Tìm đơn vị cắt cỏ tại KCN Đông Xuyên giá rẻ

cắt cỏ tại KCN Đông Xuyên

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đông Xuyên

Dịch vụ cắt cỏ là một trong những dịch vụ cần thiết cho các đơn vị là nhà xưởng, chung cư, khu công nghiệp tại các tỉnh, thành phố. Để có một cảnh quan đẹp, đảm bảo tính thẩm mĩ thì cây cỏ cần được cắt tỉa, phát quang,… Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn về dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đông Xuyên ở Bà Rịa Vũng Tàu do An Khang thực hiện để bạn đọc cùng tìm hiẻu và lựa chọn cho mình một dịch vụ cắt cỏ phù hợp:

cắt cỏ tại KCN Đông Xuyên

Nên chọn dịch vụ cắt cỏ tại khu công nghiệp Đông Xuyên như thế nào?

Để có những thảm cỏ xanh mướt, dễ chăm sóc và có tính thẩm mĩ cao. Quý khách hàng cần lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo một cách bài bản cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng. Công ty An Khang chúng tôi luôn tin chắc có thể đem lại cho quý khách hàng những khuôn viên cỏ đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng.

Dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đông Xuyên của công ty An Khang.

Cắt cỏ là một công việc đòi hỏi những kĩ thuật và những kiến thức nhất định mới có thể thực hiện một các trơn chu. Để có những mảng cỏ đẹp chúng ta cần cắt tỉa cây thường xuyên, đúng cách. Không những thực hiện dịch vụ tại khu công nghiệp Đông Xuyên và Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ ra nhiều tỉnh thành khác như Dịch vụ cắt cỏ phát hoang khu công nghiệp Bình Thuận, Bình Dương, Tây Ninh, HCM, Bình Phước,…

*** Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Đông Xuyên do An Khang thực hiện.

Phân loại các gói dịch vụ của An Khang

Là một đơn vị thực hiện dịch vụ cắt cỏ cho các khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, An Khang đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau và thực hiện cắt cỏ theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo dịch vụ phù hợp cho mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Theo số lần cắt:

Dịch vụ cắt cỏ một lần

Dịch vụ cắt cỏ định kì: 4 lần/ tháng, 2 lần/tháng,…

Theo loại dịch vụ:

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang: bao gồm các công việc như cắt cỏ, thu gom, vận chuyển, xử lý cỏ,..

Dịch vụ cắt cỏ kiểng: Là dịch vụ nhằm duy trì thảm cỏ xanh đẹp và gọn gàng. Cắt tỉa đúng kỹ thuật để không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của có xanh.

Theo địa điểm

Phát hoang tại các khu vực đất công trình, dự án, hoang hóa

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang  áp dụng đối với các công trình , dự án hay các bãi đất hoang trong thời gian chờ được tiến hành dự án. Các khu vực chờ triển khai dự án và các khu vực ít thường xuyên được chăm sóc thường có tình trạng hoang hóa cao, cần được chăm sóc, có giải pháp cắt cỏ phù hợp.

Dịch vụ cắt cỏ tại các KCN, trường học, bệnh viện,..:

Bởi vì là những khu vực có đông dân cư, người làm việc nên cảnh quan tại các KCN, trường học, bệnh viện luôn được chú ý, chăm sóc cắt tỉa sạch đẹp. Do đó, những khu vực này có nhu cầu chăm sóc cảnh quan cao.

Dịch vụ cắt cỏ sân vườn, cảnh quan riêng tư

Để có một sân vườn đẹp bạn cần phải thực hiện cắt, tỉa thường xuyên cho sân vườn của mình. Khuôn viên công ty, khuôn viên nhà ở là những nơi cần phải chăm sóc để đảm bảo hiệu quả làm việc cũng như nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập và làm việc.

*** Mời bạn tham khảo: Dịch vụ cắt cỏ cho KCN Châu Đức

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ tại KCN Đông Xuyên uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083