Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương

Nhu cầu phủ xanh cho khu công nghiệp là việc làm rất quan trọng, để duy trì nét đẹp và dấu ấn riêng cho khu công nghiệp, vì vậy dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương Bình Dương đang rất được quan tâm. Khi cảnh quan cây xanh được chăm sóc và bảo dưỡng đầy đủ, đây sẽ là điểm nhấn riêng cho kiến trúc trong khu công nghiệp, đồng thời giúp giảm thiểu những ô nhiễm và tiếng ồn từ khu công nghiệp thải ra.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương

Công ty An Khang luôn hỗ trợ khách hàng các thông tin, quy trình, và đơn giá tốt nhất để khách hàng yên tâm là cảnh quan trong KCN được chăm sóc tốt nhất.

*** Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cắt cỏ KCN Việt Hương

Tầm quan trọng của cảnh quan đối với khu công nghiệp

Để hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, giảm thiểu tình trạng nóng lên toàn cầu, nhiều nhà máy, xí nghiệp trong khu công nghiệp Việt Hương đang đầu tư xây dựng khuôn viên cảnh quan, tạo thêm nhiều mảng cây xanh và thảm cỏ hơn trong KCN. Nhờ vào việc này mà không khí trong khu công nghiệp sẽ được điều hòa dễ chịu hơn, đồng thời các khí thải độc hại cũng được lọc bớt, mang lại không khí trong lành và thân thiện cho người lao động.

Tầm quan trọng của cảnh quan đối với khu công nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Việt Hương cũng được khách hàng quan tâm và tìm hiểu rất kỹ, bởi cảnh quan không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho khu công nghiệp, mà còn tạo dựng một môi trường sống tốt cho mọi người.

*** Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ chăm sóc cây xanh An Khang

Các hạng mục trong dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương mà An Khang thực hiện

Quy trình làm việc của công ty An Khang khi cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Việt Hương, sẽ bao gồm các hạng mục sau:

– Khảo sát tình trạng thực tế của cảnh quan, sự phát triển của cây xanh, thảm cỏ trong khuôn viên

– Đánh giá tình trạng cây có dấu hiệu bị sâu bệnh, hay việc cây xanh, thảm cỏ có đang phát triển đầy đủ dưỡng chất hay không.

– Bón phân phù hợp cho các loại cây xanh trong khu vực

– Cách tỉa và tạo dáng cho cây cảnh

– Chặt bớt cành nhánh quá phát triển, có thể gây nguy hiểm khi gãy rụng.

– Kiểm tra tuyến giao thông hiện tại của cảnh quan trong khu công nghiệp có còn phù hợp với khuôn viên và phân khu trong khu công nghiệp hay không.

– Đề xuất thay mới những cây đã héo, hỏng, để duy trì và phát triển tính thẩm mỹ cao cho cảnh quan

Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương uy tín

Khu công nghiệp là một khu phức hợp lao động, thường có diện tích rất lớn, nên các mảng xanh trong khu công nghiệp cần chăm sóc cũng khá rộng lớn. Để lựa chọn được một đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, thì khách hàng cần tìm hiểu và tham khảo thêm những đánh giá, phản hồi tích cực mà đơn vị đó đã nhận được từ khách hàng cũ.

An Khang thực hiện chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp Việt Hương
An Khang thực hiện chăm sóc cảnh quan tại khu công nghiệp Việt Hương

Công ty An Khang cam kết với khách hàng sẽ mang tới dịch vụ Chăm sóc cảnh quan tại KCN Bình Dương trọn gói uy tín, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí để đầu tư cho khuôn viên cây xanh trong khu công nghiệp hiệu quả nhất.

*** Bạn có thể tham khảo về Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Đồng An mà An Khang cũng là đơn vị thực hiện được khách hàng tin tưởng.

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083