Trồng cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Trồng cây xanh ở Đồng Xoài Bình Phước

Nhu cầu sống xanh, an toàn và lành mạnh là xu hướng tất yếu, đặc biệt là ở những thành phố lớn đất chật người đông và có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng mặt. Sử dụng cây xanh trong thiết kế cảnh quan chính là lựa chọn tinh tế; mang đến nhiều giá trị thiết thực mà không có bất cứ vật liệu nào có thể thay thế. Dịch vụ trồng cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước của An Khang ra đời cung cấp giải pháp hữu ích cho mọi người.

Dịch vụ trồng cây xanh tại Đồng Xoài, Bình Phước của An Khang

Dịch vụ trồng cây xanh tại Đồng Xoài, Bình Phước của An Khang

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về cây xanh nói chung; An Khang được người dân tại Đồng Xoài Bình Phước tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi cương vị là những người có đam mê và yêu nghề chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh. Hiiểu được để có thể cung cấp một dịch vụ trồng cây xanh chuyên nghiệp, uy tín, thì cần phải có những con người hiểu biết với cây xanh.

Dịch vụ chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế cảnh quan, chăm sóc, duy trì bảo dưỡng cây cảnh. Chúng tôi đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của mỗi cá nhân đề ra nhằm mang đến một dịch vụ tốt.

Xem thêm về dịch vụ trồng cây xanh Bình Phước chuyên nghiệp

Quy trình thi công trồng cây xanh tại Đồng Xoài, Bình Phước

Quy trình thi công trồng cây xanh tại Đồng Xoài, Bình Phước

Bước 1: Khảo sát địa điểm

Chuyên viên thiết kế của Cây Ba Miền sẽ đến địa điểm thi công. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, thiết kế, cũng như yêu cầu cảnh quan từ công trình của khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Khách hàng sẽ nhận được báo giá trong vòng 24-48 giờ. Sau khi thống nhất được báo giá, chi phí thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo từng hạng mục đã được ký trong hợp đồng với đối tác khách hàng, với thời hạn đã được cam kết thống nhất hai bên.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã đồng ý theo các thoả thuận đã nêu ra trong hợp đồng, tiến hành bước ký kết. Mỗi bên sẽ giữ lại một bản để theo dõi tiến độ thi công.

Bước 4: Xác định vị trí trước khi trồng

Dùng thước xác định vị trí trồng cây và dùng cọc để đánh dấu cho đều từng vị trí cây được trồng. Sau đó, đào hố tiến hành trồng cây, tùy vào kích thước của các bầu đất mà đào hố cho hợp lí để đưa cây xuống dễ dàng.

Bước 5: Vận chuyển cây đến nơi trồng

Khi vận chuyển cây chúng tôi luôn đảm bảo không để bầu vỡ, làm ảnh hưởng đến chất lượng của cây. Xe cẩu di chuyển đến từng vị trí của hố đã đào sẵn và đặt cây xuống hố tránh không làm va đập.

Bước 6: Tiến hành dịch vụ

Tiến hành trồng cây và bón lót cho cây theo đúng cam kết trong hợp đồng đã ký kết. Tiến hành bàn giao cho quý khách, nếu không có vấn đề gì sẽ nhận tiền lương từ phía khách hàng.

An Khang nhận trồng cây xanh ở những khu vực nào?

  • Dịch vụ trồng cây xanh cho resort, khách sạn, khu du lịch sinh thái
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho công trình bệnh viện, trường học, trung tâm nghiên cứu, công viên
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho các toà nhà cao ốc, văn phòng, công ty
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho đô thị, chung cư, khu dân cư
  • Dịch vụ trồng cây xanh cho khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp
  • Dịch vụ trồng cây xanh tại nhà, cho gia đình, biệt thự, sân vườn

>>> Xem thêm về Đơn vị trồng cây xanh tại Đồng Xoài Bình Phước

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083