Cắt cỏ tại Chơn Thành Bình Phước【 AN KHANG】

Cắt cỏ tại Chơn Thành, Bình Phước

Dịch vụ cắt cỏ tại Chơn Thành Bình Phước là một dịch vụ cần thiết cho các nhà đầu tư hoặc các chủ phân xưởng. Đặc biệt là tại các thành phố lớn vì nếu không cắt tỉa đi thì cỏ càng ngày càng cao. Điều đó khiến cảnh quan không được đẹp, và dễ gây các vấn đề hỏa hoạn nghiêm trọng trong mùa khô.

Ưu điểm dịch vụ cắt cỏ tại Chơn Thành, Bình Phước của An Khang

Phát cỏ hoang tại Bình Long Bình Phước

Đảm bảo an toàn

Việc cắt cỏ, đặc biệt là cắt cỏ phát hoang những khu vực đất trống lâu năm vốn đối diện nhiều sinh vật nguy hiểm. Chúng thường trú ngụ trong bụi cỏ như trăn, rắn, ong, chuột và một số loài khác. Chúng luôn sẵn sàng tấn công người cắt cỏ khi tới gần. Ngoài ra trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi việc cắt trúng sắt, đá tập bị cỏ che lấp.

Do đó, công nhân của chúng tôi luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động. Mục đích để đảm bảo an toàn cho người cắt cỏ.

Dịch vụ được tiến hành nhanh chóng

Đối với những khu vực có diện tích nhỏ, chúng tôi luôn có sẵn máy và người cắt cỏ thường trực nên có thể gửi bảng báo giá cắt cỏ, tiến hành và hoàn thành ngay trong ngày.

Đối với những diện tích lớn làm dài ngày. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin sẽ sắp xếp khảo sát trong ngày. Sau đó sẽ tiến hành sớm nhất có thể theo yêu cầu

Giá dịch vụ phù hợp, cạnh tranh với thị trường

Với kinh nghiệm, đội ngũ cắt cỏ đông đảo và sở hữu các loại máy cắt cỏ đa dạng. Chúng tôi luôn tìm phương án tiết kiệm nhất và gửi đến Quý khách hàng bảng giá cắt cỏ cạnh tranh nhất tỉnh Bình Phước và các tỉnh lân cận.

>>> Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước uy tín

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại Chơn Thành, Bình Phước của An Khang

Đơn vị thi công cắt cỏ tại Thành phố Mới Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Địa điểm, diện tích, thời gian và thông tin người liên hệ khi đến khảo sát. Sau khi tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hẹn lịch và sắp xếp người đến khảo sát hiện trạng thực tế

Bước 2: Khảo sát và báo giá cho khách hàng

Khi đã nắm tất cả các công việc cụ thể, chúng tôi sẽ soạn bảng giá cắt cỏ chi tiết và gửi qua cho quý khách hàng. Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, An Khang sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất cho quý khách.

Kế tiếp là yêu cầu của khách hàng, thời gian phải hoàn thành.

Bước 3: Ký hợp đồng

Ký hợp đồng cắt cỏ. Sau đó, An Khang sẽ cung cấp toàn bộ máy móc, thiết bị và các vật tư cần thiết phục vụ quá trình cắt cỏ và tiến hành công việc như thỏa thuận.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu toàn bộ khối lượng công việc. Nếu không có gì cần thay đổi, quý khách hàng sẽ thanh toán phí dịch vụ cho An Khang.

>>> Tìm hiểu thêm về đơn vị cắt cỏ tại Bình Long Bình Phước

Trên đây là một số thông tin về Dịch vụ cắt cỏ tại Chơn Thành Bình Phước của An Khang. Để sử dụng dịch vụ hoặc muốn giải đáp những thắc mắc thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083