Công ty trồng cỏ tại Dĩ An – Cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng, cỏ đậu phộng

Dịch vụ trồng cỏ tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ tại Dĩ An Bình Dương được coi là 1 trong những dịch vụ uy tín hàng đầu, cung cấp các dịch vụ trồng cỏ nhân tạo, cỏ sân vườn với chi phí hoàn toàn phù hợp với kinh phí của khách hàng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao mà dịch vụ trồng cỏ ở đây lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn đến thế  nhé.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại Dĩ An Bình Dương

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại Dĩ An Bình Dương

Sau nhiều năm nghiên cứu tìm tòi và khảo sát thị trường thì An Khang ( công ty trồng cỏ được biết đến nhiều ở Dĩ An ) đã có được quy trình trồng cỏ riêng mà hiếm công ty nào có bao gồm:

  • Thứ nhất là xem xét, khảo sát mặt bằng. Đây là bước vô cùng quan trọng trước khi thi công bắt đầu kiến tạo trồng cỏ. Phải xem xét thật kĩ hiện trạng của mặt bằng, xem xét góc độ ánh sáng, độ màu mỡ của đất, các hệ thống xử lí thoát nước,……
  • Thứ hai là dọn dẹp sơ bộ mặt bằng, nếu đất tốt và tơi xốp rồi thì tiến hành trồng cỏ luôn, còn nếu đất xấu phải bổ sung đất thịt để khi trồng thì cỏ có thể phát triển ở mức độ tốt nhất.
  • Cũng giống như cây thì cỏ cũng có nhiều loại khác nhau thì ta phải có những phương án và biện pháp phù hợp với từng loại đó, để tránh tình trạng cỏ bị héo hay phải mất công chăm sóc nhiều hơn về sau.
  • Thứ ba là về vấn đề tư vấn thiết kế và lắp đặt các hệ thống phun tưới nước cho cỏ ( nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng )
  • Thứ tư là dịch vụ cung cấp các giống cỏ, tư vấn dịch vụ cỏ phù hợp với mong muốn của khách hàng.
  • Thứ năm là vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm đến đó chính là vấn đề bảo dưỡng sau khi trồng cỏ xong. Đến với An Khang, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo dưỡng, công ty sẽ bảo hành trọn gói và sẽ không có bất kì chi phí phát sinh thêm.
  • Thứ sáu là vấn đề chăm sóc cỏ sau khi trồng xong. Phải thường xuyên tưới nước cho cỏ đặc biệt trong thời tiết nắng nóng của mùa hè. Cỏ vừa trồng xong phải bón phân hợp lí đủ liều lượng kết hợp với chất dinh dưỡng của đất cùng với ánh sáng ban ngày,… thì cỏ sẽ phát triển tốt nhất.

Mời bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ trồng cỏ Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ trồng cỏ tại Dĩ An Bình Dương cung cấp loại cỏ nào?

Cỏ nhung nhật

Đây là loại cỏ rất nhỏ và ngắn, nó có khả năng chống lại côn trùng và dịch bệnh nên giảm được số tiền khá lớn về thuốc trừ sâu. Ưu điểm của nó là phát triển trong điều kiện ít nước và cát hơn so hơn các loại cỏ khác. Tuy nhiên, chi phí của nó vô cùng đắt đỏ, phù hợp trồng ở công ty hoặc những gia đình thích chơi cỏ.

Cỏ lá gừng

Còn gọi là cỏ lá tre có khả năng chịu nắng nóng tốt và có thể sống trong môi trường ít ánh sáng.

Cỏ đậu phộng

Loại cỏ có thể chịu hạn tốt có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất trên những vùng đất thiếu chất dinh dưỡng thậm chí là trên đồi núi đất cát. Cỏ này có 1 điều rất đặc biệt là có hoa vàng, thường được trồng để trang trí sân vườn.

Dịch vụ trồng cỏ tại Dĩ An Bình Dương cung cấp loại cỏ nào?

Cỏ lá gừng thái

Đây là loại cỏ có khả năng chịu hạn kém hơn so với cỏ lá gừng, là loại cây ưa nắng toàn phần và thường được trồng ở sân vườn

Lí do nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ tại Dĩ An Bình Dương

An Khang luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, còn nhân viên trồng cỏ là những người có lòng yêu nghề, luôn tìm tòi học hỏi để cải thiện tay nghề nên họ có rất nhiều kinh nghiệm đối với công việc này

Thêm vào đó, An Khang sẵn sàng đổi trả lại cây nếu như cây không đáp ứng hay không đúng với yêu cầu của khách hàng.

>>>Tham khảo thêm Trồng cỏ tại Thủ Dầu Một giá rẻ, uy tín – An Khang

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083