Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao đòi hỏi các công ty, nhà máy, khu công nghiệp hay nhà ở đều phải cố gắng dành một phần diện tích cho việc trồng cây. Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hàng thì An Khang đã cung cấp dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương.

Gói dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương gồm những gì?

Trồng cây xanh công trình, cây cho bóng mát

Cây xanh của chúng tôi cung cấp chuẩn bị cho dịch vụ trồng cây xanh đều được đóng bầu từ trước. Đồng thời cây được chăm sóc kỹ lưỡng từ vườn ươm. Việc đóng bầu và chăm sóc này nhằm đảm bảo cây sau khi trồng tại công trình sẽ không bị mất sức và luôn phát triển xanh tốt.

Dịch vụ trồng cây bóng mát, trồng cây công trình do An Khang cung cấp bao gồm toàn bộ đất dinh dưỡng, phân bón lót cho cây và cây chống để cố định.

Gói dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương gồm những gì?

Trồng cây xanh ngoại thất hoặc cây cảnh văn phòng

Đây là những loại cây rất thích hợp cho khu vực văn phòng cần có nhiều nét thẩm mỹ hoặc bóng mát. Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương của An Khang đảm bảo hỗ trợ việc sắp xếp, bố trí hệ thống tưới tự động hoặc bán tự động cho cây nếu khách hàng yêu cầu.

Cây cảnh văn phòng được chia thành nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu phân thành 02 nhóm chính. Trong đó gồm nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm. Vì vậy quá trình khảo sát hiện trạng thực tế trước khi trồng cây xanh là rất quan trọng. Dựa vào mặt bằng trồng cây thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn nhóm cây xanh phù hợp để quý khách hàng lựa chọn.

Yếu tố cần quan tâm khi tiến hành dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Diện tích và hiện trạng khu vực trồng cây xanh

Đơn vị trồng cây xanh sẽ tiến hành xem xét các yếu tố liên quan trước khi tiến hành trồng cây xanh. Các yếu tố cần quan tâm như diện tích, thổ nhưỡng, thời tiết và địa hình nơi trồng cây. Mục đích chính là để chọn loại cây sao cho phù hợp. Đồng thời để có phương án cải tạo kịp thời nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cây sau khi trồng được phát triển tốt.

Giống cây xanh cần trồng

Mỗi loại cây xanh đều có đặc tính sinh học riêng biệt. Cho nên việc lựa chọn giống cây là đặc biệt quan trọng. Nếu bạn xác định được đúng loại cây cần trồng thì có thể vừa đảm bảo cây phát triển tốt theo ý muốn. Đồng thời lại vừa tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian chăm sóc cây.

Yếu tố cần quan tâm khi tiến hành dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Đặc điểm và kích thước của cây

Kích thước cần quan tâm chính là kích thước lúc cây đã trưởng thành. Lúc mới trồng thì hầu như đa số các cây đều có kích thước nhỏ, khá khiêm tốn. Nếu không để ý đến kích thước có thể của cây khi trưởng thành thì rất có thể sẽ làm phá vỡ cảnh quan theo ý muốn.

***Tìm hiểu về Trồng chăm sóc cây xanh

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương của An Khang

Cam kết dịch vụ trồng cây xanh của An Khang

An Khang cung cấp đa dạng các dịch vụ trồng cây xanh. Dịch vụ đa dạng nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều giải pháp trồng cây lý tưởng phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ đi kèm với dịch vụ chất lượng. Chi phí trồng cây xanh phụ thuộc vào các yếu tố chính như diện tích trồng cây, số lượng và các loại cây cần trồng. Tùy và từng khu vực mà mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo sẽ báo giá trước cho khách hàng. Khi đã thống nhất về giá thì mới tiến hành thực hiện trồng cây xanh như cam kết.

Các công trình trồng cây xanh Bình Dương mà An Khang đã thực hiện

An Khang cung cấp đến khách hàng dịch vụ trồng cây xanh toàn diện bao gồm:

  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các khu kinh doanh dịch vụ du lịch như resort, khách sạn, khu du lịch sinh thái
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các công trình công cộng như: bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, công viên, trường học
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các tòa nhà cao tầng, công ty, văn phòng
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các khu dân cư, khu đô thị, toàn chung cư
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho nhà xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho sân vườn tại nhà cho gia đình, biệt thự.

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương của An Khang

An Khang luôn cân nhắc rất nhiều vấn đề trước khi thực hiện trồng cây cho khách hàng. Cụ thể như quan tâm đến thời điểm trồng cây, vị trí đặt cây, cách tưới nước, cách chăm sóc,… Nếu thực hiện không đúng cách sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó bạn cần phải được sự hỗ trợ của các đơn vị trồng cây xanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm như An Khang.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cây xanh tại Bình Dương. Do chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Các biện pháp kỹ thuật được áp dụng đảm bảo hiện đại và tiên tiến. Hãy liên hệ ngay với An Khang nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp.

***Mời bạn xem thêm Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

Liên hệ Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083