Dịch vụ phát cỏ hoang tại Đồng Xoài Bình Phước

Dịch vụ phát cỏ hoang ở Đồng Xoài Bình Phước

Là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây xanh; An Khang đã được nhiều khách hàng biết tới và lựa chọn là đơn vị thi công đáng tin cậy. Về lĩnh vực dù là cây xanh nói chung hay phát cỏ hoang nói riêng luôn được An Khang chú trọng cải thiện chất lượng mỗi ngày. Dịch vụ phát cỏ hoang tại Đồng Xoài Bình Phước của An Khang vì thế mà trở nên rất phổ biến. Cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ này của An Khang nhé.

Dịch vụ phát cỏ hoang ở Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Dịch vụ phát cỏ hoang ở Đồng Xoài Bình Phước uy tín

Sứ Mệnh của An Khang là mang đến không gian sống “xanh – sạch – đẹp”; và giúp cho môi trường trong sạch hơn trong xu thế nền công nghiệp phát triển không ngừng.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Tuân thủ kế hoạch và quy trình trồng chăm sóc cây xanh về kỹ thuật cũng như cam kết giữa khách hàng và An Khang. Đảm bảo mang lại một không gian xanh – sạch – đẹp cho nhà máy, khu công nghiệp.

Nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm dễ dàng xử lý các yêu cầu kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo trong việc tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi luôn xem xét kỹ lưỡng ở nhiều phương diện để có thể tìm ra phương án tiến hành dịch vụ phát cỏ hoang tại Đồng Xoài Bình Phước. Các phương án đưa ra luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước

Quy trình phát cỏ hoang tại Bình Phước từ An Khang

Quy trình phát cỏ hoang tại Bình Phước từ An Khang

Bước 1: Khảo sát và lên kế hoạch

Sau khi làm việc cùng với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho một vài nhân viên có năng lực đánh giá xuống thị trường. Công việc của họ là sẽ quan sát nơi cần thi công và ghi chép lại. Xem xét tình hình cỏ, diện tích nơi đây, lớp đất đá… Tất cả sẽ được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể để gửi cho khách hàng.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Sau đó, chúng tôi sẽ lập bảng báo giá với đầy đủ các thông tin chi tiết nhất và gửi đến bạn. Nếu như khách hàng thấy hài lòng và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ cùng nhau tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành công việc cắt cỏ

Các nhân công có kinh nghiệm và tay nghề nhất tại An Khang sẽ thực hiện tốt công việc này. Họ sẽ khoanh vùng nơi cần làm và tiến hành cắt cỏ.

Bước 4: Chăm sóc cỏ sau khi cắt

Sau khi cắt cỏ, chúng tôi sẽ tiến hành chăm sóc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cỏ. Cung cấp đủ nước để cho cỏ phát triển xanh và tươi tốt nhất.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra và bàn giao

Công đoạn cuối cùng là quý khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi chúng tôi bàn giao lại. Nếu như chưa hài lòng, công ty sẽ đưa nhân viên xuống để điều chỉnh lại ngay.

Muốn được tư vấn chi tiết và nhân báo giá cho dịch vụ phát cỏ hoang tại Đồng Xoài Bình Phước; hãy liên hệ với An Khang qua số hotline nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm về Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước giá rẻ

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083