Cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Long Bình Phước【 AN KHANG】

Cho thuê cây xanh văn phòng ở Bình Long Bình Phước

Một trong những lí do khiến hiệu suất làm việc của bạn giảm sút chính là làm việc trong môi trường ngột ngạt. Chính vì thế, việc có thêm cây xanh trong văn phòng là điều vô cùng cần thiết bởi cây xanh không chỉ cải thiện được chất lượng không khí mà còn giúp giảm bớt được căng thẳng. Do vậy mà, cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Long Bình Phước ra đời, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và chất lượng nhất mà giá cả phải chăng.

An Khang – đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng chất lượng cao

An Khang – đơn vị cho thuê cây xanh văn phòng chất lượng cao

Đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng đa dạng, phong phú

Tại An Khang cho thuê đa dạng các loại cây xanh văn phòng như: Nhóm cây cảnh để bàn ( cây vạn niên thanh, cây kim tiền, …); nhóm cây lớn ( cây thiết mộc lan ghép, cây trúc mây, …); nhóm cây đặt bục làm việc( cây lưỡi hổ, cây bạch mã hoàng tử,…). Tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn và sở thích của khách hàng mà lựa chọn loại cây phù hợp nhất.

Đơn vị cho thuê cây cảnh văn phòng tận tình và chuyên nghiệp

Khi đến với An Khang khách hàng sẽ được tư vấn, khảo sát và thiết kế cây xanh một cách nhanh, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí mua chậu, chi phí chăm sóc cây hay bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Tất cả đều được đơn vị chúng tôi đảm bảo thực hiện tất cả những điều đó.

>>> Xem thêm về dịch vụ Cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Phước

Bảo dưỡng cũng như chăm sóc cây xanh văn phòng tại Bình Long Bình Phước

An Khang có 2 chế độ bảo dưỡng cây xanh cho quý khách:

Bảo dưỡng trực tiếp: Nhân viên công ty sẽ đến tận công ty để chăm sóc cây cho khách hàng theo định kì 2 lần/ tuần. Đảm bảo rằng các chậu cây luôn xanh tốt như lúc đầu chuyển tới.

Bảo dưỡng gián tiếp: Sau khi giao cây đến quý khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cũng như bảo dưỡng cây đúng kĩ thuật. Nhân viên sẽ đến kiểm tra cây 2 lần/ tháng để nhằm đảm bảo chất lượng cây xanh.

>>> Tìm hiểu về Đơn vị cho thuê cây xanh tại Bình Phước uy tín

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh tại Bình Long Bình Phước

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh tại Bình Long Bình Phước

An Khang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tự hào với 15 năm trong nghề cho thuê cây xanh, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề, chuyên môn cao được ứng dụng qua việc thiết kế cũng như việc chăm sóc cây xanh. Chính vì thế khi lựa chọn dịch vụ cho thuê cây xanh tại Bình Long Bình Phước không chỉ giúp bạn tiết kiệm được công sức mà còn tiết kiệm được thời gian.

Chi phí cho thuê cây xanh hợp lí

Chi phí khách hàng phải bỏ ra để thuê cây xanh tại An Khang không quá cao, chỉ bằng 1/3 chi phí mua để cây mới. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để thuê dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây bên chúng tôi. Ngoài ra khách hàng cũng không mất chi phí thay đổi cây mới.

Trên đây là những thông tin chính về dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Bình Long Bình Phước. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Tham khảo dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng tại Đồng Xoài Bình Phước

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083