Dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Dương

Thảm cỏ xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp cải thiện sức khỏe một cách tuyệt vời. An Khang luôn cùng khách hàng đồng hành trên hành trình lan tỏa lối sống xanh đến tất cả mọi người. Do đó An Khang đã mang đến dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Dương chuyên nghiệp – uy tín – giá tốt.

Dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Dương của An Khang gồm những gì?

Cỏ là thành phần vô cùng quan trọng tạo nên giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan đô thị. Có nhiều công trình thảm cỏ xanh mà An khang thực hiện như: trường học, bệnh viện, công viên, sân golf,… hay tại các khu dân cư, sân vườn nhà ở, biệt thự. Đặc biệt An khang còn cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Bình Dương với sự chuyên nghiệp cao.

Dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Dương gồm những gì?

Các gói dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

Các gói dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Dương của An Khang bao gồm:

 • Dịch vụ trồng cỏ tại sân vườn nhà ở, biệt thự: để tạo khuôn viên xanh đẹp cho nhà ở. Khuôn viên xanh sẽ giúp gia đình bạn được thư giãn và cải thiện sức khỏe rất tốt.
 • Dịch vụ trồng cỏ cho khuôn viên các khu công nghiệp: KCN không có nhiều cỏ dại và có nhiều thảm cỏ xanh sẽ trở nên sáng và đẹp hơn. Khi nhìn vào nhà đầu tư sẽ cảm thấy ưa thích và thu hút nhiều nhà đầu tư và khu công nghiệp.
 • Dịch vụ trồng cỏ trong công viên: Cây xanh và cỏ kiểng là yếu tố không thể thiếu trong khuôn viên của công viên. Đây là nơi mọi người sẽ tìm đến khi cần hít thở không khí trong lành. Bạn có thể nhìn ngắn thảm cỏ xanh khi trò chuyện cùng bạn bè, đọc sách, thể dục,….
 • Dịch vụ trồng cỏ cho các tuyến đường đô thị: Các tuyến đường đô thị ngày nay đang được tăng cường số lượng cỏ kiểng và cây xanh để tạo vẻ mỹ quan đô thị.
 • Dịch vụ trồng cỏ trong khuôn viên của công ty, xí nghiệp: Nhân viên tại khu công nghiệp sẽ cảm thấy cải thiện tinh thần khi tiếp xúc với không gian xanh của thảm cỏ. Từ đó sẽ tăng hiệu quả làm việc hơn.
 • Dịch vụ trồng cỏ khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, khu resort: Hầu hết những nơi này đều phải đầu tư trồng cỏ và cây xanh. Khách du lịch khi đến đây đều mong muốn được thư giãn. Không gian xanh tự nhiên là một trong những yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch.

Dịch vụ trồng cỏ công trình đa dạng tại An Khang

Dịch vụ trồng cỏ công trình đa dạng
Dịch vụ trồng cỏ công trình đa dạng

Các gói dịch vụ trồng cỏ của An Khang luôn đa dạng và được thực hiện một cách linh hoạt mang đến hiệu quả tốt nhất. Các hình thức trồng cỏ công trình phổ biến mà An Khang thực hiện như:

 • Trồng cỏ theo thảm: Thường áp dụng cho các công trình có diện tích lớn như khu nghỉ dưỡng cao cấp, công viên, trường học,… Tại những nơi này áp dụng cách trồng cỏ thảm sẽ nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn. Do nó không tốn quá nhiều thời gian, giúp sân vườn đạt tính thẩm mỹ nhanh chóng. Thời gian phát triển và phủ kín bề mặt nhanh hơn các cách khác.
 • Trồng cỏ xé miếng: Hầu hết các loại cỏ đều có thể trồng được theo cách này. Đây là cách trồng cỏ theo dạng bụi hoặc khóm nhỏ. Phương pháp này mất nhiều thời gian thi công hơn so với trồng theo thảm. Đồng thời thời gian phủ toàn bộ bề mặt cũng lâu hơn. Do đó chỉ thích hợp trồng cho sân vườn nhà ở hay biệt thự.

***Có thể bạn cần dịch vụ trồng cây xanh Bình Dương

Đơn vị trồng cỏ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp – uy tín – giá tốt

An Khang tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cây xanh. Trong đó dịch vụ trồng cỏ công trình luôn được khách hàng ưa chuộng vì:

 • Đội ngũ nhân viên thi công trồng cỏ nhiều kinh nghiệm. Quy trình thi công nhanh gọn, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Cung cấp chế độ bảo hành để đảm bảo chất lượng công trình đạt ở mức tốt nhất. Thể hiện uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của An Khang.
 • Mức giá trồng cỏ đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mức giá có thể được cân chỉnh phù hợp với kinh phí của công ty đặt ra.
Đơn vị trồng cỏ công trình Bình Dương chuyên nghiệp
Đơn vị trồng cỏ công trình Bình Dương chuyên nghiệp

Chi phí trồng cỏ tại KCN Bình Dương như thế nào?

Dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau mà mức giá cũng có thể thay đổi. Tuy nhiên An Khang vẫn đảm bảo tính chất rõ ràng, minh bạch khi cung cấp mức giá cho các khu công nghiệp. Báo giá sẽ luôn được cung cấp đến khách hàng trước khi đội ngũ nhân viên thi công trồng cỏ dựa vào:

 • Diện tích khu vực trồng cỏ: Tùy vào diện tích lớn nhỏ mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá để khách hàng cân nhắc.
 • Mặt bằng trồng cỏ: Trong quá trình khảo sát chúng tôi sẽ xem về động phẳng của mặt bằng, mặt bằng đã phát hoang, sạch sẽ, thuận tiện cho việc trồng cỏ chưa? Có cần phải cải tạo mặt bằng trước khi trồng cỏ hay không?
 • Loại cỏ muốn trồng: Mỗi loại cỏ đều có mức giá khác nhau. Dựa theo loại cỏ mà khách hàng ưng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá.

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại khu công nghiệp Bình Dương nhưng vẫn còn băn khoăn về mức giá. Hãy liên hệ với An Khang để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết. Chúng tôi luôn tự hào khi được đồng hành cùng bạn tạo nên môi trường xanh bền vững.

***Tham khảo Dịch vụ trồng cỏ KCN Bình Dương của An Khang

Liên hệ Dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083