Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương – Cỏ nhung nhật, Cỏ lá gừng, Cỏ lông heo

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương

Cỏ đóng một vai trò rất đặc biệt trong hệ sinh thái. Tại khuôn viên các khu công nghiệp, sân vườn, công ty hay trung tâm thương mại. Cỏ giúp cho khuôn viên trở nên xanh mát và đẹp mắt, tạo không gian thoáng mát hơn. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp đều tìm đến và sử dụng dịch vụ trồng cỏ Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu đặc tính của các loại cỏ, chúng tôi tin rằng sẽ chăm sóc cỏ một cách kỹ lưỡng nhất.

Vì sao nên trồng cỏ kiểng cho khuôn viên?

Bất kỳ khuôn viên nào thì cũng cần trồng cỏ kiểng để tạo nên một thảm cỏ xanh đẹp. Điều này cũng giúp làm giảm sự sinh sôi và phát triển của cỏ dại. Do khu viên có nhiều cỏ dại sẽ dẫn đến làm xấu cảnh quan của khuôn viên.

Một lớp cỏ đẹp còn giúp tạo giá trị thẩm mỹ và gây ấn tượng tới khách hàng, đối tác khi đến với doanh nghiệp. Đồng thời trồng cỏ tạo khuôn viên còn tạo một môi trường làm việc thân thiện và giúp nhân viên giảm stress hiệu quả.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương giá rẻ, uy tín

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương của An Khang
Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương của An Khang

Dịch vụ trồng cỏ của An Khang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khách hàng luôn đánh giá cao và hài lòng với dịch vụ cây xanh của chúng tôi vì các lý do sau đây:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng khi có nhu cầu trồng cỏ kiểng tại Bình Dương.
 • An Khang cung cấp đa dạng các dịch vụ trồng cỏ như trồng cỏ nhung, cỏ lá Gừng, có đậu, cỏ lông heo… Từ đó giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn về các loại cỏ phù hợp với không gian và nhu cầu.
 • Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ luôn chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và có am hiểu về đặc điểm của từng loại cỏ.
 • Cung cấp mức giá các gói dịch vụ trồng cỏ có tính cạnh tranh. Đồng thời An Khang cung cấp nhiều chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ trồng và chăm sóc cỏ tận tình. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp thích hợp nhất.
 • Bên cạnh dịch vụ cắt cỏ, An Khang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác như cắt tỉa cây xanh, di dời cây xanh, trồng cỏ,…

Các hạng mục thi công trồng cỏ tại Bình Dương của An Khang

Công trình thi công trồng cỏ tại Bình Dương của An Khang
Công trình thi công trồng cỏ tại Bình Dương của An Khang

Các hạng mục trồng cỏ tại Bình Dương mà An Khang thực hiện bao gồm:

 • Dịch vụ trồng cỏ tại sân vườn nhà ở, biệt thự: để tạo khuôn viên xanh đẹp cho nhà ở. Khuôn viên xanh sẽ giúp gia đình bạn được thư giãn và cải thiện sức khỏe rất tốt.
 • Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Dương: KCN không có nhiều cỏ dại và có nhiều thảm cỏ xanh sẽ trở nên sáng và đẹp hơn. Khi nhìn vào nhà đầu tư sẽ cảm thấy ưa thích và thu hút nhiều nhà đầu tư và khu công nghiệp.
 • Dịch vụ trồng cỏ trong công viên: Cây xanh và cỏ kiểng là yếu tố không thể thiếu trong khuôn viên của công viên. Đây là nơi mọi người sẽ tìm đến khi cần hít thở không khí trong lành. Bạn có thể nhìn ngắn thảm cỏ xanh khi trò chuyện cùng bạn bè, đọc sách, thể dục,….
 • Dịch vụ trồng cỏ cho các tuyến đường đô thị: Các tuyến đường đô thị ngày nay đang được tăng cường số lượng cỏ kiểng và cây xanh để tạo vẻ mỹ quan đô thị.
 • Dịch vụ trồng cỏ trong khuôn viên của công ty, xí nghiệp: Nhân viên tại khu công nghiệp sẽ cảm thấy cải thiện tinh thần khi tiếp xúc với không gian xanh của thảm cỏ. Từ đó sẽ tăng hiệu quả làm việc hơn.
 • Dịch vụ trồng cỏ khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, khu resort: Hầu hết những nơi này đều phải đầu tư trồng cỏ và cây xanh. Khách du lịch khi đến đây đều mong muốn được thư giãn. Không gian xanh tự nhiên là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch.

Các gói dịch vụ trồng cỏ đa dạng theo yêu cầu

Đội ngũ An Khang thi công trồng cỏ chuyên nghiệp theo yêu cầu
Đội ngũ An Khang thi công trồng cỏ chuyên nghiệp theo yêu cầu

Các gói dịch vụ trồng cỏ của An Khang luôn đa dạng và được thực hiện một cách linh hoạt mang đến hiệu quả tốt nhất. Các hình thức trồng cỏ công trình phổ biến mà An Khang thực hiện như:

 • Trồng cỏ theo thảm: Thường áp dụng cho các công trình có diện tích lớn như khu nghỉ dưỡng cao cấp, công viên, trường học,… Tại những nơi này áp dụng cách trồng cỏ thảm sẽ nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Do nó không tốn quá nhiều thời gian, giúp sân vườn đạt tính thẩm mỹ nhanh chóng. Thời gian phát triển và phủ kín bề mặt nhanh hơn các cách khác.
 • Trồng cỏ xé miếng: Hầu hết các loại cỏ đều có thể trồng được theo cách này. Đây là cách trồng cỏ theo dạng bụi hoặc khóm nhỏ. Phương pháp này mất nhiều thời gian thi công hơn so với trồng theo thảm. Đồng thời thời gian phủ toàn bộ bề mặt cũng lâu hơn. Do đó chỉ thích hợp trồng cho sân vườn nhà ở hay biệt thự.

Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ của An Khang

Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ của An Khang
Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ của An Khang
 • An Khang sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ Bình Dương.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát diện tích mặt bằng cần trồng cỏ. Đồng thời tìm hiểu về điều kiện tự nhiên khu vực mà quý khách hàng cần trồng cỏ để có biện pháp tư vấn phù hợp.
 • Dựa vào các thông tin của quá trình khảo sát. Đội ngũ nhân viên của An Khang sẽ tiến hành tư vấn về loại cỏ phù hợp. Đưa ra phương án thi công dành cho khách hàng lựa chọn.
 • Tiến hành báo giá về dịch vụ trồng cỏ Bình Dương chi tiết nhất. Sau đó thống nhất về giá cả và dịch vụ cung cấp với khách hàng. Đồng thời xác định thời gian bắt đầu thực hiện và thời gian kết thúc cung cấp dịch vụ.
 • Sau khi đã thống nhất ở 2 phía về mọi vấn đề thì tiến hành thi công trồng cỏ đúng tiến độ và quy trình kỹ thuật thực hiện.
 • Cùng khách hàng nghiệm thu trồng cỏ và bảo hành cho quý khách hàng về dịch vụ trồng cỏ Bình Dương.
 • Khi hết hạn bảo hành thì nhân viên sẽ bàn giao hoàn toàn cho khách hàng. Đồng thời An Khang sẽ hướng dẫn cách chăm sóc cỏ sao cho xanh đẹp và tươi tốt nhất.

Trong quá trình chăm sóc cỏ khách hàng nhận thấy có quá nhiều khó khăn. Khách hàng có thể liên hệ với An Khang để được cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc cỏ và cây xanh. Các công việc chăm sóc cỏ trong gói dịch vụ của An Khang gồm tưới nước, cắt tỉa, bón phân, tưới nước định kỳ,…

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ cây xanh Bình Dương của An Khang

Chi phí trồng cỏ tại Bình Dương phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chi phí thực hiện trồng cỏ tại Bình Dương
Chi phí thực hiện trồng cỏ tại Bình Dương

Diện tích trồng cỏ

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá chính là diện tích của khu vực trồng cỏ. Diện tích trồng càng lớn thì mức giá sẽ càng dao động khác nhau. Đối với mặt bằng công trình cần phải xử lý nhiều trước khi trồng cỏ. Mức giá cũng có thể khác so với mặt bằng đã được xử lý sạch sẽ.

Do đó trước khi báo giá, đơn vị trồng cỏ sẽ đến để đo đạc và xác định vị trí cũng như khảo sát mặt bằng để đưa ra mức giá chi tiết phù hợp nhất.

Loại cỏ cần trồng

Có nhiều loại cỏ được sử dụng để tạo không gian xanh như cỏ nhung Nhật, cỏ lá gừng,… Mỗi loại cỏ sẽ có mức giá nhiều ít khác nhau. Tùy vào sở thích và mức kinh phí mà bạn lựa chọn loại cỏ thích hợp nhất cho khuôn viên của bạn.

Dịch vụ trồng cỏ Bình Dương của An Khang đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với An Khang để được cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Những khu vực mà An Khang thi công trồng cỏ tại Bình Dương

An Khang nhận thi công trồng cỏ cho rất nhiều công trình và khách hàng tại Bình Dương. Các khu vực mà An Khang đã thi công phổ biến khách hàng có thể tham khảo thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083