Công ty chăm sóc cây xanh KCN Đông Xuyên

Công ty chăm sóc cây xanh KCN Đông Xuyên giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đông Xuyên

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đông Xuyên được phát triển từ khi KCN Đông Xuyên được thành lập, vì việc chú trọng đầu tiên của KCN là mang lại môi trường xanh, sạch, đẹp. Vừa mang lại sự phát triển trong công nghiệp vừa đảm bảo cảnh quan thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Công ty chăm sóc cây xanh KCN Đông Xuyên giá rẻ
Công ty chăm sóc cây xanh KCN Đông Xuyên giá rẻ

1.1       An Khang – Đơn vị chuyên chăm cây xanh cho các Khu Công Nghiệp

Là một KCN được thành lập từ rất lâu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, KCN Đông Xuyên nằm trên địa bàn Thành Phố Vũng Tàu, với quy mô 160,8. Được quy hoạch với các dự án  như dịch vụ dầu khí, đóng mới, sửa chữa tàu,… với những ngành công nghiệp này việc đảm bảo môi trường là điều quan trọng nhất, vì vậy, KCN Đông Xuyên luôn chú trọng đến việc làm giảm tải ô nhiễm môi trường.  Vì vậy, dịch vụ chăm sóc cây xanh ở KCN Đông Xuyên cũng được nhiều đơn vị chăm sóc cây xanh chú ý đến, An Khang  Group mang đến dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng như các KCN ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu  với giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường, một cách trọn gói và chuyên nghiệp nhất.

1.2       Tiêu chí Hoạt Động của An Khang Group

Là một trong những đơn vị đi đầu được nhiều khách hàng tin tưởng về dịch vụ chăm sóc cây xanh cảnh quan sân vườn, An Khang Group luôn tự hào vì đã góp phần tạo nên những mảng xanh tươi tốt cho từng khoảng không gian cây trồng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, cùng các nghệ nhân có tay nghề và kiến thức sâu rộng về cây xanh. cùng với các tiêu chí:

+ Tử tế: Cung cấp những sản phẩm cây xanh đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ của cây rõ ràng

+ Sáng tạo: Lên những bản vẽ thiết kế hiện đại, đa dạng về không gian xanh.

+ Chất lượng: lựa chọn những sản phẩm cây xanh tốt nhất, luôn theo sát quá trình thi công cho đến khi bàn giao công trình

+ Chuyên nghiệp: Tuân thủ và làm đúng theo quy trình trồng và chăm sóc cây xanh từ khâu chọn lựa cây xanh cho đến khâu trồng cây.

1.3       Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đông Xuyên

Cắt cành cây chuyên nghiệp với nhân viên An Khang
Cắt cành cây chuyên nghiệp với nhân viên An Khang

+ Tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng.

+ Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế . Xem xét tình hình hiện tại của sân vườn. Xác định diện tích và khu vực cần thi công sân vườn theo yêu cầu của khách hàng.

+ Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất. Tư vấn hiệu quả cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

+ Gửi báo giá cho khách hàng và chốt khách hàng. Lên kế hoạch và gửi đơn hàng cho khách hàng.

+ Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn.

+ Tiến hành dịch vụ chăm sóc cây xanh sân vườn

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang Group là dịch vụ chăm sóc cây xanh , uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi đã từ thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu cho nhiều đơn vị khác nhau. Hãy liên hệ ngay đến An Khang Group để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đông Xuyên theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083