Thi công trồng cây xanh tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương

Công trình thi công trồng cây xanh tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương của An Khang

An Khang chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh tại khu công nghiệp. Dịch vụ thi công trồng cây xanh tại khu công nghiệp Sóng Thần cũng là một trong số đó. Dịch vụ trồng cây xanh sẽ giúp mang đến không gian trong lành và tươi mát cho khu công nghiệp.

*** Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh tại Bình Dương của An Khang

Tiêu chuẩn chọn cây xanh

Lựa chọn cây xanh phù hợp tại KCN

Quá trình chọn lọc cây sẽ giúp xác định được số lượng, cách trồng và hình thức trồng sao cho phù hợp với môi trường khu công nghiệp.

  • Cây trồng trong bầu: Thường có kích thước nhỏ chỉ cao khoảng 2 – 3m và đường kính từ 1,5 đến 2 năm. Cây có khả năng sống rất cao so với các loại cây sống ngoài công trình. Do khi trồng trong bầu thì bộ rễ của cây không bị tác động nhiều. Tuy nhiên do có kích thước nhỏ nên thời gian cây cho bóng mát rất lâu. Nên lưu ý chọn cây có kích thước và tầng tán đồng đều.
  • Cây được bứng về chăm sóc: Những loại cây trồng để bứng về nuôi dưỡng thường được trồng hàng loạt với số lượng lớn. Số lượng cây đạt chuẩn thường chỉ từ 50 đến 80% tùy vào cách chăm sóc và mật độ khi trồng cây. Loại này khi trồng về sẽ mau cho bóng mát. Tuy nhiên cây sẽ dễ chết khi bầu cây bị vỡ trong lúc vận chuyển.

Quy trình trồng cây xanh tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương

Công trình thi công trồng cây xanh tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương của An Khang
Công trình thi công trồng cây xanh tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương của An Khang

An Khang là Công ty trồng cây xanh tại Khu công nghiệp Bình Dương uy tín với nhiều khu công nghiệp đã thực hiện cho khách hàng. Trong đó có KCN Sóng Thần. Quy trình dịch vụ của chúng tôi được thực hiện cơ bản như sau:

Chuẩn bị mặt bằng và định vị vị trí trồng cây

Xác định diện tích thích hợp cho việc trồng cây tương đương với số lượng cây dự tính. Tiến hành dọn dẹp, cắt cỏ phát hoang nơi trồng cây.

Xây dựng bản vẽ kỹ thuật để xác định chính xác vị trí trồng cây và tiến hành đóng cọc để đánh dấu vị trí đào hố.

Một số lưu ý về kích thước hố: Kích thước của hố đào yêu cầu phải lớn hơn bầu cây từ 30 đến 40 cm. Miệng hố phải lớn hơn đáy hố nhằm tạo sự tiện lợi cho việc đặt cây vào và lấp đất.

Kiểm tra tất cả cây giống

Kiểm tra thực trạng bầu có bị bể hay vỡ không. Nếu bị vỡ thì phải chăm sóc và nuôi dưỡng cây tại chỗ hoặc có thể thay một cây mới. Trường hợp này không nên tùy tiện trồng cây ngay vào hố vì sẽ làm cây dễ bị chết.

Trộn hỗn hợp đất

Có thể sử dụng hỗn hợp đất cùng với tro trấu, xơ dừa, phân hữu cơ, phân vi sinh với tỷ lệ thích hợp với từng loại cây trồng. Nên hạn chế dùng xơ dừa ở những nơi dễ bị ngập nước vì có thể tăng thêm tình trạng rễ cây bị úng. Thay vào đó có thể sử dụng cát trộn thêm phân hữu cơ hoặc phân vi sinh thay xơ dừa để hố cây mau thoát nước hơn.

Trồng cây và kích thích rễ

Tiến hành xé bầu và đặt cây vào vị trí đã xác định trước đó. Sau khi đã cho hỗn hợp vừa trộn khoảng 2/3 hố trồng thì tiến hành tưới đẫm nước và tiếp tục lấp đất.

Sau khi hoàn tất trồng và chống đỡ cây thì thực hiện tưới thuốc kích thích rễ để rễ cây mau chóng lành và phát triển nhanh chóng.

Đến với dịch vụ của An Khang thì bạn không cần quá lo lắng. Từng chi tiết trong quy trình trồng cây xanh tại khu công nghiệp Sóng Thần đều được đội ngũ thi công thực hiện một cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với An Khang để được tư vấn và báo giá dịch vụ trồng cây xanh.

*** Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của An Khang:

Liên hệ đơn vị trồng cây xanh tại khu công nghiệp Sóng Thần Bình Dương uy tín:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083