Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Long Bình Phước【 AN KHANG】

Dịch vụ cắt cỏ ở Bình Long Bình Phước

Trong những năm gần đây, đặc biệt là tại các công trình lớn nhỏm dịch vụ trồng cỏ lại trở nên vô cùng cần thiết. Bởi nó không chỉ mang đến không gian làm việc thoải mái tại công sở mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Hiểu được điều này, An Khang với nhiều năm thực hiện dịch vụ này cho nhiều công ty lớn, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cắt cỏ tại Bình Long Bình Phước của An Khang qua bài viết dưới đây nhé.

Quy trình cắt cỏ đạt chuẩn tại Bình Long Bình Phước

Quy trình cắt cỏ đạt chuẩn tại Bình Long Bình Phước

 

Sau quá trình tìm hiểu thị trường cùng với sự phát triển không ngừng thì An Khang đưa ra quy trình cắt cỏ đạt chuẩn mà hiếm đâu có được

Chuẩn bị máy móc và thiết bị

An Khang sẽ chuẩn bị đầu đủ mọi hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị cần thiết để thực hiện dịch vụ cắt cỏ tại Bình Long Bình Phước. Đảm bảo máy móc được sử dụng trong quá trình cắt cỏ là những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Cùng với đó là việc chuẩn bị đồ bảo hộ cho nhân viên từ quần áo, kính, mũ,….. để có thể đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Tiến hành thi công cắt cỏ

Theo như đã bàn bạc và thống nhất với khách hàng trước đó. Chúng tôi sẽ tiến hành cắt cỏ theo đúng yêu cầu và cũng tùy vào độ dày cũng như chiều cao của cỏ mà thời gian cũng sẽ khác nhau.

Tiến hành cắt cỏ sẽ dựa trên những tiêu chí cũng như mong muốn của khách hàng. Đảm bảo rằng cỏ sau khi cắt vẫn giữ được sự tươi xanh và phát triển tốt.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước giá rẻ

Thu gom cỏ sau khi thi công

An Khang sử dụng 3 phương án chính trong vấn đề thu gom cỏ gồm: đốt cỏ ngay tại chỗ, chôn cỏ và có thể vận chuyển cỏ đến vị trí khác để tiêu hủy.

Với phương án đầu tiên là đốt cỏ ngay tại chỗ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thu gom cỏ lại một vị trí nào đó và sau đó đốt cỏ. Phương án này hiện nay ít được sử dụng ở những khu vực đông dân cư hoặc vườn cỏ tại những khu công nghiệp, trường học.

Phương án chôn cỏ hiếm khi được An Khang sử dụng. Vì cỏ sau khi được chôn rất dễ mọc lại, và thậm chí mọc lại nhiều hơn trước.

Còn phương án cuối cùng là vận chuyển cỏ đến vị trí khác để tiêu hủy cũng là một trong những phương pháp được sử dụng khá phổ biến khi chúng tôi xử lý cỏ.

Phun thuốc diệt cỏ sau khi cắt cỏ

Đối với cỏ hoang, cỏ dại thì chúng tôi sẽ sử dụng thêm thuốc diệt cỏ để có thể đảm bảo loại bỏ cỏ hoàn toàn, tận gốc. Tránh việc cỏ mọc lại sau khi cắt. Chúng tôi sử dụng những loại thuốc chuyên dụng, có nguồn gốc để diệt cỏ như thuốc diệt cỏ lưu dẫn, các chế phẩm sinh học không gây độc hại tới môi trường sống và con người.

>>> Xem thêm dịch vụ cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước

Ưu điểm của dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước

Ưu điểm của dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước của công ty An Khang được đông đảo nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì những lý do dưới đây:

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực cắt cỏ. An Khang cam kết sẽ mang đến những dịch vụ cắt cỏ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với mức giá phù hợp với mọi đối tượng thì An Khang là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Trên đây là những thông tin chính về dịch vụ cắt cỏ tại Bình Long Bình Phước. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Tham khảo thêm đơn vị cắt cỏ tại Đồng Xoài Bình Phước

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083