Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương là dịch vụ cung cấp quy trình diệt muỗi chuẩn khoa học, dành cho các hộ gia đình đang cư trú tại khu vực Bình Dương. Từ đó, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt, tránh tình trạng bị muỗi đốt dẫn đến các căn bệnh truyền nhiễm từ loài sinh vật này.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương

Các loài muỗi nào gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe ?

Muỗi là một trong những loài côn trùng có tốc độ sinh sôi mạnh mẽ. Những môi trường đọng nước, um tùm, ẩm thấp… sẽ là điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sống và đẻ trứng. Muỗi là loài côn trùng trung gian mang đến các mầm bệnh cho con người như: sốt xuất huyết, sốt rét, sốt virus,… Thế nên, phòng chống muỗi và diệt tận gốc loài sinh vật này là vô cùng cần thiết.

Các loại bệnh đến từ muỗi

Một trong những loại bệnh phổ biến đến từ muỗi có thể kể đến một số loại phổ biến như sốt xuất huyết và sốt rét.

Sốt xuất huyết hay còn gọi là sốt Dengue, do loại vi trùng Dengue gây ra. Căn bệnh này có thể lây truyền từ người sang người qua trung gian muỗi vằn – loài muỗi mang mầm bệnh đốt phải. Thông thường trẻ em là đối tượng mắc bệnh sốt xuất huyết cao nhất. Thời gian ủ bệnh từ 4 – 5 ngày.

Sốt rét là loại bệnh do nhiễm kí sinh trùng Plasmodium, được truyền nhiễm từ muỗi Anophen cái sang con người. Loài muỗi này thích đốt con người vào thời gian chập tối hoặc lúc bình minh. Thời gian ủ bệnh dao động từ 10 – 15 ngày.

An Khang Group – Công ty phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương uy tín

An Khang Group là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở Bình Dương. Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, ưu tiên lựa chọn những hoạt chất phun trừ muỗi có lợi cho môi trường. Các loại máy sử dụng trong phun diệt muỗi được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo diệt muỗi tận gốc trên diện rộng được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

Phun thuốc diệt muỗi như thế nào là an toàn ?

Một số loại thuốc phun, diệt muỗi thường được ưu tiên sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng từ các nước như: Anh, Đức, Pháp, Ý… thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ y tế. Ngoài ra, quá trình khử khuẩn được diễn ra cẩn thận, chỉ tiến hành trên các khu vực đã được thỏa thuận trước cùng khách hàng. Tiến hành pha thuốc khử khuẩn đổ vào các vùng ao tù, đọng nước môi trường sinh sống của muỗi.

Quy trình thực hiện dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương

Quy trình dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương của An Khang
Quy trình dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Bình Dương của An Khang

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt muỗi tại Bình Dương được diễn ra theo 5 bước:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát thực địa nơi cần diệt muỗi. Tư vấn phương án thực hiện tối ưu nhất cho khu vực sinh sống của khách hàng.

Bước 2: Gửi báo giá miễn phí để khách hàng kiểm tra và duyệt.

Bước 3: Trình bày các bước thực hiện phun thuốc diệt muỗi tại thực địa, trao đổi thống nhất ý kiến cùng khách hàng. Chuyển hợp đồng đến khách hàng kiểm tra và duyệt.

Bước 4: Tiến hành thực hiện và nghiệm thu khu vực được áp dụng phun diệt muỗi.

Liên hệ dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083