Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép

Khu công nghiệp được biết đến là nơi tập trung các nhà máy xí nghiệp rất kiên cố nhưng lại rất nghèo nàn về cảnh quan đặc biệt là rất ít khuôn viên với những thảm cỏ xanh tươi. Và hiện nay rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến vấn đề cảnh quan nơi đây nên đã có nhiều công trình trồng cây xanh và cỏ để tạo ra nhiều cảnh quan đẹp nơi đây. Và An Khang hân hạnh đem lại cho bạn dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép, giúp bạn xây dựng với một khuôn viên với vô vàng những loại cỏ có tính thẩm mĩ vô cùng cao.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép
Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép

Một thảm cỏ xanh- sạch- đẹp đem lại cho bạn những lợi ích gì?

Cảnh quan

Những thảm có xanh là những yếu tố góp phần to lớn vào một khuôn viên với màu sắc xanh mát và tưới sống, đem lại cho bạn một không gian trong lành có thể giúp bạn giải tỏa những căn thẳng mà bạn gặp phải trong công việc đồng thời làm tăng sáng tạo cho bạn.

Môi trường

Vì là khu công nghiệp nên mỗi ngày bầu không khí nơi đây phải nhận một lượng lớn khí thải từ các nhà máy xí nghiệp thải ra bên ngoài. Và với công dụng điều hòa không khí thì những thảm cỏ phần nào giúp bầu không khí nơi đây được cân bằng giảm lượng khí độc từ các nhà máy.

Lựa chọn một dịch vụ trồng cỏ uy tín

Trên thị trường hiện nay thì có vô số những dịch vụ trồng cỏ, nhưng để chọn một dịch vụ trồng cỏ uy tín là điều qua trọng, vì lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn có một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Và dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép do An Khang cung cấp hứa hẹn đem lại cho bạn những điều tốt nhất.

*** Mời bạn xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép

Bạn đã biết gì về An Khang

Là đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài trong nghuyên ngành cây xanh, nên có rất nhiều kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản với hệ thống máy móc tiên tiến nhất. Và khi lựa chọn An Khang bạn không phải lo lắng về vấn đề giá cả vì An Khang hứa sẽ cho bạn một dịch vụ với giá tốt và cạnh tranh trên thị trường đặc biệt rõ ràng và không phát sinh trong quá trình làm việc. Ngoài dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép thì An Khang còn cung cấp nhiều dịch vụ cây xanh khác và ở nhiều nơi khác.

Các hạng mục công việc của dịch vụ trồng cỏ

Là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại các khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu, An Khang đã tạo dựng nên một phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy tính hiệu quả.

Khảo sát ý kiến và lấy ý kiến chủ đầu tư

Việc này nhằm mục đích để các chuyên gia của An Khang có thể biết được tình trạng nơi thi công và cùng với việc lấy ý kiến từ khách hàng để có thể tổng hợp lại và bàn bạc đưa ra một kế hoạch vơi các tiêu chí là chất lượng, giá cả hợp lí và trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo khách hàng có một khuôn viên ưng ý.

Lắp đặt hệ thống tưới

Được trang bị những máy móc tiến bộ nhất thì An Khang sẽ trang bị cho khu vực thi công một hệ thống tưới hiện đại đảm bảo cỏ luôn được tưới tiêu đều đặng với lượng vừa đủ giúp cho cỏ không bị khô héo do thiếu nước và ngập úng do dư nước.

Xử lí nền đất

Giai đoạn này giúp cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho đất để đảm bảo đất có phù hợp với những loại cỏ mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cải tạo tính chất của đất cho phù hợp với công việc trồng cỏ và giúp cỏ phát triển tốt sau khi trồng. Đồng thời, mặt bằng cỏ được đảm bảo thiết kế để chống ngập úng và thoát nước đúng chuyên môn.

Thực hiện trồng cỏ

Việc trồng cỏ được thực hiện bởi những nhân công giàu kinh nghiệm với sự giám sát bởi các kỹ sư chuyên môn cao giúp công việc đi đúng hướng và đúng tiến độ.

Cỏ được trồng theo ô 25cm2 và được ấn chặt vào đất. Sự dụng những dụng cụ chuyên dụng để giúp cỏ được trồng chặt vào đất và được trồng theo kỹ thuật chuyên môn.

Kết thức việc trồng cỏ, chúng tôi cùng khách hàng theo dõi và có những chăm sóc phù hợp để giúp cỏ phát triển tốt sau khi trồng. Đến khi đảm bảo cỏ vẫn phát triển ổn định, dịch vụ của chúng tôi xem như được hoàn thành.

*** Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ trồng cỏ tại KCN Long Sơn do An Khang cung cấp.

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ tại KCN Cái Mép giá rẻ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973 612 083

Email: ankhang@anhkhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083