Dịch vụ trồng cỏ KCN Kim Huy

Dịch vụ trồng cỏ KCN Kim Huy

Dịch vụ trồng cỏ KCN Kim Huy

Liên hệ ngay với An Khang, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ KCN Kim Huy Bình Dương uy tín qua hotlien 0973 612 083 để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Kim Huy

Trong xu hướng phát triển công nghiệp xanh như hiện nay, vấn đề cảnh quan tại các khu công nghiệp như KCN Kim Huy càng ngày càng được chú trọng. Để tạo cảnh quan cho khu công nghiệp, người ta sử dụng các mảng xanh chẳng hạn như các thảm cỏ xanh.

Tuy nhiên, để trồng được một thảm cỏ và chăm sóc cho thảm cỏ phát triển tốt yêu cầu một nguồn nhân lực lớn với kinh nghiện dày dạn mà không phải đơn vị nào cũng cung cấp được. Dịch vụ trồng cỏ khu công nghiệp Kim Huy của AN KHANG chính là giải pháp cho vấn đề cấp thiết này.

Vai trò của thảm cỏ tại KCN Kim Huy

Như các loài thực vật khác, thảm cỏ cũng thực hiện quá trình quang hợp vì thế nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa khí hậu, điều hòa không khí,… cho khu công nghiệp.

Hơn nữa, thảm cỏ giúp giữ đất rất tốt, hạn chế xói mòn từ đó hạn chế các ảnh hưởng của mưa bão, lũ lụt đến các công trình quan trọng trong khu công nghiệp.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc ngắm nhìn các mảng xanh, không gian xanh như thảm cỏ có thể giúp con người giảm stress rất hiệu quả.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Kim Huy của AN KHANG

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế thảm cỏ cho các khu công nghiệp, AN KHANG đã đúc kết và hình thành được quy trình dịch vụ trồng cỏ như sau:

Xác định loại cỏ cần trồng

Như chúng ta đều biết, mỗi loài thực vật cần có một môi trường sinh trưởng khác nhau, và cỏ cũng vậy. Vì thế trước khi trồng cỏ cần phải khảo sát các đặc tính của môi trường tại khu vực cần trồng để lựa chọn loại cỏ phù hợp với khu vực đó. Đây là bước hết sức quan trọng, đóng vai trò quyết định trong việc sinh trưởng và phát triển của cỏ sau khi trồng.

Xử lý đất trồng tại khu vực trồng cỏ

Khu vực trồng cỏ cần phải có độ bằng phẳng nhất định để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo cỏ trồng có điều kiện phát triển tốt nhất. Vì thế, chúng ta cần phải tái tạo lại mặt bằng khu vực nếu cần thiết. Ngoài ra, cần phải loại bỏ cỏ dại cũng như các mầm bệnh tiềm tàng trong đất, cải tạo lại đất cho màu mỡ để cỏ có đầy đủ dưỡng chất và phát triển an toàn.

Thi công trồng cỏ

Thi công trồng cỏ tại khu công nghiệp Kim Huy
Thi công trồng cỏ tại khu công nghiệp Kim Huy

Cỏ giống phải được kiểm tra chất lượng trước để đảm bảo khả năng sinh trưởng sau khi cấy. Khi trồng cần phải trồng theo các hàng được kẻ sẵn để đảm bảo cỏ sinh trưởng tốt. Chú ý loại bỏ các cây cỏ giống đã hỏng hay không đạt chất lượng.

Chăm sóc và theo dõi sự sinh trưởng của cỏ

Khoảng thời gian 1 – 3 tuần đầu là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng đối với quá trình sinh trưởng và phát triển của cỏ. Cần phải theo dõi sát sao sự sinh trưởng của cỏ trong giai đoạn này để đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời nếu có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Sau khoảng thời gian này cần bón phân URE hoặc DAP để kích thích sự tăng trưởng của cỏ, đồng thời nhổ bỏ cỏ dại nếu có.

*** An Khang chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh trồng cỏ chuyên nghiệp tại Bình Dương. Mời bạn xem thêm: Dịch vụ cắt cỏ KCN Kim Huy

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ KCN Kim Huy của AN KHANG?

Suốt nhiều năm hoạt động, AN KHANG đã thực hiện rất nhiều dự án trồng cỏ cho nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp khác nhau, từ đó AN KHANG đã và đang dần hoàn thiện hơn về mọi mặt.

Với đội ngũ nhân lực dày dạn kinh nghiệm và trang thiết bị, máy móc hiện đại, AN KHANG cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ với Dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh cho KCN Bình Dương của AN KHANG ngay để được tư vấn về các gói dịch vụ một cách chi tiết nhất!

*** Tham khảo thêm: Công ty trồng cỏ KCN Đại Đăng

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ KCN Kim Huy giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083