Dịch vụ cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ tại Phước Long Bình Phước

Ngày nay do nhu cầu dọn dẹp hay cắt tỉa chăm sóc, không những ở các vùng nông thôn, mà còn tại các khu đô thị, các thành phố lớn nhiều người rất cần đến dịch vụ cắt cỏ. Cắt cỏ là một dịch vụ có ích, mang lại giá trị thẩm mỹ và an toàn môi sinh rất lớn. An Khang Group – Đơn vị cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước thấu hiểu được nhu cầu cần thiết đó, mang đến cho các khách hàng một dịch vụ hoàn hảo như mong đợi.

Tại sao chúng ta lại phải cắt cỏ định kỳ?

Cỏ có 2 loại, cỏ có hại tự mọc và cỏ trồng thẩm mỹ. Đối với 2 loại cỏ này, đòi hỏi chúng ta phải cắt tỉa định kỳ, nhằm đảm bảo phát huy mục đích của chúng trong an toàn, thẩm mỹ. Lý do khác:

Hạn chế nguy cơ rủi ro

Cỏ dại phát triển tới một thời điểm nào đó sẽ tự khô và chết để cho những cây mới mọc lên. Vì thế, cỏ dại khô sẽ tiềm ẩn nguy cơ cháy, phát tán rộng, gậy thiệt hại về người và của. Cắt cỏ là biện pháp hạn chế rủi ro hữu hiệu nhất.

Hạn chế sinh vật có hại trú ẩn

Những loài động vật nguy hiểm hơn như rắn, rết, ong… thường trú ngụ ở những bụi rậm, cỏ mọc cao. Do đó, nếu không cắt thường xuyên, cỏ phát triển cao và rậm thì sẽ rất khó kiểm soát việc chúng trú ngụ, sinh sống và gây hại cho người và vật nuôi.

Tăng tính thẩm mỹ

Phát hoang cỏ dại, cắt tỉa loại bỏ cỏ khô, héo hay cắt tỉa thảm cỏ…tất cả việc làm đó không ngoài mục đích tạo thẩm mỹ, an toàn môi sinh cho con người. Cắt tỉa cỏ định kỳ để cho thảm cỏ luôn gọn gàng, xanh đẹp và tạo điều kiện cho những chồi non phát triển.

Đối với cỏ dại, việc cắt cỏ thường xuyên với mục đích là duy trì cảnh quan tổng thể, việc cỏ mọc cao thành bụi trong khu dân cư, khu đô thị sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan chung.

Quy trình dịch vụ cắt cỏ tại An Khang tại Phước Long Bình Phước

An Khang thực hiện cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước
An Khang thực hiện cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước

Tại An Khang quy trình triển khai dịch vụ cắt cỏ tại Bình Phước chuyên nghiệp được thực hiện như sau:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như địa điểm, diện tích, thời gian. Sau đó cử nhân viên đến khảo sát hiện trạng thực tế
  • Khảo sát va báo giá: khảo sát thực tế tất cả các yếu tố như hiện trạng cỏ, đường để vận chuyển…

Đồng thời, yêu cầu của khách hàng, thời gian phải hoàn thành, lê báo giá cắt cỏ chi tiết và gửi cho khách hàng.

  • Ký hợp đồng dịch vụ cắt cỏ.
  • Tiến hành thực hiện dịch vụ cắt cỏ: mang máy móc, thiết bị và các vật tư cần thiết phục vụ quá trình cắt cỏ và tiến hành công việc như thỏa thuận.
  • Nghiệm thu, thanh toán chi phí dịch vụ

An Khang Group đơn vị cắt cỏ chuyên nghiệp tại Phước Long Bình Phước

Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ tại Phước Long Bình Phước
Dịch vụ cắt cỏ giá rẻ tại Phước Long Bình Phước

Là đơn vị chuyên về mảng xanh, dịch vụ trồng và chăm sóc, cắt tỉa cây xanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước rất chỉnh chu, chuyên nghiệp bao gồm:

  • Dịch vụ cắt cỏ kiểng, thảm cỏ xanh: việc cắt cỏ này mục đích hạn chế chiều cao của cỏ và mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn viên, khu đô thị, KCN. Đồng thời đảm bảo cỏ có thể phát triển tốt sau khi cắt.
  • Dịch vụ cắt cỏ dại, phát hoang cây cỏ um tùm: nhằm duy trì môi trường sạch sẽ, tránh hỏa hoạn vào màa khô vì cỏ dại rất dễ cháy.
  • Thu gom, xử lý xác cỏ sau cắt: việc thu gom xác cỏ, vận chuyển xác cỏ đi xử lý là một khâu vệ sinh môi trường quan trọng nhằm mang lại không gian sạch sẽ nhất.
  • Phun thuốc diệt cỏ nếu khách hàng có yêu cầu.

Hãy liên hệ dịch vụ cắt cỏ tại Phước Long Bình Phước của An Khang!

Cắt cỏ là một công việc mang tính định kỳ, mặc dù không đòi hỏi kỹ thuật cao, nhưng cần phải chuyên nghiệp, uy tín và đảm bảo chất lượng yêu cầu. Đến với dịch vụ cắt cỏ của An Khang, bạn sẽ rất yên tâm vì cúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề, có tâm, và rất nhiệt tình.

Được trang bị máy móc, công cụ tốt nhất, An Khang sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cắt cỏ chất lượng, với chi phí dịch vụ vô phù hợp, cạnh tranh.

>>> Tham khảo thêm về dịch vụ cắt cỏ tại Chơn Thành Bình Phước của An Khang

Công ty Cây Xanh An Khang

Điện thoại: 0973 612 083- 02746.288.776

Website: https://ankhanggroup.net

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083