Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Việc trồng cây xanh tại các công ty, nhà máy, khu công nghiệp hay nhà ở hiện nay khá phổ biến. Để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hàng thì An Khang đã cung cấp dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương.

Gói dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương của An Khang gồm những gì?

Trồng cây xanh công trình, cây cho bóng mát tại Bình Dương

Cây xanh của chúng tôi cung cấp chuẩn bị cho dịch vụ trồng cây xanh đều được đóng bầu từ trước. Đồng thời cây được chăm sóc kỹ lưỡng từ vườn ươm. Việc đóng bầu và chăm sóc này nhằm đảm bảo cây sau khi trồng tại công trình sẽ không bị mất sức và luôn phát triển xanh tốt.

Trồng cây xanh công trình
Trồng cây xanh công trình

Dịch vụ trồng cây bóng mát, trồng cây công trình do An Khang cung cấp bao gồm toàn bộ đất dinh dưỡng, phân bón lót cho cây và cây chống để cố định.

Trồng cây xanh ngoại thất hoặc cây cảnh văn phòng tại Bình Dương

Đây là những loại cây rất thích hợp cho khu vực văn phòng cần có nhiều nét thẩm mỹ hoặc bóng mát. Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương của An Khang đảm bảo hỗ trợ việc sắp xếp, bố trí hệ thống tưới tự động hoặc bán tự động cho cây nếu khách hàng yêu cầu.

Trồng cây xanh ngoại thất đẹp
Trồng cây xanh ngoại thất đẹp

Cây cảnh văn phòng được chia thành nhiều loại khác nhau nhưng chủ yếu phân thành 02 nhóm chính. Trong đó gồm nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm. Vì vậy quá trình khảo sát hiện trạng thực tế trước khi trồng cây xanh là rất quan trọng. Dựa vào mặt bằng trồng cây thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn nhóm cây xanh phù hợp để quý khách hàng lựa chọn.

Yếu tố cần quan tâm khi thi công trồng cây xanh

Diện tích và hiện trạng khu vực trồng cây xanh

Đơn vị trồng cây xanh sẽ tiến hành xem xét các yếu tố liên quan trước khi tiến hành trồng cây xanh. Các yếu tố cần quan tâm như diện tích, thổ nhưỡng, thời tiết và địa hình nơi trồng cây. Mục đích chính là để chọn loại cây sao cho phù hợp. Đồng thời để có phương án cải tạo kịp thời nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cây sau khi trồng được phát triển tốt.

Giống cây xanh cần trồng

Mỗi loại cây xanh đều có đặc tính sinh học riêng biệt. Cho nên việc lựa chọn giống cây là đặc biệt quan trọng. Nếu bạn xác định được đúng loại cây cần trồng thì có thể vừa đảm bảo cây phát triển tốt theo ý muốn. Đồng thời lại vừa tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian chăm sóc cây.

Yếu tố cần quan tâm khi tiến hành dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Đặc điểm và kích thước của cây

Kích thước cần quan tâm chính là kích thước lúc cây đã trưởng thành. Lúc mới trồng thì hầu như đa số các cây đều có kích thước nhỏ, khá khiêm tốn. Nếu không để ý đến kích thước có thể của cây khi trưởng thành thì rất có thể sẽ làm phá vỡ cảnh quan theo ý muốn.

Báo giá dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Dương của An Khang

An Khang cam kết cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Dương giá rẻ, chuyên nghiệp. Chi phí trồng cây xanh phụ thuộc vào các yếu tố chính như diện tích trồng cây, số lượng và các loại cây cần trồng. Tùy và từng khu vực mà mức giá sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá trước cho khách hàng sau khi đã tiếp nhận yêu cầu. Khi đã thống nhất về giá thì mới tiến hành thực hiện thi công trồng cây xanh.

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương
Báo giá dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương tốt nhất

Các công trình trồng cây xanh Bình Dương mà An Khang đã thực hiện

An Khang cung cấp đến khách hàng dịch vụ trồng cây xanh toàn diện bao gồm:

  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các khu kinh doanh dịch vụ du lịch như resort, khách sạn, khu du lịch sinh thái
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các công trình công cộng như: bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, công viên, trường học
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các tòa nhà cao tầng, công ty, văn phòng
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các khu dân cư, khu đô thị, toàn chung cư
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho nhà xưởng, khu công nghiệp, xí nghiệp
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho sân vườn tại nhà cho gia đình, biệt thự.

Dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương của An Khang

An Khang luôn cân nhắc rất nhiều vấn đề trước khi thực hiện trồng cây cho khách hàng. Cụ thể như quan tâm đến thời điểm trồng cây, vị trí đặt cây, cách tưới nước, cách chăm sóc,…

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cây xanh tại Bình Dương. Do chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Các biện pháp kỹ thuật được áp dụng đảm bảo hiện đại và tiên tiến. Hãy liên hệ ngay với An Khang nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp.

An Khang phục vụ trồng cây xanh cho các khu vực Bình Dương nào?

An Khang luôn tiếp nhận và phục vụ mọi nhu cầu trồng cây xanh của quý khách hàng tại Bình Dương. Các khu vực trồng cây xanh mà An Khang thực hiện quý khách có thể tham khảo:

*** Ngoài ra, An Khang còn cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Bình Dương giá rẻ, uy tín.

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083