Chuyên trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng Bình Dương

Chuyên trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng Bình Dương

Việc trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng vô cùng cần thiết và là yếu tố quyết định vẻ đẹp phong thuỷ của cảnh quan. Đây là công tác chăm sóc mảng xanh nhằm đảm bảo cây xanh luôn phát triển xanh tốt. Tham khảo ưu điểm và quy trình trồng cây tại KCN Đại Đăng của An Khang.

*** Tìm hiểu thêm:

Quy trình trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng

Thi công trồng cây xanh tại KCN Đại Đăng
Thi công trồng cây xanh tại KCN Đại Đăng

Cây xanh tại KCN đóng vai trò cực kỳ to lớn trong việc điều hoà khí hậu và tạo cảnh quan thoáng mát cho khu công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trồng cây xanh, An Khang đã đúc kết quy trình trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng cụ thể như sau:

Xác định loại cây xanh cần trồng

Mỗi loại cây trồng khác nhau thì có môi trường sống khác nhau, do vậy kiến trúc sư cần phải khảo sát vị trí trồng. Từ đó, lựa chọn ra môi trường phù với các đặc tính đất trồng nhằm xác định được loại cây phù hợp

Xử lý đất tại khu vực trồng cây

Giai đoạn này áp dụng các kỹ thuật xử lý đặc biệt như tái tạo mặt bằng đất trồng, xử lý mầm bệnh trong đất, cải tạo đất trồng,… Việc thực hiện các bước này nhằm mục đích tạo môi trường sinh trưởng và phát triển tốt nhất cho cây trồng.

Tiến hành trồng cây

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị đất trồng thích hợp, kỹ thuật viên sẽ bắt tiến hành trồng cây. Cây được cấy bắt đầu theo các ô, hàng đã được định sẵn đảm bảo các điều kiện sinh trưởng và tính thẩm mỹ sau này.

Chăm sóc và theo dõi sự sinh trưởng của cây trồng

Khoảng thời gian sinh trưởng quan trọng của cây trồng là 1 – 3 tuần. Do vậy, để đảm bảo sự phát triển tốt nhất, cây trồng cần được theo dõi  và chăm sóc đặc biệt trong thời gian. Sau khoảng thời gian này, nhân viên An Khang sẽ hỗ trợ khách hàng theo dõi và chăm sóc khuôn viên xanh định kỳ.

Vì sao nên chọn dịch vụ trồng cây khu công nghiệp Đại Đăng của An Khang

An Khang là công ty trồng cây xanh tại Khu công nghiệp Bình Dương uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng hậu, tận tình với giàu kinh nghiệm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất hỗ trợ cho việc trồng cây xanh tiến hành nhanh và đạt chuẩn chất lượng hơn.

Chuyên trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng Bình Dương
Trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng Bình Dương với An Khang

Tại các khu công nghiệp, cỏ dại phát triển cực kỳ nhanh hình thành bãi rác làm ô nhiễm môi trường và làm mất đi vẻ đẹp mỹ quan KCN Đại Đăng. Việc sử dụng dịch cụ trồng cây tại KCN thường xuyên giúp kiểm soát và triệt tiêu cỏ dại lây lan ảnh hưởng đến môi trường.  Do vậy, lựa chọn dịch vụ của An Khang quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch và giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Việc chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp đang dần trở thành yếu tố quan trọng để đảm bảo khuôn viên mảng xanh luôn tươi mới. Nhà đầu tư nên lựa chọn dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Đại Đăng của An Khang để mang lại giải pháp tốt nhất cho mảng xanh tại Bình Dương.

*** Xem thêm về dịch vụ thiết kế thi công cây xanh tại Bình Dương từ An Khang

Liên hệ dịch vụ trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083