Thi công trồng cỏ KCN Việt Remax giá rẻ – An Khang

Với bầu không khí ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì việc trồng cỏ để điều hòa không khí là việc cần thiết. Cỏ xanh không chỉ mang đến bầu không khí trong lành mà còn giúp cảnh quan đẹp hơn. Sử dụng dịch vụ trồng cỏ KCN Việt Remax của An Khang sẽ mang lại cho bạn môi trường sống xanh tươi và dễ chịu hơn.

Các cách trồng cỏ phổ biến

Nhân viên An Khang thực hiện dịch vụ trồng cỏ
Nhân viên An Khang thực hiện dịch vụ trồng cỏ

Trồng cỏ kiểu thảm

Việc trồng cỏ kiểu thảm thường được áp dụng đối với cỏ nhung và cỏ lông heo. Cách trồng này sẽ giúp công trình đạt được tính thẩm mỹ. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi cỏ phát triển che kín đất. Hình thức trồng cỏ này mất chi phí nhiều hơn vì phải sử dụng nhiều cỏ giống.

Trồng cỏ kiểu xé miếng

Trồng kiểu xé miếng nghĩa là cỏ được trồng theo dạng bụi hoặc dạng khóm. Tùy theo hiện trạng mà đội ngũ nhân viên trồng cỏ sẽ trồng theo mật độ phù hợp. Trồng cỏ kiểu xé miếng có thể áp dụng cho tất cả các loại cỏ. Không giống với cỏ thảm sẽ phủ kín ngay khi hoàn thành. Phải mất từ 3 đến 5 tháng thì cỏ mới phủ kín vùng đất nếu trồng kiểu xé miếng. Tuy nhiên cách này lại tiết kiệm chi phí hơn kiểu trồng thảm rất nhiều.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Việt Remax tại Bình Dương của An Khang

An Khang thi công trồng cỏ KCN Việt Remax Bình Dương
An Khang thi công trồng cỏ KCN Việt Remax Bình Dương

An Khang là đơn vị uy tín với nhiều công trình trồng cỏ KCN Việt Remax tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm, An Khang chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt để mang lại cảnh quan xanh chất lượng với chi phí tốt nhất.

Một số loại cỏ trồng mà chúng tôi cung cấp

  • Cỏ nhung Nhật: Cỏ nhung là được các khu công nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Cỏ nhung luôn mang đến sự sang trọng và tinh tế cho khuôn viên. Chi phí trồng cỏ này cao hơn so với những loại khác và tốn nhiều công chăm sóc để duy trì độ xanh và đẹp.
  • Cỏ lá gừng: Cỏ gừng thường trồng ở những khu vực có diện tích rộng. Loại cỏ này được ưa chuộng vì có chi phí thấp và rất dễ chăm sóc.
  • Cỏ lông heo: Có đặc điểm gần giống với cỏ nhung. Nhưng độ thẩm mỹ của loại cỏ này chỉ bằng khoảng 80% của cỏ nhung. Tuy nhiên, đây là loại cỏ chịu được giẫm đạp tốt nên thường dùng trồng tại những khu vực có nhiều người qua lại.
  • Cỏ lá gừng thái: Đây là loại cỏ tương đối mới sử dụng trong cảnh quan khu công nghiệp. Ưu điểm nổi trội của loại cỏ này là ít tốn công cắt và có khả năng phát triển tốt trong bóng râm. Nhược điểm của loại có lá gừng thái là khó chăm sóc.
  • Cỏ đậu: Loại cỏ đậu có hoa vàng rực rỡ. Lựa chọn cỏ đậu sẽ là quyết định đúng đắn nếu bạn muốn tô điểm thêm màu sắc cho khuôn viên khu công nghiệp. Loại cỏ đậu thích hợp trồng những nơi nhiều nắng.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ KCN Việt Remax

  • Khảo sát mặt bằng gồm ánh sáng, hệ thống thoát nước và độ dinh dưỡng của đất.
  • Tiến hành vệ sinh, làm phẳng và bổ sung thêm đất.
  • Lắp đặt hệ thống tưới nước tự động nếu khách hàng yêu cầu.
  • Cung cấp thêm cỏ giống, phân bón và tiến hành dịch vụ trồng cỏ.
  • Bảo dưỡng cỏ sau khi trồng bằng cách tưới nước, bón phân và cắt tỉa.

An Khang cung cấp đến khách hàng Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Dương với chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi khác. Hãy liên hệ với An Khang để được báo giá và tư vấn miễn phí.

*** Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp Việt Remax uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083