 

Điểm đến uy tín cho mọi khách hàng

Công ty TNHH Dịch vụ & Kỹ thuật An Khang chuyên phụ trách các dịch vụ về cây xanh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp cho khách hàng thiết kế cảnh quan và thi công các công trình cây xanh. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, An Khang đã tự mình đem đến thương hiệu để nhiều người biết đến. Chúng tôi – những thành viên của An Khang luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mỗi khi bạn cần. 

Các điểm nổi bật tại công ty An Khang

Hoạt động trên thị trường với nhiều sự cạnh tranh từ các đơn vị khác. Công ty An Khang đã luôn cố gắng để làm mới mình trong từng vai trò, nhiệm vụ được giao: 

  • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm nhất hỗ trợ. Nhân viên chúng tôi không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng có được nhiều niềm vui trọn vẹn khi đến đây. 
  • Đảm bảo công việc sẽ diễn ra thuận lợi và đạt chất lượng cao nhất.
  • Không chèn ép, nâng giá dưới bất kỳ hình thức nào nên quý khách hàng không cần lo sợ.
  • Sau khi dọn cỏ xong, bảo đảm đem lại được cảnh quan sạch đẹp và thoáng mát. 
  • Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như công việc diễn ra không đúng với ý muốn của khách hàng. 
An Khang điểm đến uy tín cho mọi người
An Khang điểm đến uy tín cho mọi người

Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Có cần phải thuê dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp? 

Thuê dịch vụ cắt cỏ cho KCN Bà Rịa Vũng Tàu điều này là hoàn toàn cần thiết. Không giống như ở nhà hay những nơi có diện tích nhỏ khác chỉ cần 2 – 3 người là có thể dọn dẹp xong ngay. Tại nhiều khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu, diện tích đất khá lớn vì thế mà công việc này không thể hoàn thành nếu chỉ có vài người. 

Chính vì thế, cần phải có một đội ngũ nhân công để hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Công ty An Khang chính là nơi cung cấp và sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. Chúng tôi chuyên thực hiện cả dịch vụ cắt cỏ thảm và cắt cỏ phát hoang.

*** Ngoài cắt cỏ, An Khang còn thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại Khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Tại sao cần phải cắt dọn cỏ tại khu công nghiệp? 

Tại bất cứ nơi đâu, từ nhà ở, chung cư hay công viên đều phải luôn được dọn dẹp để đem lại không gian sống thoáng mát. Khu công nghiệp cũng thế, phải được cắt tỉa thường xuyên sẽ đem lại một cảnh quan tươi đẹp và bắt mắt. 

Ngoài ra, việc cắt cỏ sẽ không làm nơi cho nhiều loại côn trùng xâm nhập và làm tổ. Từ đó, sẽ không gây hại hay ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người nữa. 

Thực hiện dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu tại An Khang

Bước 1: Khảo sát và lên kế hoạch 

Sau khi làm việc cùng với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho một vài nhân viên có năng lực đánh giá xuống thị trường. Công việc của họ là sẽ quan sát nơi cần thi công và ghi chép lại. 

Xem xét tình hình cỏ, diện tích nơi đây, lớp đất đá… Tất cả sẽ được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể để gửi cho khách hàng. 

Các quá trình đều được thực hiện kỹ càng
Các quá trình đều được thực hiện kỹ càng

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau đó, chúng tôi sẽ lập bảng báo giá với đầy đủ các thông tin chi tiết nhất và gửi đến bạn. Nếu như khách hàng thấy hài lòng và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ cùng nhau tiến hành ký kết hợp đồng. 

Bước 3: Tiến hành công việc cắt cỏ

Các nhân công có kinh nghiệm và tay nghề nhất tại An Khang sẽ thực hiện tốt công việc này. Họ sẽ khoanh vùng nơi cần làm và tiến hành cắt cỏ. 

Bước 4: Chăm sóc cỏ sau khi cắt

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cỏ. Cung cấp đủ nước để cho cỏ phát triển xanh và tươi tốt nhất. 

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và bàn giao

Công đoạn cuối cùng là quý khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi chúng tôi bàn giao lại. Nếu như chưa hài lòng, công ty sẽ đưa nhân viên xuống để điều chỉnh lại ngay. 

Qua bài viết dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu ở trên. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về phần nào công ty và công việc của chúng tôi. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

>Xem thêm tại: Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083