Dịch vụ trồng cây xanh tại Bàu Bàng giá rẻ – An Khang

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bàu Bàng, Bình Dương

Cây xanh góp phần lớn vào việc cải thiện môi trường sống, lọc sạch không khí ô nhiễm và phòng tránh những tác hại nguy hiểm của khí thải. Mặt khác, mảng xanh là yếu tố không thể thiếu ở mỗi không gian làm việc, nghỉ dưỡng nhằm làm tăng tính thẩm mỹ, hài hòa, sang trọng. Chính vì thế, việc trồng cây xanh luôn luôn là nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta! An Khang Group đã phát triển Dịch vụ trồng cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương phục vụ cho nhu cầu đó!

Dịch vụ trồng cây xanh của An Khang Group có những hạng mục gì?

Quy trình thi công trồng cây xanh của An Khang như thế nào?

Trồng cây cảnh ngoại thất, khuôn viên

An Khang Group nhận cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, cây cảnh ngoại thất, khuôn viên sân vườn. Chúng tôi thiết kế, sắp xếp, bố trí trồng cây theo chuẩn yêu cầu của khách hàng, mang lại kiến trúc hài hòa cho khuôn viên nhà bạn.

Trồng cây cảnh trong văn phòng

Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế trồng cây cảnh văn phòng theo hai nhóm chính: nhóm cây chịu râm và nhóm cây chịu bán râm.

Trồng cây bóng mát, trồng cây công trình

Cây xanh cho bóng mát, hay cây công trình theo kỹ thuật được đóng bầu từ trước và chăm sóc tại vườn ươm. Đảm bảo sau khi trồng tại công trình cây không bị mất sức và xanh tốt.

Trồng và chăm sóc cây xanh

Dịch vụ trồng cây xanh của An Khang Group bao gồm cây giống, phân bón, đất dinh dưỡng và cây chống. Đồng thời, chúng tôi còncung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh sau khi trồng nếu khách hàng có yêu cầu.

>>> Xem thêm về dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương chuyên nghiệp

An Khang Group – Dịch vụ trồng cây xanh tại Bàu Bàng, Bình Dương uy tín, chất lượng!

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của đơn vị trồng cây xanh tại Dĩ An Bình Dương

Là đơn vị chuyên về mảng xanh, dịch vụ trồng cây xanh của An Khang Group không ngừng cải tiến, phát triển để phù hợp với nhu cầu cảnh quan. Điều đó thể hiện:

Sử dụng kỹ thuật trồng cây xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng cây xanh An Khang Group chu đáo từ khâu chuẩn bị đất trồng, phân bón tro trấu, xơ dừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cũng như độ tơi xốp của đất, giữ ẩm vừa đủ cho cây trồng là những yếu mà quyết định đến sự sống và phát triển lâu dài của cây xanh.

Trồng cây xanh phải đúng kỹ thuật, nếu không cây sẽ dễ chết, hay bật gốc. Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình trồng cây, đảm bảo tỷ lệ sống tốt, phát triển mạnh của cây.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng cây trồng cụ thể

Khi lựa chọn chúng tôi, bạn yên tâm với chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng. Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp trồng mới bạn nếu cây có vấn đề, mà không phát sinh thêm chi phí  nữa.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư có tay nghề, kiến thức nông nghiệp tốt

An Khang may mắn sở hữu được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cây xanh. Với sự nhiệt tình trong công việc, nhân việc chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có thể có chọn lựa đúng đắn nhất.

Chất lượng cao, chi phí phù hợp

Đến với An Khang bạn sẽ yên tâm về chất lượng cung cấp dịch vụ trồng cây xanh của chúng tôi. Với khả năng sống gần tuyệt đối, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tín nhiệm, hợp đồng giao khoán. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện dịch vụ vô cũng phù hợp, cạnh tranh!

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Thi công trồng cây xanh tại Tp Mới Bình Dương

>>> Hoặc xem thêm về Thi công trồng cây xanh tại Bến Cát chuyên nghiệp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083