Dịch vụ trồng cỏ KCN Đại Đăng

Dịch vụ trồng cỏ KCN Đại Đăng

Ngày nay, thảm cỏ là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo cảnh quan và duy trì cảnh quan xanh – sạch – đẹp ở nhiều khu công nghiệp trên cả nước, trong đó có cả KCN Đại Đăng ở Bình Dương. Tuy nhiên, để có được một thảm cỏ đẹp yêu cầu một đội ngũ nhân lực đông đảo với tay nghề và kinh nghiệm cao cùng với chi phí không hề thấp. Hiểu được nhu cầu đó, AN KHANG đem đến cho quý khách hàng dịch vụ trồng cỏ KCN Đại Đăng với chất lượng tuyệt vời và giá cả vô cùng cạnh tranh.

Dịch vụ trồng cỏ KCN Đại Đăng

Vai trò của thảm cỏ tại khu công nghiệp Đại Đăng

Bên cạnh cây xanh, thảm cỏ cũng đóng góp một vai trò cực kỳ to lớn trong việc điều hòa khí hậu, lọc không khí và tạo nên cảnh quan đẹp cho khu công nghiệp.

Ngoài ra, thảm cỏ còn giúp giữ đất, giữ nước, chống xói mòn gây ảnh hưởng đến nền móng của các công trình lớn.

 

Dịch vụ trồng cỏ KCN Đại Đăng của AN KHANG

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế thảm cỏ cho các khu công nghiệp, AN KHANG đã đúc kết và hình thành được quy trình dịch vụ trồng cỏ như sau:

 

Xác định loại cỏ cần trồng

Để cỏ phát triển tốt nhất cần phải có môi trường phù hợp nhất, và mỗi loại cỏ khác nhau lại có môi trường sống khác nhau. Vì thế cần phải khảo sát để xác định các đặc tính của đất trồng tại khu vực cần trồng cỏ nhằm xác định được loại cỏ phù hợp nhất.

 

Xử lý đất trồng tại khu vực trồng cỏ

Bước này gồm nhiều bước nhỏ như tái tạo mặt bằng trồng cỏ, xử lý cỏ dại và các mầm bệnh trong đất, cải tạo đất trồng,… với các kỹ thuật xử lý đặc biệt. Nhưng chung quy lại, các bước này đều nhằm mục đích tạo môi trường sinh trưởng và phát triển tốt nhất cho cỏ non.

Xử lý đất để tiến hành trồng cỏ
Xử lý đất để tiến hành trồng cỏ

Thi công trồng cỏ

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị đất trồng sẽ bắt đầu thi công trồng cỏ. Cỏ giống sau khi đã được kiểm tra sẽ bắt đầu được cấy theo các ô, hàng được định sẵn sao cho vừa đảm bảo các điều kiện sinh trưởng vừa đảm bảo cảnh quan sau này.

*** Tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh của An Khang.

Chăm sóc và theo dõi sự sinh trưởng của cỏ

Từ 1 – 3 tuần đầu là khoảng thời gian quan trọng trong giai đoạn sinh trưởng của cỏ. Thảm cỏ cần được theo dõi và chăm sóc đặc biệt trong thời gian này nhằm đảm bảo sự phát triển tốt nhất. Sau khoảng thời gian này cần bón phân URE hoặc DAP để kích thích sự tăng trưởng của cỏ, đồng thời nhổ bỏ cỏ dại nếu có. Sau khoảng thời gian này, AN KHANG vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng theo dõi và chăm sóc thảm cỏ định kỳ.

*** Có thể bạn cũng muốn xem: Dịch vụ cắt cỏ KCN Đại Đăng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ KCN Đại Đăng của AN KHANG?

Trồng cỏ khu công nghiệp đại đăng với đội ngũ An Khang
Trồng cỏ khu công nghiệp đại đăng với đội ngũ An Khang

AN KHANG là đơn vị chuyên thực hiện Dịch vụ trồng cỏ và trồng cây xanh cho KCN Bình Dương, sở hữu một đội ngũ nhân lực cực kỳ hùng hậu với kinh nghiệm được tích lũy qua rất nhiều dự án trồng cỏ tại các khu công nghiệp khác nhau, với nguồn nhân lực chất lượng như vậy chắc chắn AN KHANG sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, AN KHANG cũng đầu tư rất nhiều vào các thiết bị, máy móc, công cụ hiện đại hỗ trợ cho việc trồng cỏ vì thế dịch vụ sẽ được tiến hành nhanh hơn và đạt chất lượng cao hơn.

Hãy liên hệ với AN KHANG ngay để được tư vấn về các gói dịch vụ một cách chi tiết nhất!

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ trồng cỏ KCN Tân Đông Hiệp do An Khang thực hiện

Liên hệ đơn vị trồng cỏ tại khu công nghiệp Đại Đăng uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM) – 0973.612.083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083