Trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước【 AN KHANG】

Trồng cỏ ở Bình Long Bình Phước

Hiện nay, song song với dịch vụ trồng cây xanh là dịch vụ trồng cỏ cũng được sử dụng khá phổ biến. Nó vừa giúp cho cảnh quan công ty, sân nhà trở nên đẹp hơn mà còn tạo ra bầu không khí làm việc vô cùng thoải mái. Cỏ được trồng chủ yếu hai bên đường bệnh viện, trường học và được trồng nhiều nhất ở những khu công nghiệp. Và trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ uy tín trong đó trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước được mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ khá nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao mà dịch vụ trồng cỏ tại đây lại được sử dụng nhiều đến thế nhé.

Quy trình trồng cỏ ở Bình Long Bình Phước

Quy trình trồng cỏ ở Bình Long Bình Phước

Sau nhiều năm tìm hiểu cũng như khảo sát thị trường thì đơn vị chúng tôi đã có được quy trình trồng cỏ riêng mà hiếm công ty nào có bao gồm các bước:

Khảo sát mặt bằng trước khi thi công

Đây là bước đầu tiên cũng được xem là bước quan trọng nhất trước khi trồng cỏ. Không những phải xem xét hiện trạng của đất ban đầu mà còn phải lưu ý góc độ ánh sáng, độ màu mỡ của đất, cũng như xem xét chỗ thoát nước,..…..

>>> Tham khảo dịch vụ trồng cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Dọn dẹp kỹ mặt bằng

Cỏ không thể sinh trưởng tốt tại mảnh đất có nhiều giấy rác và chúng ta không thể trồng cỏ nếu trên mặt đất có quá nhiều sỏi đá, gồ ghề. Vậy nên việc dọn dẹp mặt bằng là điều vô cùng cần thiết. Sau khi dọn dẹp sạch sẽ có thể trồng cỏ trực tiếp lên bề mặt đất và sau đó tưới nước để đất có thể giữ được cỏ tốt.

Bảo dưỡng

Một trong những Vấn đề khách hàng quan tâm chính là bảo dưỡng cỏ sau khi trổng cỏ xong. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước, chúng tôi sẽ bảo hành trọn gói thậm chí sẽ có những chương trình ưu đãi mà sẽ không có bất kì chi phí phát sinh thêm.

>>> Mời  bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước

Các loại cỏ được trồng phổ biến

Cỏ nhung nhật: Đây là loại cỏ được trồng nhiều tại nhà ở, là loại cỏ rất nhỏ và ngắn, nó có khả năng chống lại côn trùng và dịch bệnh vô cùng tổ nên bạn không phải lo lắng về vấn đề mua thuốc trừ sâu. Ưu điểm của nó là có thể sống trong mọi điều kiện khắc nghiệt bởi khả năng chịu hạn rất tốt. Tuy nhiên, nếu không có đủ kinh phí thì không nên lựa chọn loại cỏ này.

Các loại cỏ được trồng phổ biến

Cỏ lá gừng: hay còn gọi là cỏ lá tre có khả năng sống tốt trong điều kiện nắng nống hoặc có thể sống được trong môi trường thiếu ánh sáng.

Cỏ đậu phộng: là loại cỏ có thể chịu hạn tốt và có thể sinh trưởng, phát triển tốt nhất trên những vùng đất khô cằn hoặc trên đồi núi đất cát.

Cỏ lá gừng thái: là loại cỏ có khả năng chịu hạn kém so với 3 loại cỏ trên, là loại cây ưa nắng toàn phần và thường được trồng chủ yếu ở sân vườn.

Trên đây là những thông tin chính về dịch vụ trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Phước uy tín

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083