Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương

Cỏ đóng một vai trò rất đặc biệt trong hệ sinh thái. Tại khuôn viên các khu công nghiệp, sân vườn, công ty hay trung tâm thương mại. Cỏ giúp cho khuôn viên trở nên xanh mát và đẹp mắt, tạo không gian thoáng mát hơn. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến và sử dụng dịch vụ trồng cỏ Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu đặc tính của các loại cỏ, chúng tôi tin rằng sẽ chăm sóc cỏ một cách kỹ lưỡng nhất.

Lý do nên sử dụng dịch vụ trồng cỏ Bình Dương

Vì sao nên trồng cỏ kiểng cho khuôn viên?

Bất kỳ khuôn viên nào thì cũng cần trồng cỏ kiểng để tạo nên một thảm cỏ xanh đẹp. Điều này cũng giúp làm giảm sự sinh sôi và phát triển của cỏ dại. Do khu viên có nhiều cỏ dại sẽ dẫn đến làm xấu cảnh quan của khuôn viên.

Một lớp cỏ đẹp còn giúp tạo giá trị thẩm mỹ và gây ấn tượng tới khách hàng, đối tác khi đến với doanh nghiệp. Đồng thời trồng cỏ tạo khuôn viên còn tạo một môi trường làm việc thân thiện và giúp nhân viên giảm stress hiệu quả.

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương của An Khang

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương của An Khang
Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương của An Khang

Dịch vụ trồng cỏ của An Khang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng luôn đánh giá cao và hài lòng với dịch vụ cây xanh của chúng tôi vì các lý do sau đây:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng khi có nhu cầu trồng cỏ kiểng tại Bình Dương.
 • An Khang cung cấp đa dạng các dịch vụ trồng cỏ như trồng cỏ nhung, cỏ lá Gừng, có đậu, cỏ lông heo… Từ đó giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn về các loại cỏ phù hợp với không gian và nhu cầu.
 • Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ luôn chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có am hiểu về đặc điểm của từng loại cỏ.
 • Cung cấp mức giá các gói dịch vụ trồng cỏ có tính cạnh tranh. Đồng thời An Khang cung cấp nhiều chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ trồng và chăm sóc cỏ tận tình. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp thích hợp nhất.
 • Bên cạnh dịch vụ cắt cỏ, An Khang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác như cắt tỉa cây xanh, di dời cây xanh, trồng cỏ,…

Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ của An Khang

 • An Khang sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ Bình Dương.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát diện tích mặt bằng cần trồng cỏ. Đồng thời tìm hiểu về điều kiện tự nhiên khu vực mà quý khách hàng cần trồng cỏ để có biện pháp tư vấn phù hợp.

Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ của An Khang

 • Dựa vào các thông tin của quá trình khảo sát. Đội ngũ nhân viên của An Khang sẽ tiến hành tư vấn về loại cỏ phù hợp. Đưa ra phương án thi công dành cho khách hàng lựa chọn.
 • Tiến hành báo giá về dịch vụ trồng cỏ Bình Dương chi tiết nhất. Sau đó thống nhất về giá cả và dịch vụ cung cấp với khách hàng. Đồng thời xác định thời gian bắt đầu thực hiện và thời gian kết thúc cung cấp dịch vụ.
 • Sau khi đã thống nhất ở 2 phía về mọi vấn đề thì tiến hành thi công trồng cỏ đúng tiến độ và quy trình kỹ thuật thực hiện.
 • Cùng khách hàng nghiệm thu trồng cỏ và bảo hành cho quý khách hàng về dịch vụ trồng cỏ Bình Dương.
 • Khi hết hạn bảo hành thì nhân viên sẽ bàn giao hoàn toàn cho khách hàng. Đồng thời An Khang sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cỏ sao cho xanh đẹp và tươi tốt nhất.

Trong quá trình chăm sóc cỏ khách hàng nhận thấy có quá nhiều khó khăn. Khách hàng có thể liên hệ với An Khang để được cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cỏ và cây xanh. Các công việc chăm sóc cỏ trong gói dịch vụ của An Khang gồm tưới nước, cắt tỉa, bón phân, tưới nước định kỳ,…

***Xem thêm dịch vụ Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp

Giá của dịch vụ trồng cỏ Bình Phước phụ thuộc vào yếu tố nào?

Diện tích trồng cỏ

Giá của dịch vụ trồng cỏ Bình Phước phụ thuộc vào yếu tố nào?

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá chính là diện tích của khu vực trồng cỏ. Diện tích trồng càng lớn thì mức giá sẽ càng dao động khác nhau. Đối với mặt bằng công trình cần phải xử lý nhiều trước khi trồng cỏ. Mức giá cũng có thể khác so với mặt bằng đã được xử lý sạch sẽ.

Do đó trước khi báo giá, đơn vị trồng cỏ sẽ đến để đo đạc và xác định vị trí cũng như khảo sát mặt bằng để đưa ra mức giá chi tiết phù hợp nhất.

Loại cỏ cần trồng

Có nhiều loại cỏ được sử dụng để tạo không gian xanh như cỏ nhung Nhật, cỏ lá gừng,… Mỗi loại cỏ sẽ có mức giá nhiều ít khác nhau. Tùy vào sở thích và mức kinh phí mà bạn lựa chọn loại cỏ thích hợp nhất cho khuôn viên của bạn.

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương của An Khang đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với An Khang để được cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

***An Khang cung cấp dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

 

Liên hệ Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083