Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức

Khu công nghiệp Châu Đức được xây dựng năm 2007, từ khi xây dựng KCN thì màu xanh của thiên nhiên vẫn luôn được chú trọng, những hàng cây xanh bóng mát dẫn lối vào KCN. Để làm tăng thêm màu xanh cho KCN thì những mảng cỏ xanh sẽ là sự lựa chọn tiếp theo. An Khang Group hiểu được nhu cầu đó đã mở rộng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức với mức giá cạnh tranh, đáp ứng theo nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức
Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức

Đơn vị trồng cỏ cho khu công nghiệp Châu Đức uy tín

Cỏ xanh góp phần làm nổi bậc lên khuôn viên và tăng thêm phần sinh động dưới những tán cây nhờ có một màu xanh mướt. KCN Châu Đức từ đầu khi xây dựng luôn hướng đến môi trường xanh nên luôn lựa chọn những dịch vụ tốt nhất  về chăm sóc cây xanh, dịch vụ về trồng cỏ.  Từ đó Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức được nhân rộng, có rất nhiều đơn vị nhà thầu cũng mong muốn góp phần làm tăng thêm sự nổi bậc đó cho KCN Châu Đức. Trong đó có An Khang Group, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, sẽ tư vấn cho khách hàng trồng loại cỏ nào phù hợp với từng khu vực, cũng như thiết kế khu vực trồng cỏ sao cho hợp lý. Luôn theo sát quá trình thi công cho đến khi hoàn thành. Tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức.

An Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu uy tín và chuyên nghiệp. Là đơn vị thực hiện dịch vụ lâu năm với dịch vụ được thực hiện cho rất nhiều khách hàng khác nhau, kinh nghiệm làm việc và uy tín của An Khang là điều mà bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, An Khang group đã mở rộng thêm dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại các KCN ở Bà Rịa Vũng Tàu. Với mong muốn góp phần xây dựng màu xanh cho Thành phố du lịch Vũng Tàu.

Dịch vụ cây xanh, cỏ xanh tại các khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu

Thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức cùng An Khang Group

Tư vấn kỹ càng

Có rất nhiều loại cỏ được trồng tại các biệt thự sân vườn, công ty, KCN,…. Như cỏ lá gừng, cỏ Nhung, cỏ Nhật,… mỗi loại được trồng ở điều kiện môi trường khác nhau. An Khang Group sẽ tư vấn đến khách hàng chọn những loại cỏ phù hợp với đất trồng, phù hợp với điều kiện môi trường.

Thi công trồng cỏ chuyên nghiệp

Thi công trồng cỏ cho khu công nghiệp với An Khang
Thi công trồng cỏ cho khu công nghiệp với An Khang

Sau khi tư vấn và lên thiết kế về khu vực trồng cỏ, thì khâu quan trọng nhất vẫn là quá trình thi công, với mô hình hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo, An Khang Group thực hiện theo đúng quy trình và theo dõi chặt chẽ từng công đoạn từ việc xử lý nền đất đến việc trồng cỏ.

Chăm sóc và bảo trì thảm cỏ

Sau khi thực hiện trồng cỏ, chúng tôi sẽ đảm bảo cỏ phát triển ổn định trong thời gian đầu. Nếu như khách hàng có nhu cầu chăm sóc thảm cỏ thì An Khang sẵn sàng thực hiện dịch vụ này cho khách hàng.

Chăm sóc những mảng cỏ lúc nào cũng xanh tươi, thì công đoạn chăm sóc là điều quan trọng nhất. An Khang Group cũng cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc và cắt tỉa cỏ để những mảng cỏ giữ mãi được sự tươi tốt và xanh mát.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu của An Khang.

Tùy thuộc vào quy mô, diện tích, loại cỏ và yêu cầu từ khách hàng. An Khang Group sẽ tư vấn và sẽ đưa ra mức giá cả hợp lý, phù hợp với tài chính của khách hàng.

An Khang Group đã và đang phát triển rất rộng rãi dịch vụ trồng cỏ ở rất nhiều KCN ở nhiều tỉnh thành. Hiện tại An Khang Group phát triển thêm dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức, KCN Đông Xuyên, ….

Tham khảo thêm: Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083