Đơn vị trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường

Đơn vị trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường uy tín

Việc trồng cây tại các khu công nghiệp đang được nhiều doanh nghiệp khá chú trọng. Công ty An Khang sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong thi công việc trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường.

Tại sao phải trông cây tại các khu công nghiệp

Khu công nghiệp là nơi thường xuyên thải ra một lượng khói bụi rất lớn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, hiệu quả làm việc của doanh nghiệp, hơn hết là người lao động. Để giảm thiểu được tình trạng đó, giải pháp tốt nhất chính là trồng thật nhiều cây xanh.

Trồng cây xanh tại các khu công nghiệp

Cây xanh giúp thanh lọc không khí, mang lại một môi trường làm việc tốt nhất. Vừa nâng cao được năng suất lao động, vừa đảm bảo được sức khỏe con người.

Dịch vụ trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường của công ty An Khang

Dịch vụ trồng cây tại KCN Bình Đường của công ty An Khang
Dịch vụ trồng cây tại KCN Bình Đường của công ty An Khang

Dịch vụ trồng cây của công ty An Khang sẽ mang đến cho bạn vô vàn lợi ích:

Đảm bảo chất lượng cây xanh

Công ty An Khang cam kết mang lại một khu vườn tươi xanh nhất cho mọi khu công nghiệp. Với công nghệ trồng cây hiện đại, bắt kịp với xu hướng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những vườn cây chất lượng nhất.

Cây xanh sau khi trồng còn được chúng tôi theo dõi chăm sóc đến khi cây sinh trưởng và phát triển bình thường. Những cây mà chúng tôi dùng để trồng ở các khu công nghiệp đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đã được kiểm chứng về mức sống. Do đó, khách hàng cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường của An Khang.

Chi phí thấp

Đây là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của khách hàng. Nhiều khách hàng muốn cải tạo lại môi trường làm việc tại khu công nghiệp của mình nhưng luôn e ngại khi đơn vị thi công đưa ra mức chi phí phải trả.

Không cần lo lắng điều đó nữa, vì An Khang sẽ giúp bạn giải quyết. Với nhiều mức giá đưa ra cho khách hàng tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất với điều kiện và mong muốn của mọi khách hàng. Nhờ vậy, công ty An Khang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thân thiện với môi trường

An Khang là đơn vị thực hiện các dịch vụ gắn liền với việc bảo vệ môi trường. Đặc biệt là môi trường tại các khu công nghiệp, Việc trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường cũng là một trong những yếu tố góp phần xây dựng một môi trường ngày càng xanh sạch đẹp. An Khang luôn lấy yếu tố thân thiện với môi trường làm tiêu chí để thực hiện các dịch vụ.

Điều đặc biệt của công ty An Khang

Với nhiều tâm huyết mà công ty An Khang đặt vào nơi các dự án, dịch vụ chăm sóc cây xanh, trồng cây xanh tại KCN Bình Đường nói riêng và toàn Bình Dương nói chung. Có lẽ An Khang chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Đơn vị trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường uy tín
Đơn vị trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường uy tín

Vì sự chuyên nghiệp, uy tín đó mà công ty An Khang đã và đang khẳng định vị thế, tầm quan trọng của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ môi trường xanh. Chúng tôi luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho mọi khách hàng, mang đến sự hài lòng, không khí trong lành nhất. Góp phần cho cuộc sống trở nên tươi đẹp, mới mẻ hơn. Nếu bạn đang do dự khi tìm đơn vị trồng cây, chăm sóc cây xanh tốt nhất, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ đơn vị trồng cây tại khu công nghiệp Bình Đường uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083