Đơn vị trồng cỏ tại KCN Long Sơn uy tín

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Long Sơn

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Long Sơn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thì An Khang  cùng với đội ngũ và chuyên gia có tay nghề cao trong ngành đem đến cho bạn dịch vụ trồng cỏ tại KCN Long sơn. An Khang cung cấp đa dạng các loại cỏ và có nhiều kinh nghiệm thiết kế bạn có thể yên tâm mà lựa chọn dịch vụ của An Khang.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Long Sơn
Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Long Sơn

Dịch vụ trông cỏ tại An Khang

Là đơn vị được thành lập và hoạt động từ rất lâu và đã thực hiền nhiều dự án lớn nhỏ nên An Khang có kinh nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực cây xanh.

Không chỉ có kinh nghiệm An Khang còn có một đội ngũ được đào tạo bài bản, mỗi người đều có những kinh nghiệm và kĩ năng trong ngành. An Khang hiểu rỏ tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống như thế nào nên hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Chăm sóc cây xanh KCN Long Sơn

Cung cấp đa dạng các loại cỏ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thì An Khang biết lựa chọn những loại cỏ có giá trị thảm mĩ cao và có thể phát triển tốt trong điều kiện khí hậu nước ta. Ta cung tìm hiểu một số loại cỏ mà dịch vụ trồng cỏ tại KCN Long Sơn của An Khang cung cấp cho chúng ta.

Cỏ Lan Chi

Cỏ Lan Chi hay còn gọi với cái tên khác là cỏ thảo lan chi. Với đặc tính rất thích hợp với điều kiện thời tiết khí hậu gió mùa ở nước ta. Có hai loại cỏ lan chi là cỏ lan chí lá dài và lá dọc, cỏ thường mọc sát đất kéo dài và mọc thành cụm tương tự bụi xã. Với nhiểu công dụng khác nhau nhưng có hai công dụng đặc trưng. Công dụng thứ nhất là lọc không khí, giúp cho bầu không khí trở nên trong lành và tươi mát. Công dụng thứ hai là trong phong thủy thì cây lan chi còn được biết đến với việc giúp trừ tà, đem lại may mắn cho người trồng.

Cỏ Lạc

Hiện nay cỏ lạc hay có hoàng lạc được rất nhiều người sử dụng vì màu sắc và vẻ đẹp của nó lúc ra hoa. Với công dụng giúp giữ đất chống sói mòn, có thể trồng viền dưới các cây ăn quả vì cỏ lạc không lấy chất dinh dưỡng của cây chính nên việc cỏ lạc cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Cỏ xuyến chi

Giống với cỏ lạc, cỏ xuyến chi cũng có màu sắc và vẻ đẹp lúc ra hoa. Cỏ xuyên chi có ưu điểm khá dể sống dù là đất có nghèo dinh dưỡng và ưu ẩm ướt nên việc lựa chọn cỏ xuyến chi cho những vùng đất xấu là lựa chọn tuyệt vời.

Những lợi ích mà dịch vụ trồng cỏ KCN Long Sơn của An Khang mang lại

Đây là một trong những dịch vụ thuộc dịch vụ trồng cỏ tại KCN Bà Rịa Vũng Tàu do An Khang thực hiện. Khi lựa chọn dịch vụ trồng cỏ KCN Long Sơn của Vinaxanh, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Được trồng cỏ đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo cỏ có sức sống tốt sau khi An Khang bàn giao công trình.
  • Đảm bảo làm việc tận tình, chu đáo. Chúng tôi trồng cỏ theo đúng mật độ cần thiét cùng với đó là sự cẩn thận đến từng chi tiết.
  • Bạn chỉ phải trả chi phí thấp với dịch vụ mà An Khang mang lại.
  • Thực hiện công việc nhanh chóng và kịp tiến độ đề ra.
  • Cùng nhiều lợi ích khác về chất lượng dịch vụ mà An Khang mang lại.

*** Ngoài ra, một dự án khác mà chúng tôi đã thực hiện là: Dịch vụ trồng cỏ KCN Đất Đỏ

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại KCN Long Sơn giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083