Dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước

Dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước

Bạn đang cần thuê dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước? Bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ phát cỏ hoang chuyên nghiệm. Hãy đến với các dịch vụ của An Khang. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về cây xanh trong đó nổi bật là dịch vụ phát cỏ hoang tại tỉnh Bình Phước.

Dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước của An Khang

An Khang cung cấp dịch vụ đa dạng

Dịch vụ phát hoang của chúng tôi gồm phát hoang khu dự án, phát hoang khuôn viên nhà ở, thu gom vận chuyển cỏ đã phát hoang, phun thuốc diệt cỏ, xử lý cỏ tận gốc,…

An Khang nhận dịch vụ phát hoang cắt cỏ theo một lần hoặc định kỳ hàng tháng. Dịch vụ đảm bảo đem lại sự gọn gàng và sạch đẹp của các khoảng đất trống.

Dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước của An Khang
Dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước của An Khang

Máy móc phát hoang linh hoạt và hiện đại

An Khang sử cung cấp dịch vụ phát hoang trọn gói. Máy phát hoang cắt cỏ chuyên dụng được nhập khẩu với công nghệ hiện đại. Đảm bảo cho quá trình phát hoang được thực hiện đúng tiến độ với chi phí rẻ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về cảnh quan đẹp và bền vững với thời gian.

Với việc sử dụng máy móc chuyên dụng đa dạng hóa, tùy vào diện tích cần phát hoang mà chúng tôi lựa chọn loại máy móc phù hợp. Với diện tích nhỏ chúng tôi sẽ dùng máy cắt cỏ đeo vai thông thường. Công trình có diện tích lớn cần phải thực hiện với tiến độ nhanh thì chúng tôi sử dụng máy cắt cỏ chuyên dụng nhập khẩu. Thiết kế của máy đảm bảo tạo hiệu quả cao và có công suất làm việc nhanh đám ứng được mọi tiến độ cũng như chất lượng của công trình.

Quy trình cung cấp dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước của An Khang

An Khang thực hiện dịch vụ phát hoang với quy trình làm việc cẩn thận, rõ ràng mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Các bước chuẩn bị trước khi phát hoang

  • Dựa vào thông tin sau quá trình khảo sát thì tiến hành chuẩn bị máy móc, dụng cụ, nhiên liệu. Quá trình này nhằm đảm bảo quá trình phát hoang được diễn ra nhanh chóng, máy móc không bị hỏng giữa chừng.
  • Phân công nhiệm vụ cho đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm để tiến hành phát hoang cỏ dại.
  • Chuẩn bị đồng phục và các dụng cụ bảo hộ cần thiết cho nhân viên như quần áo, mũ, kính, ủng,…

Các bước tiến hành phát hoang

Các bước tiến hành phát hoang
Các bước tiến hành phát hoang
  • Thực hiện phát hoang như các điều khoản cam kết của hợp đồng hoặc các thỏa thuận với khách hàng.
  • Nên lựa chọn thời điểm cắt cỏ có thời tiết khô ráo, thoáng mát để máy móc có điều kiện hoạt động tốt nhất có thể.
  • Dựa vào địa hình như ruộng, đồi, rẫy, đất bằng phẳng mà có các biện pháp phát hoang phù hợp và tạo hiệu quả tối đa nhất.’

Các bước thu gom cỏ

Có các cách thu gom cỏ phổ biến mà An Khang áp dụng như đốt cỏ tại chỗ, vận chuyển cỏ đi tiêu hủy sau khi hoàn thành cắt và tạo hố chôn cỏ. Mỗi cách sẽ có những đặc điểm khác nhau do đó tùy vào điều kiện thực tế mà áp dụng sao cho phù hợp.

  • Đốt cỏ tại nơi phát hoang: Sau khi cắt cỏ xong chúng tôi sẽ tiến hành thu gom cỏ lại thành đống lớn nhỏ khác nhau. Việc đốt cỏ thường được áp dụng tại các nương rẫy. Do quá trình vận chuyển cỏ đi nơi khác thường khá khó khăn.
  • Vận chuyển cỏ xử lý sau khi cắt: Đối với địa hình có điều kiện thuận lợi và khó có thể áp dụng các biện pháp như đốt hay chôn. Lúc này cần phải tiến hành thu gom và vận chuyển cỏ đến nơi có thể xử lý được.
  • Chôn cỏ tại chỗ phát hoang: Phương pháp chôn cỏ thường rất ít khi được sử dụng. Chỉ khi nào các trường hợp khác không áp dụng được thì mới dùng tới cách chôn cỏ.

Các bước phun thuốc diệt cỏ

Bước cuối cùng trong dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước chính là phun thuốc diệt cỏ tận gốc. Những loại thuốc này nhằm hạn chế tình trạng cỏ mọc lại. Nếu mọc lại thì trong thời gian rất lâu cỏ mới mọc lại. Các loại thuốc thường được sử dụng như thuốc lưu dẫn, chế phẩm sinh học không gây độc hại cho môi trường xung quanh và người dân.

***Xem thêm về dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước

Cam kết về dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước của An Khang

Cam kết về dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước của An Khang

Dịch vụ cắt cỏ của An Khang đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để liên hệ hay chờ đợi dịch vụ. Chỉ cần liên hệ với An Khang thì nhân viên tư vấn lập tức ghi nhận và tư vấn về những mong muốn của bạn.

Khi phát hoang cỏ sẽ khiến cho dự án xây dựng công trình của bạn được thuận tiện. Đồng thời không gian sạch sẽ không có cỏ dại sẽ giúp cho tinh thần của chúng ta trở nên thoải mái, dễ chịu và giải tỏa được nhiều nhọc nhằn và buồn phiền. Đó chính là giá trị cốt lõi mà An Khang luôn mong muốn mang đến cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước. An Khang cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất làm khách hàng hài lòng.

***Tham khảo dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Liên hệ dịch vụ phát cỏ hoang tại Bình Phước:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083